1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Các kỹ thuật của bộ ghi nhiệt độ

Đơn vị tài trợ:

* Chuanmen Diễn đàn SEO uy tín
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Cong ty congtudong24h.vn
* Cong ty cuabenhvien.com.vn
* Cong ty cuatudong.co
* Cong ty cuatudong365.com
* Cong ty congtudong365.com
* Cong ty baophucdoor.com
* Cong ty Baophucautodoor.com
* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Điện Máy - Điện Lạnh' bắt đầu bởi thietbidous, 24/3/23.

 1. thietbidous
  Offline

  thietbidous admin

  (Tài trợ: https://baophuc.vn)
  Bộ ghi dữ liệu nhưng mang chức năng như 1 cảm biến
  Bộ ghi nhiệt độ độ ẩm hay còn gọi là Data Logger. Chức năng chính của nó là lưu trữ dữ liệu đo đạt từ cảm biến trong thời gian dài để truy xuất lúc bắt buộc. Bộ ghi hoạt động trên nguyên lý lấy tín hiệu từ ngõ vào theo chu kỳ và lưu lại trong bộ nhớ. Vậy nên chủ yếu các bộ ghi dữ liệu không có chức năng đo lường mà chỉ đọc dữ liệu từ input. Tuy nhiên, bộ ghi của bên tôi lại hoàn toàn khác. Bên cạnh chức năng ghi dữ liệu theo chu kỳ thì nó còn chắc chắn trực tiếp đo nhiệt độ độ ẩm mà không yêu cầu dùng thêm bất kỳ cảm biến nào. Điều này giúp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với những bộ ghi dữ liệu truyền thống.

  Bộ ghi nhiệt độ độ ẩm mang thời gian lưu trữ dài
  [​IMG]

  Khả năng lưu trữ của bộ ghi dữ liệu sẽ thuộc về vào bộ nhớ, chu kỳ lấy tín hiệu. Ví như người dùng tìm chu kỳ lấy tín hiệu càng chậm thì bộ ghi sẽ lưu được nhiều. Tuy nhiên, trường hợp chọn chu kỳ lấy tin hiệu lâu thì độ chính xác sẽ giảm xuống. Bởi thế, chu kỳ tối ưu thường sẽ là 5 phút lấy tín hiệu 1 lần. Bộ ghi đo dữ liệu nhiệt độ độ ẩm chi phí rẻ của bên tôi có bộ nhớ lên tới 60.000 phép đo. Và trường hợp tìm chu kỳ lưu dữ liệu 5 phút thì bộ nhớ của nó có thể lưu hơn 4 tháng. Sau lúc bộ nhớ hết thì dữ liệu cũ sẽ được ghi đè lên. Như vậy thời gian truy xuất dữ liệu của bộ ghi này là trong vòng 4 tháng.

  vật dụng ghi dữ liệu nhiệt độ và độ ẩm sử dụng kỹ thuật tiên tiến
  Bộ ghi nhiệt độ độ ẩm giá thành rẻ của chúng tôi sử dụng khoa học Bluetooth Low Energy. Tín hiệu sẽ được thu thập và truyền không dây. Khoản cách truyền lên tới 100m. Ngoài ra kỹ thuật BLE này rất tiết kiệm năng lượng. Do vậy, bộ ghi chắc chắn hoạt động liên tục 5 năm mới yêu cầu thay pin. Đây là ưu điểm mà cực kỳ ít các bộ ghi trên thế giới đạt được ý muốn được. Chủ yếu những bộ ghi truyền thống dùng nguồn điện qua Adapter, hoặc 220VAC.

  Cảm biến đo và lưu trữ dữ liệu nhiệt độ và độ ẩm giá rẻ dễ dàng lắp đặt – dùng
  sở hữu thiết kế nhỏ gọn, vỏ được làm cho bằng nhựa ABS chống va đập tốt. Thiết bị ghi nhiệt độ độ ẩm không dây giá thành rẻ này lắp đặt rất dễ dàng. Người dùng có thể lắp đặt ở bất kỳ vị trí nào. Sau 1 thời gian sử dụng, nếu phát hiện vị trí khác yêu cầu theo dấu nhiệt độ độ ẩm. Bạn có thể dễ dàng di chuyển trang bị đến địa điểm mới.

  Để đọc được dữ liệu của bộ ghi này, bạn chỉ yêu cầu 1 di động cài phần mềm của hãng. Ứng dụng được thiết kế trực quan và tải về miễn phí. Vì vậy, bạn có thể cài đặt và lấy dữ liệu dễ dàng. Bạn ko cần sở hữu kiến thức chuyên môn cũng chắc chắn vận hành được.
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này