5 mẫu hàng rào dành cho ngoại thành

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi doremon95, 30/5/17.

1. doremon95

doremon95 admin

Một ngôi nhà hoàn thiện không thể thiếu công trình hàng rào xung quanh. Không chỉ giúp bảo vệ, chống trộm, những mẫu hàng rào hiện đại còn giúp trang trí cho ngôi nhà thêm sang trọng, đẳng cấp. Nếu ngôi nhà của bạn đang trong quá trình hoàn thiện hoặc bạn muốn xây dựng thêm hàng rào mà chưa biết lựa chọn mẫu sản phẩm nào phù hợp, hãy tham khảo 5 mẫu hàng rào được ưa chuộng nhất hiện nay, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Mẫu hàng rào Công Tước
    Được thiết kế theo phong cách cổ điển, sang trọng, đại diện cho trường phái hoàng gia, quý tộc, đây là một trong những mẫu hàng rào được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Nó thích hợp xây dựng cho những ngôi biệt thự, những thiết kế mang phong cách cổ.

Những thanh hàng rào công tước nhỏ, như những thanh kiếm xếp thành hàng mang đến sự uy nghi, trang trọng, thể hiện sự đẳng cấp, vượt trội hơn hẳn những công trình xung quanh

Hàng rào Công Tước

Hàng rào Trúc Sen
    Nếu ngôi nhà của bạn được xây dựng theo phong cách truyền thống hay bạn muốn xây dựng một công trình hàng rào mang phong cách xưa, thiên hướng tự nhiên thì đây là một mẫu sản phẩm vô cùng phù hợp.

Lấy cảm hứng từ những bông sen thanh khiết, cao sang, hàng rào Trúc Sen không chỉ tạo nên vẻ đẹp quyền quý, sang trọng cho ngôi nhà mà nó còn như một biểu tượng về sự may mắn cho gia chủ, tạo phong thủy tốt cho ngôi nhà của bạn.

Hàng rào bê tông ly tâm Trúc Sen

Hàng rào Vệ Binh
    Những cột rào được đúc theo khuôn vuông vức, chắc khỏe; ngọn rào được cách điệu theo dáng búp ly mềm mại, nghệ thuật, đó là vẻ đẹp của mẫu hàng rào Vệ Binh.

Sau khi công trình đã hoàn thành, nhìn tổng thể hàng rào giống một đội vệ binh oai nghiêm, chắc chắn mang lại phong thái hoàng gia, khỏe khoắn. Vừa đẹp, chắc chắn lại có sức bền tuổi thọ lên tới 60 năm, vượt trội hơn hẳn so với các loại hàng rào khác. Do đó, mẫu hàng rào Vệ Binh cùng được lựa chọn rất nhiều.

Hàng rào Vệ Binh

Mẫu hàng rào Thiên Ý
    Giống như cái tên của nó, mẫu hàng rào Thiên Ý có vẻ đẹp đặc biệt, thon dài và nổi bật như những cột trụ trời. Mỗi cột rào Thiên Ý có chiều cao 1600mm, thân rào láng mịn với những hoa văn tinh tế, đẹp mắt, hình dáng những cột rào thon gọn với những đường cong tinh tế, mềm mại.

Hàng rào bê tông ly tâm thiên ý

Mẫu hàng rào này mang đến một vẻ đẹp ôn hòa, thích hợp cho những công trình mang phong cách thiên nhiên, hiện đại nhưng đơn giản.

Hàng rào Trụ Tháp
    Thêm một mẫu hàng rào cũng rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay đó là hàng rào Trụ Tháp.

Đây là mẫu rào nổi bật với vẻ đẹp mạnh mẽ, tôn uy, những chi tiết trên thân cây rào được thiết kế thành hình trụ xen những khối tròn ở giữa tạo sự tinh tế, đẹp mắt.

Hàng rào Trụ Tháp

Trên đây là 5 mẫu hàng rào đẹp mắt, được ưa chuộng trên thị trường hiện nay với chất liệu hàng rào được làm bằng bê tông ly tâm. Đây là loại hàng rào với nhiều đặc tính vượt trội về độ bền, tuổi thọ cũng như mẫu mã, giá cả. Do đó bạn có thể tham khảo để có được mẫu hàng rào phù hợp với công trình của mình nhất.