1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

các điểm cần chú ý trước khi sắm sàn gỗ tre tự nhiên

Đơn vị tài trợ:

* Chuanmen Diễn đàn SEO uy tín
* Lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Cong ty congtudong24h.vn
* Cong ty cuabenhvien.com.vn
* Cong ty cuatudong.co
* Cong ty cuatudong365.com
* Cong ty congtudong365.com
* Cong ty baophucdoor.com
* Cong ty Baophucautodoor.com
* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi huongpham05, 19/5/17.

 1. huongpham05
  Offline

  huongpham05 admin

  (Tài trợ: https://baophuc.vn ) - chủ sở hữu của bất kỳ ngôi nhà,văn phòng nào ví như với ý định lắp đặt sàn gỗ tự nhiên tre thì điều ngừng thi công. Đây chung một thắc mắc là “mua san tre ở đâu rẻ nhất”

  những điểm cần chú ý trước lúc tìm sàn tre dày 15mm

  Trước lúc bạn tìm ra địa chỉ tìm sàn tre tốt nhất cho mình thì bạn cần biết được những thông tin cơ bản về ván sàn tre đế hạn chế trường hợp bị “lập lòe” khi mua hàng và cũng giúp bạn có các thông báo để đánh giá đây mang phải là một dịch vụ sàn tre tự nhiên uy tín ko.

  -Có hai loại sàn gỗ tre là : sàn gỗ tự nhiên tre ép khối và sàn gỗ tre ép nan. Kể đến sàn tre thì người nào cũng rất ưa chuộng vì sự khi không của chúng. Nhưng ví như sự thiên nhiên đồng hành bền, đẹp, màu sắc tươi sáng… thì giá cả bạn phải trả cho chúng cực kỳ lớn( khoảng trên 1 triều đồng/m2). với những dòng sàn gỗ tre giá tốt khác thì chúng sẽ dễ bị cong vênh,muối mọt và thậm chí mang chất lượng ko bằng sở hữu sàn tre tự nhiên được gia công,xử lý.

  nên lắp sàn tre loại nào

  [​IMG]

  - Đối có gia đình hay văn phòng thì thấp nhất nên mua ván sàn tre với độ dày từ 0.8cm trở lên. Đây là độ dày tiêu chuẩn để hạn chế va đập hay các tác động vật lý từ môi trường. Có phổ thông chiếc sàn gỗ tre tự nhiên khác giá rể hơn nhưng do dộ dày rẻ chỉ 0.6 cm nên chúng với thể dễ bị cong vênh hay độ chịu nước kém nên tiêu dùng chiếc này dễ hỏng hóc và bạn phải thay thế mới chỉ sau1,2 năm sử sử dụng.Điều này vừa gây tốn kém,phiền hà và khiến bạn thấy khó chịu.Vậy vì sao bạn ko tậu tới sàn gỗ tự nhiên tre Việt Á để được giải đáp đưa ra cho bạn cái phù thống nhất để hạn chế mát thời kì và tiền nong của bạn lúc chọn lọc san tre.

  -Tìm hiểu những thông báo về sàn gỗ tự nhiên tre được trình bày qua tem sản phầm. Sàn gỗ thường sở hữu những tham số căn bản mà bạn thuộc phải nắm rõ bao gồm:

  + AC – Khă năng chống trầy.AC có các tiêu chuẩn trong khoảng 1-5 , AC càng cao thì chống trầy càng phải chăng.Hiện nay thì 2 cái được sử dụng phổ thông là AC3 và AC4

  Lõi của sàn gỗ công nghiệp: cái chất lượng cao-HDF và chất lượng trung bình –MDF

  IC- Khả năng chịu va đập .Có hai chiếc là IC1 và IC2 ,bạn nên chọn chiếc IC2 để đảm bảo chất lượng sàn gỗ lâu bền.

  Chỉ số E1.Nếu bạn mua sàn gỗ công nghiệp sở hữu chỉ số E1 trên tem sản phẩm thì xin chúc mừng bạn đã chọn được s àn gỗ với mức độc hại phải chăng nhất.E1 viết tắt của Euro.Các sàn gỗ công nghiệp hay bất kỳ sản phẩm nào tới trong khoảng Châu Âu luôn có quy định về an toàn môi trường.
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này