1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
    Dismiss Notice
    • ĐT: 0939 713 069
    • Mail: tanbomarketing@gmail.com
    • Skype: dangtanbo.kiet
    Dismiss Notice

Bonucci của Ý nói rằng Tây Ban Nha đã cho anh ấy trận đấu khó khăn

Đơn vị tài trợ:

* Cong ty Diễn đàn SEO uy tín
* Lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Cong ty congtudong24h.vn
* Cong ty cuabenhvien.com.vn
* Cong ty cuatudong.co
* Cong ty cuatudong365.com
* Cong ty congtudong365.com
* Cong ty baophucdoor.com
* Cong ty Baophucautodoor.com

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi thunguyen2015, 11/7/21.

  1. thunguyen2015
    Offline

    thunguyen2015 admin

    (Tài trợ: https://baophuc.vn ) - Hậu vệ Leonardo Bonucci của Italia cho biết Tây Ban Nha đã cho anh ấy thử thách khó khăn nhất trong sự nghiệp sau khi Azzurri tiến vào trận chung kết Euro 2020 trên chấm luân lưu sau trận hòa 1-1.

    Đội bóng của Roberto Mancini đã tập hợp bảy cú sút trước 17 của Tây Ban Nha trong suốt 120 phút hấp dẫn, trong đó bàn mở tỷ số trong hiệp hai của Federico Chiesa bị hủy bỏ bởi một pha lập công của Alvaro Morata.

    Nhưng chiến thắng luân lưu 4-2 đã đưa người Ý vào chung kết vào Chủ nhật tại Wembley, nơi họ sẽ đối đầu với Đan Mạch hoặc Anh khi họ muốn giành danh hiệu lần đầu tiên kể từ năm 1968.

    "Đó là trận đấu khó khăn nhất mà tôi từng chơi. Tôi xin chúc mừng Tây Ban Nha vì những gì họ đã thể hiện, nhưng một lần nữa Italia lại thể hiện trái tim, quyết tâm và khả năng vượt qua những thời khắc khó khăn", Bonucci chia sẻ trên Typhu88
    [​IMG]
    "Bây giờ còn một cm nữa để đi. Thật không thể tin được những gì chúng tôi đang làm. Chúng tôi sẽ trở lại đây sau năm ngày và chúng tôi phải có thái độ tương tự để mang về chiếc cúp mà chúng tôi đã thiếu trong 50 năm."

    Cầu thủ chạy cánh Chiesa, một trong số những cầu thủ trẻ ấn tượng của Ý lần đầu tiên góp mặt ở một giải đấu lớn, đã được trao giải Ngôi sao của giải Uefa sau khi ghi một cú cứa lòng tuyệt vời để đưa Ý vượt lên dẫn trước.

    "Tôi không thể diễn tả cảm xúc của mình bằng lời, đó là một trận đấu khó khăn, Tây Ban Nha đã tuyệt vời vào tối nay nhưng sẽ trở lại đây vào ngày 11 tháng 7 cho trận chung kết," anh nói.

    "Tây Ban Nha thật tuyệt vời, họ có những cầu thủ ngôi sao nhưng chúng tôi đã chiến đấu đến phút cuối cùng và chúng tôi đã làm được. Khi (Manuel) Locatelli sút hỏng quả phạt đền đầu tiên, mọi người đều bình tĩnh nói rằng chúng tôi có thể làm được và cuối cùng thì nhóm của chúng tôi đã giúp chúng tôi vào lúc này." "
     

    Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này