1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Bán hàng online thành công nếu bạn sử dụng công cụ hỗ trợ

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Báo giá, thi công, lắp đặt cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ
* Theo dõi Chuanmen.edu.vn trên Google News

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi minhdai1992, 6/12/22.

 1. minhdai1992
  Offline

  minhdai1992 admin

  Ngày nay thì bán hàng online ngày càng đóng vai trò quan trọng giúp bạn và doanh nghiệp của bạn kinh doanh hiệu quả cũng như tăng doanh thu. Tuy nhiên, kinh doanh không lúc nào màu hồng như bạn nghĩ và lựa chọn công cụ hỗ trợ phù hợp giúp tối ưu chi phí là một vấn đề khá khó khăn.


  Phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado là một trong những công cụ hữu hiệu nhất mà shop, doanh nghiệp bán hàng online “rỉ tai” cho nhau trong thời gian này.


  [​IMG]

  Quản lý thông tin khách hàng chính xác
  - Phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado mặc định lưu trữ thông tin về khách hàng và lịch sử mua hàng, giúp tạo đơn hàng nhanh chóng và tiện lợi

  - Khi thông tin khách hàng có thay đổi, phần mềm tự động cập nhật và hệ thống lại với dữ liệu mới.

  - Phần mềm hỗ trợ bán hàng có khả năng nhận diện số điện thoại, xác định danh tính khách hàng và các thông tin có liên quan nhanh chóng, chính xác

  - Lưu trữ các lịch sử thông tin về khách hàng, tạp đơn hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi.


  Tăng tỷ lệ chốt
  Tỷ lệ chốt là chỉ tiêu quan trọng nhất, là yếu tố “sống còn” với shop, doanh nghiệp bán hàng online. Phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado có rất nhiều tính năng mà nhiều phần mềm trên thị trường không có được. Phần mềm cho biết tỷ lệ chốt chung của cả shop là bao nhiêu; kênh nào, nhóm nào hiệu quả nhất, nhóm nào mang lại doanh số cao nhất.


  Bado còn phân tích sâu hơn về hiệu quả các kênh. Thông thường kênh quảng bá nào có tỷ lệ chốt cao hơn sẽ được chọn. Thực tế, có trường hợp, tỷ lệ chốt cao nhưng doanh số bán ra thấp vì ít khách quan tâm. Ngược lại, có kênh tỷ lệ chốt thấp hơn một chút nhưng số đơn cao vượt trội vì tiếp cận được nhiều khách hàng. Từ đó, chủ doanh nghiệp sẽ tối ưu được các kênh quảng bá sản phẩm.

  Quản lý đơn hàng hiệu quả
  - Khi khách hàng chốt đơn từ comment hoặc tin nhắn, phần mềm nhanh chóng lên đơn ngay lập tức

  - Phần mềm hỗ trợ bán hàng trên Facebook giúp người dùng vừa chat vừa xử lý đơn hàng cho nhiều khách hàng cùng một lúc

  - Quản lý tồn kho chính xác giúp tư vấn cho khách hàng kịp thời mặt hàng nào còn, mặt hàng nào đã hết, hiển thị nhiều gợi ý để khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất

  - Bado quản lý trạng thái đơn hàng cực kỳ tốt, cập nhật tình hình đơn hàng liên tục

  - Tiết kiệm tối đa chi phí nhân sự và thời gian xử lý đơn hàng. Từ đó tăng lợi nhuận và kinh phí để mở rộng quy mô cửa hàng hoặc ngành hàng kinh doanh.

  Thống kê hiệu quả livestream chính xác
  - Phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado có chức năng báo cáo tổng quan giúp bạn có cái nhìn bao quát về hiệu quả buổi Livestream với những thông tin như: số lượng khách vào xem Livestream, số comment để lại, số lượng đơn hàng được tạo thành công. Thậm chí, phần mềm còn thống kê được khách hàng của bạn đã share bao nhiêu lần và share vào những page nào (việc này giúp ích cho việc thống kê trong các chương trình share video Livestream vào các nhóm để nhận thưởng).


  Với việc tích hợp nhiều tính năng vượt trội, Phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado giúp người dùng tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí hiệu quả nhất. Bạn có thể truy cập bado.vn để biết thêm thông tin và đăng ký dùng thử miễn phí nhé!
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này