1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

4 ống kính Fujinon góc rộng được biết đến nhiều hiện nay

Đơn vị tài trợ:

* Chuanmen Diễn đàn SEO uy tín
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Cong ty congtudong24h.vn
* Cong ty cuabenhvien.com.vn
* Cong ty cuatudong.co
* Cong ty cuatudong365.com
* Cong ty congtudong365.com
* Cong ty baophucdoor.com
* Cong ty Baophucautodoor.com
* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Điện Máy - Điện Lạnh' bắt đầu bởi bobo123, 5/3/19.

 1. bobo123
  Offline

  bobo123 admin

  (Tài trợ: https://baophuc.vn)
  Bạn đã biết đến ống kính Fujinon góc rộng chưa cùng tìm hiểu thêm thông tin mới nhất của chúng tôi bạn nhé.

  1/ ỐNG KÍNH FUJIFILM (FUJINON) XF14MM F2.8 R

  [​IMG]

  >> Nội dung mới: CANON 3000D

  Đây là một ống kính Fujifilm góc rộng tuyệt vời. Nó có chiều dài tiêu cự tương đương 21mm trên định dạng film 35mm, làm cho nó sự lựa chọn lý tưởng cho những bức ảnh kiến trúc hay chụp phong cảnh. Kết quả dọc theo các cạnh rất ấn tượng với vignetting tối thiểu ngay cả khi mở rộng, và sự biến dạng là chấp nhận được góc rất rộng của nó. Nó không phải là ống kính X rộng nhất có sẵn như Zeiss Touit 12mm f / 2.8 có một góc tương đương nhìn của 18mm.

  2/ ỐNG KÍNH FUJIFILM (FUJINON) XF23MMF1.4 R

  [​IMG]

  Một ống kính khẩu độ nhanh thông thường bao hàm một xây dựng chất lượng quang học cao cấp. Các XF 23mm f / 1.4 (tương đương 35mm trên định dạng khung hình đầy đủ) cũng không ngoại lệ. Nó có một bokeh tuyệt vời, độ sắc nét tuyệt vời ngay cả ở khẩu độ nhanh nhất và hiệu suất tổng thể ống kính tuyệt vời – một ống kính đường phố hoàn hảo. Vòng lấy nét là rất mạnh mẽ và chính xác, và có thể được chuyển trở lại và ra để nhanh chóng chuyển từ tự động sang lấy nét bằng tay. Các vòng khẩu độ cũng rất trơn tru và chính xác. Biến dạng trên ống kính này là gần như không tồn tại.

  3/ ỐNG KÍNH FUJIFILM (FUJINON) XF27MM F2.8

  [​IMG]


  XF 27mm f / 2.8 là một ống kính pancake tiêu cự cố định mang lại một trường nhìn tương tự như mắt người, và là ống kính XF nhỏ nhất trong series. Trong thực tế, nó là quá nhỏ mà không có chỗ cho một vòng khẩu độ, có nghĩa là chủ sở hữu X-Pro1 sẽ phải cập nhật máy ảnh của họ với phần mềm mới nhất để cho phép thiết lập khẩu độ từ mặt đồng hồ điều khiển nằm ở phía sau. Nó cũng có một phản ứng AF rất nhanh, tốt nhất trong số series. Các hình ảnh được tạo ra bởi ống kính sạch sẽ và sắc nét, và nó tạo ra một bokeh rất đẹp mặc dù không nhanh hơn so với f / 2.8. Trọng lượng nhẹ mặc dù được xây dựng bằng kim loại. Đây là ống kính có thể làm cho một X-E1 hoặc X-M1 rất nhỏ gọn. Nó là một ống kính rất tốt cho việc sử dụng hàng ngày.

  4/ ỐNG KÍNH FUJIFILM (FUJINON) XF35MMF1.4 R  [​IMG]

  Các 35mm f / 1.4 là một trong những ống kính bokeh và sắc nét ở tất cả các độ mở ống kính, thậm chí f / 1.4. Đây là một trong những ống kính được yêu thích nhất trong số người sử dụng X và nhiếp ảnh X. AF đã được cải thiện nhờ firmware cập nhật (cho cả ống kính và cho máy ảnh X), và những cải tiến thực sự ấn tượng. Tìm hiểu thêm thông tin mới nhất tại Điện máy Bình Minh bạn nhé.

  Nguồn: https:/dienmaybinhminh.com/tin/4-ong-kinh-fujinon-goc-rong-duoc-biet-den-nhieu.html
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này