1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cách đặt giá thầu trong quảng cáo Facebook hiệu quả

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Báo giá, thi công, lắp đặt cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ
* Theo dõi Chuanmen.edu.vn trên Google News

Thảo luận trong 'Thành Tích - Kinh Nghiệm SEO' bắt đầu bởi Chuyengiachayadsfacebook, 7/11/23.

 1. Bạn cần biết về giá thầu trong quảng cáo Facebook và có cho mình chiến lược đặt giá thầu hiệu quả để quảng cáo giành được vị trí đẹp nhất so với các đối thủ. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chạy ads facebook bằng cách chia sẻ các thông tin về giá thầu quảng cáo Facebook và cách đặt giá thầu tối ưu hóa cho mọi chiến dịch.
  [​IMG]

  Giá thầu trong Facebook ads là gì?
  Giá thầu quảng cáo trên Facebook là mức chi phí tối đa mà bạn sẵn sàng chi trả khi người dùng thực hiện một hành động cụ thể với quảng cáo của bạn. Những hành động này có thể bao gồm việc nhấp chuột vào quảng cáo (CPC) hoặc mỗi 1000 lần hiển thị của quảng cáo (CPM). Ngoài ra việc thanh toán giá thầu thường dựa trên việc sử dụng thẻ visa debit chạy quảng cáo facebook.

  Các chiến lược đặt giá thầu trên Facebook
  [​IMG]

  Khi hiểu được giá thầu là gì, bạn cần có chiến lược cho riêng mình để tối ưu hóa hoạt động quảng cáo trên Facebook. Vá sau đây là những chiến lược bạn có thể tham khảo:

  Giá thầu quảng cáo tự động (Automated Bidding)
  Automated Bidding là chiến lược mà Facebook sử dụng để tự động xác định và cạnh tranh để đảm bảo hiển thị quảng cáo của bạn với mức chi phí thấp nhất. Facebook sẽ tự động tìm nhiều vị trí hiển thị quảng cáo của bạn với ngân sách bạn đã đặt. Để sử dụng Automated Bidding, bạn cần bật tùy chọn "Campaign Budget Optimization" trong chiến dịch quảng cáo của mình.

  Giá thầu giới hạn chi phí (Cost cap)
  Cost cap là chiến lược Facebook tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo của bạn với kết quả tốt nhất trong ngân sách giới hạn mà bạn đặt ra. Facebook sử dụng chi phí thấp hơn giá thầu của bạn để đạt được hiệu suất tốt nhất. Cost cap phù hợp cho các mục tiêu như tăng nhận thức thương hiệu và lượng tiếp cận. Để sử dụng Cost cap, bạn có thể chọn tùy chọn "Campaign Bid Strategy" và sau đó chọn "Cost cap" trong chiến dịch quảng cáo.

  >>>>>>Xem thêm bài viết cách quảng cáo nhà hàng từ các chuyên gia Askany

  Giá thầu giới hạn giá thầu (Bid cap)
  Bid cap là chiến lược mà bạn đặt giới hạn về số tiền tối đa mà Facebook có thể đặt giá thầu cho vị trí hiển thị quảng cáo. Điều này giới hạn mức giá thầu của bạn, và bạn cần phải ước tính chi phí chính xác để tránh việc đặt giá quá thấp và bỏ lỡ cơ hội hiển thị quảng cáo. Bid cap phù hợp cho người dùng muốn kiểm soát chi phí chi tiêu của từng giá thầu. Để sử dụng Bid cap, bạn cần chọn "Other options" trong chiến dịch quảng cáo và sau đó chọn "Bid cap."

  ROAS tối thiểu (Minimum ROAS)
  ROAS tối thiểu áp dụng cho các chiến dịch quảng cáo như tăng lượt cài đặt ứng dụng, tăng tỷ lệ chuyển đổi và tăng doanh số theo danh mục. Đối với ROAS tối thiểu, bạn chỉ cần đặt một mức doanh thu tối thiểu bạn muốn đạt được từ quảng cáo của bạn. Facebook sẽ cố gắng đạt được mục tiêu này bằng cách tối ưu hóa chiến dịch của bạn. ROAS có thể giảm xuống ban đầu, nhưng sau đó bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình. ROAS tối thiểu thường chỉ áp dụng cho các tài khoản quảng cáo đã chạy một thời gian và có sử dụng Pixel Facebook.

  Hy vọng những thông tin về giá thầu trong quảng cáo Facebook trên đã giúp bạn hiểu thêm về cách mà giá thầu hoạt động. Để có chiến lược đặt giá thầu chiến thắng mọi đối thủ, bạn hãy kết nối cùng các chuyên gia quảng cáo Facebook của Askany. Họ sẽ giúp bạn có cách đặt giá thầu phù hợp với ngân sách của bạn mà vẫn giành được vị trí hiển thị đẹp nhất chỉ với 15 phút.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này