1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Bán rèm văn phòng cho các tập đoàn lớn tại Hà Nội

Đơn vị tài trợ:

* Chuanmen Diễn đàn SEO uy tín
* Lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Cong ty congtudong24h.vn
* Cong ty cuabenhvien.com.vn
* Cong ty cuatudong.co
* Cong ty cuatudong365.com
* Cong ty congtudong365.com
* Cong ty baophucdoor.com
* Cong ty Baophucautodoor.com
* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi noithaty, 10/9/16.

 1. noithaty
  Offline

  noithaty admin

  (Tài trợ: https://baophuc.vn ) - Với những doanh nghiệp tại Hà Nội nhất là các tập đoàn lớn, trang trí rèm văn phòng được đầu tư kỹ lưỡng, chăm chút từng ly từng tí mộtQủa thực, trụ sở làm việc chính là hình ảnh phản chiếu tiềm lực của công ty đến khách hàng và đối tác. Rõ ràng một văn phòng đẹp mang bản sắc riêng sẽ gây dựng được niềm tin trọn vẹn trong lòng khách hàng.

  Các mẫu rèm văn phòng đòi hỏi yêu cầu với tiêu chí rất cao. Theigioirem.com khi thi công rèm văn phòng cho doanh nghiệp có quy mô lớn buộc phải thoả mãn tính năng như:


  1.Đảm bảo về công năng của rèm

  Chính vì là nơi làm việc nên công năng của rèm luôn được đặt trên hết. Trước tiên, chúng ta phải xác định quy mô nhân viên và diện tích văn phòng để bố đầy đủ để lắp rèm một cách hợp lý. Các mẫu thiết kế rèm văn phòng phải đảm bảo gắn kết giữa từng phòng ban và giữa các nhân viên.

  [​IMG]
  Bán rèm văn phòng cho các tập đoàn lớn tại Hà Nội
  Mô hình văn phòng công ty lớn hiện nay chủ tập đặt tại toà cao ốc văn phòng có 4 mặt là tường do đó ánh sáng và không khí lưu thông không tốt. Rèm văn phòng khi thiết kế phải điều chỉnh được ánh sáng hợp lý tạo điều kiện không khí lưu thông nhằm đảm bảo sức khỏe và hiệu quả làm việc của nhân viên.

  2.Đảm bảo yếu tố thẩm mỹ

  Văn phòng làm việc nguyên tắc và khuôn khổ đã trở nên lạc hậu. Để làm tươi mới không gian này, rèm cửa có thể sử dụng màu sắc nhấn điểm tại những không gian. Các mẫu rem vai sẽ được cách điệu một cách có tiết chế để hài hoà với nội thất trong phòng.


  3.Phản ánh nét đặc trưng của doanh nghiệp

  Với mỗi doanh nghiệp đặc biệt các doanh nghiệp lớn đều hoạt động trong nhiều lĩnh vực ngành nghề và sự mệnh phát triển khác nhau. Do đó khi thiết kế rèm văn phòng Thegioiorem.com luôn bám sát vào lĩnh vực hoạt động của văn phòng đó.

  [​IMG]
  Bán rèm văn phòng cho các tập đoàn lớn tại Hà Nội
  Chẳng hạn doanh nghiệp chuyên hoạt động về cơ khí máy móc, rèm cửa sẽ được thiết kế mạnh mẽ, trang trí bằng những gam màu lạnh như màu xám, trắng… Trái lại các công ty hoạt độngnghệ thuật sáng tạo thì rèm cửa sẽ là mẫu rèm vải có thiết kế mềm mại, màu sắc nổi bật hơn.

  4.Đảm bảo yếu tố phong thủy khoa học

  Rèm cửa hợp phong thủy khoa học sẽ tác động tích cực đến môi trường làm việc trong công ty. Nếu phòng làm việc có thiết kế thoáng nhiều cửa sổ, ánh sáng sẽ được tiếp nhận và điều chỉnh nhờ hệ thống rèm cửa, không khí sẽ được lưu thông. Tuy nhiên nếu văn phòng bức bí thường xuyên đóng cửa không có không khí lưu thông sẽ làm cho dòng khí chết ảnh hưởng đến sức khỏe và hiệu quả làm việc.

  Do đó để được tư vấn và lắp đặt hệ thống rèm văn phòng hiệu quả, quý doanh nghiệp tập đoàn lớn tại Hà Nội vui lòng liên hệ với Thegioirem.com theo số điện thoại: 043.793.2308 hoặc địa chỉ: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy. Thegioirem.com rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này