1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

4 lo lắng thường gặp nhất về tình trạng dương vật nhỏ

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Báo giá, thi công, lắp đặt cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ
* Theo dõi Chuanmen.edu.vn trên Google News

Thảo luận trong 'Phương Thuốc - Nơi Chữa Bệnh' bắt đầu bởi An Việt 18, 16/7/18.

 1. An Việt 18
  Offline

  An Việt 18 admin

  Chủ đề về 'cậu nhỏ' không phải lúc nào cũng thú vị, nhất là khi kích thước chúng quá nhỏ. Hãy cùng đi tìm câu giải đáp cho những câu hỏi của bạn phía bên dưới nhé:

  "Cậu nhỏ" nhỏ là gì?
  Sự khác biệt giữa nhỏ và to rất khó xác định vì chúng dựa trên tiêu chí của từng người. Bộ phận sinh dục bé nhỏ được xác định khi một trẻ trai sinh đủ tháng, xảy ra chiều dài dương vật khi kéo dãn dưới 2.5 cm. Trong khi đó, lý do không phải do các dị tật như lỗ đái lệch thấp gây nên. Ở người trưởng thành, dương vật có chiều dài nhỏ hơn 2 cm so với chiều dài bình thường theo tuổi.

  Ví dụ: Chiều dài cậu nhỏ ở lý thái mềm kéo dãn của thanh niên từ 16 tuổi trở lên là khoảng 9,7- 15,1 cm. Nếu một người trong độ tuổi này mà xảy ra kích thước 'cậu nhỏ' trong cùng trạng thái dưới 7,7 cm thì được coi là nhỏ.

  Hội chứng này xảy ra phổ biến không?
  Harry Fisch, giáo sư tiết niệu lâm sàng tại Đại học y Weill Cornell (Mỹ) cho biết trên thực tế những tình huống này rất hiếm khi nảy sinh. Cụ thể, chỉ xảy ra khoảng 0.015% trẻ trai mắc chứng cậu nhỏ nhỏ khi mới sinh ra. Các nghiên cứu gần đây cho thấy, khả năng này có thể gây ra bởi thiếu testosterone khi bào thai đang phát triển trong bụng mẹ nhưng cũng nảy sinh thể là một biểu hiện của hội chứng khác.

  Liệu chức năng của chúng có bị ảnh hưởng?
  Mặc dù nhỏ hơn những các chức năng "ân ái" thì không bị tác động và hoàn toàn bình thường như bất kỳ bao quy đầu nào khác. Tuy nhiên, đàn ông sở hữu một bao quy đầu quá 'khiêm tốn có khả năng gặp khó khăn trong làm chuyện ấy do kích thước chênh lệch của bao quy đầu so với âm đạo và làm quá trình thụ tinh ít hiệu quả hơn.

  Nếu đối tác của bạn sở hữu một dương vật như vậy?
  Để lý giải câu hỏi này, tạp chí BuzzFeed của Mỹ đã khảo sát ý kiến của một số phụ nữ với trường hợp giả sử bạn trai của họ sở hữu một dương vật quá 'khiêm tốn'. Đây là một số giải đáp được ghi lại từ nghiên cứu:

  'Đừng phán xét họ. Họ cũng là con người, cũng cần tình "ân ái". Nếu là tôi, tôi sẽ không vì lý do như thế mà chia tay người ấy. 'Tôi không cảm thấy vấn đề gì trong chuyện này cả. Kích thước không phải toàn bộ điều mà tôi yêu cầu ở một người đàn ông'.

  'Tôi sẽ cùng tâm sự suy nghĩ cảm xúc của mình với anh ấy. Họ nên hiểu chúng tôi không đánh giá con người qua một khía cạnh do thế. Tình ân ái không chỉ đến từ tình dục'.

  Xem thêm:

  Dương vật 15cm là dài hay ngắn

  Hẹp bao quy đầu là như thế nào

  http://namkhoaanviet.com/hien-tuong-dai-bao-quy-dau-trieu-chung-dau-hieu-nhan-biet/
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này