1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

7 điều phải nắm trước khi cải tạo nhà cửa !

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi tamta, 19/9/18.

 1. tamta
  Offline

  tamta admin

  Khi tiến hành cải tạo nhà cửa, sửa chữa nhà ở nhỏ hay thiết kế lại nhà cũ bạn cần phải chú ý đến các hạng mục sau.
  Bài viết dưới này sửa nhà sài gòn sẽ chỉ ra 7 điều phải nắm rõ trước khi sửa chữa nhà .
  [​IMG]
  1, Trước khi tiến hành cải tạo cần khử trùng triệt để nhà cũ. Đây là một bước quan trọng trong việc cải tạo nhà cũ. Nó có thể được phun với 3% lycopene, 1% đến 3% nước tẩy trắng hoặc 3% dung dịch axit peroxyaxetic. đóng kín cửa trong 1h. Như vậy ngôi nhà được khử trùng để bảo vệ chống lại nhiễm khuẩn sau này.
  2, Đừng làm lộn xộn và thay đổi cấu trúc của ngôi nhà. Hầu hết các ngôi nhà cũ thường có diện tích nhỏ, phân phối chức năng không hợp lý và việc lấy ánh sáng cũng không hợp lý. Hơn nữa, các ngôi nhà cũ chủ yếu xây bằng bê tông và gạch.
  Các bức tường có trách nhiệm chịu lực và ngăn cách các phòng với nhau. Nếu phá dỡ tường chịu lực để mở rộng không gian, khả năng chịu lực sẽ bị suy yếu, gây nguy hiểm nghiêm trọng.
  3, Cấu trúc chịu tải của ngôi nhà không thể bị phá hủy. Bất kể ngôi nhà cũ được sửa sang lại như thế nào, đơn vị thi công không được phá hủy cấu trúc chịu lực của ngôi nhà, điều này sẽ khiến toàn bộ ngôi nhà gặp nguy hiểm.
  4, Cải tạo nhà cũ hoặc thiết kế lại nhà cũ nhất định phải được xem xét cẩn thận, đo lường chính xác. Chúng ta phải đảm bảo rằng khi quy hoạch lại sẽ không có bất kỳ không gian nào bị lãng phí, mà còn đảm bảo rằng mỗi không gian có chức năng tốt hơn ban đầu.
  5, Trong giai đoạn thi công sửa chữa nhà cũ, không tránh khỏi việc tháo dỡ và thay thế mọt số loại đồ điện trong gia đình như điều hòa, lò sưởi, dây điện, mạch điện. Trong quá trình tháo dỡ và thay thế, chúng ta phải chú ý đến sự an toàn của nước và điện.
  6, khi cấu trúc của ngôi nhà cũ cơ bản hoàn thành, sẽ bắt đầu cải tạo nhà cũ, tái sơn nhà, lát gạch,.. phải chú ý đến trình tự xây dựng, phối hợp với đội ngũ sửa chữa để thầy hoàn thành công việc, các phân đoạn còn lại tương tự như việc cải tạo ngôi nhà mới.
  7, Sau khi cải tạo, sẽ mất 2-4 giờ tùy thuộc vào thời tiết và thông gió phòng để làm mặt tường chắc lại, nhưng thời gian khô thực tế là khoảng 7 ngày. Trên đây là một số biện pháp phòng ngừa khi cải tạo nhà cũ. Bạn có thể lưu lại, và dùng trong một ngày không xa.
  [​IMG]
  Nếu bạn đang cần tìm một công ty sửa nhà uy tín , chất lượng hãy liên hệ với chúng tôi . Một công ty sửa nhà uy tín nhất tại Tp HCM .Sẽ tư vấn cho bạn những biện pháp sửa chữa đúng cách và giảm thiểu chi phí nhất có thể.
  Liên hệ:
  Sửa nhà tại sài gòn
  Hotline: 070 640 65 66
  Điện thoại: 0963 075 749
  Gmail: tamta291@gmail.com
  Website: www. suanhasaigon,com.vn
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này