1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

388bet tiết lộ Vì sao trọng tài từ chối bắt tay HLV TP.HCM?

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Thể Thao - Soi Kèo' bắt đầu bởi cocono, 2/6/23.

 1. cocono
  Offline

  cocono admin

  Trọng tài Ngô Duy Lân và các trợ lý từ chối bắt tay HLV Alexandre Polking do quy định bắt buộc.

  Sau trận đấu giữa TP.HCM và Sài Gòn ở vòng 4 V.League, HLV Alexandre Polking định bắt tay tổ trọng tài nhưng bị từ chối. Chia sẻ trong phòng họp báo, HLV Polking nói ông không hiểu thái độ của trọng tài vì cho rằng việc bắt tay như vậy là bình thường khi trận đấu kết thúc.

  Xem thêm: ty le ca cuoc ma cao

  Có lẽ nhà cầm quân người Đức gốc Brazil nghĩ rằng phản ứng của mình trong trận đấu khiến trọng tài không thân thiện. Ông nói:

  "Trong trận đấu có thể tôi la hét phản ứng, nhưng hết trận là xong. Nhiều nơi tôi từng đến, chúng tôi vẫn bắt tay nhau sau khi trận đấu kết thúc một cách bình thường nhưng ở Việt Nam thì không".


  Tuy nhiên HLV Polking đã hiểu lầm. Việc các trọng tài từ chối bắt tay ông và các HLV khác không phải vì e ngại hay không thân thiện mà là quy định của giải đấu ở thời điểm hiện tại.

  Trong văn bản hướng dẫn công tác tổ chức trong hoàn cảnh dịch COVID-19 của VFF và VPF, trọng tài và các thành phần tham dự trận đấu đều được khuyến cáo không bắt tay, hạn chế tiếp xúc. Có lẽ HLV Polking quên mất điều này.Trọng tài Ngô Duy Lân và các trợ lý từ chối bắt tay HLV Alexandre Polking do quy định bắt buộc.

  Sau trận đấu giữa TP.HCM và Sài Gòn ở vòng 4 V.League, HLV Alexandre Polking định bắt tay tổ trọng tài nhưng bị từ chối. Chia sẻ trong phòng họp báo, HLV Polking nói ông không hiểu thái độ của trọng tài vì cho rằng việc bắt tay như vậy là bình thường khi trận đấu kết thúc.Có lẽ nhà cầm quân người Đức gốc Brazil nghĩ rằng phản ứng của mình trong trận đấu khiến trọng tài không thân thiện. Ông nói:

  "Trong trận đấu có thể tôi la hét phản ứng, nhưng hết trận là xong. Nhiều nơi tôi từng đến, chúng tôi vẫn bắt tay nhau sau khi trận đấu kết thúc một cách bình thường nhưng ở Việt Nam thì không".Tuy nhiên HLV Polking đã hiểu lầm. Việc các trọng tài từ chối bắt tay ông và các HLV khác không phải vì e ngại hay không thân thiện mà là quy định của giải đấu ở thời điểm hiện tại.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

Chia sẻ trang này