1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Bí quyết đơn giản để bảo quản hình in trên áo thun đồng phục

Đơn vị tài trợ:

* Chuanmen Diễn đàn SEO uy tín
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Cong ty congtudong24h.vn
* Cong ty cuabenhvien.com.vn
* Cong ty cuatudong.co
* Cong ty cuatudong365.com
* Cong ty congtudong365.com
* Cong ty baophucdoor.com
* Cong ty Baophucautodoor.com
* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Áo Quần - Đồng Phục' bắt đầu bởi mattrangmau, 23/11/16.

 1. mattrangmau
  Offline

  mattrangmau admin

  (Tài trợ: https://baophuc.vn)
  Với những chiếc áo thun bình thường hoặc áo thun đồng phục có sử dụng phương pháp in hình, logo, slogan, cần có cách sử dụng và bảo quản thích hợp để độ bền của áo kéo dài hơn. Áo thun xinh xin chia sẻ với các bạn những bí quyết bảo quản áo thun có in hình khi may áo thun đồng phục sau để giúp bạn bảo quản cũng như tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể cho việc mua sắm.

  Tính từ ngày sản xuất, mực in trên các loại áo thun thường, áo thun đồng phục cần khoảng 1 tuần để khô hoàn toàn và bám chặt vào bề mặt vải của áo. Trong thời gian này, nên hạn chế để mực in tiếp xúc trực tiếp với nước hoặc các chất tẩy rửa khác.

  Ở lần giặt áo thun đồng phục đầu tiên, chỉ nên giặt bằng tay và sử dụng nước mát thay vì các loại xà phòng, chất tẩy rửa khác.

  Với những lần giặt sau này, trong trường hợp bạn sử dụng máy giặt để làm sạch áo, sau khi giặt xong nên đem áo đi phơi khô ngay, tuyệt đối không để áo thun trong máy giặt ở thời gian quá dài.

  Khi ngấm nước, hình in trên áo thun dễ bị dính chặt vào nhau, đến lúc khô, khi tách rời 2 bề mặt, hình in và bề mặt vải cũng bị ảnh hưởng ít nhiều đến chất lượng ban đầu.

  Khi phơi cần đặc biệt chú ý, tuyệt đối không để hình in dính vào nhau bằng cách không lộn trái áo khi phơi. Sau khi giặt áo được khoảng 3 lần, mực của hình in lúc này đã bám chặt vào áo, bạn có thể tiến hành giặt sạch phơi khô như những loại áo thun bình thường khác.

  Đa số áo thun đều không cần đến công đoạn ủi thẳng quá nhiều, tuy nhiên, khi cần thiết, hạn chế dùng bàn là ủi trực tiếp lên bề mặt có hình in. Thay vì sử dụng những loại bàn ủi thông thường, nên sử dụng loại bàn ủi hơi nước và ủi lên mặt trong của áo thun. Điều chỉnh nhiệt độ của áo thun ở mức thích hợp dưới 60 độ C.

  Khi sử dụng áo thun được một khoảng thời gian tương đối dài, bề mặt vải dễ bị bám nhiều lông bẩn, bạn nên dùng những cây lăn bụi chuyên dụng để loại bỏ chúng. Tuyệt đối không sử dụng bàn chải, các sợi nhựa của bàn chải sẽ làm hỏng bề mặt của áo thun, làm sợi vải dễ bị tước, mất dáng áo.

  Bí quyết bảo quản áo thun có in hình tương đối đơn giản, tuy nhiên, nếu bạn không biết cách vận dụng, hình in trên chiếc áo của bạn sẽ nhanh bị hư hỏng, ảnh hưởng đến độ bền của áo. Bên cạnh đó, việc thay đổi trang phục áo thun liên tục còn khiến bạn mất đi một khoản chi phí đáng kể. Thế nên, hãy liên hệ với chúng tôi để có được sản phẩm áo thun với chất lượng tốt nhất nhé.
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này