1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cách giữ phòng tắm an toàn cho trẻ mới biết đi

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Báo giá, thi công, lắp đặt cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ
* Theo dõi Chuanmen.edu.vn trên Google News

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi INAX, 26/9/19.

 1. INAX
  Offline

  INAX admin

  Khi nói đến an toàn phòng tắm hiện đại cho con bạn và sẽ không lâu sau khi em bé của bạn bắt đầu biết đi, bé đang mở các ngăn kéo, vươn lên kệ, lấy đồ đạc và chui vào mọi thứ hỗn loạn. Đó là lý do tại sao việc bảo vệ ngôi nhà của bạn cho một đứa trẻ đang lớn rất quan trọng - đặc biệt là trong phòng tắm,bạn không thể quá cẩn thận - vì vậy để bảo vệ con bạn khỏi bị thương, hãy làm theo những lời khuyên sau:
  1. Luôn luôn ở gần . An toàn trong bồn tắm là một mối quan tâm nghiêm trọng - vì vậy, khi chuông cửa reo trong lúc tắm, hãy bỏ qua nó hoặc vớt trẻ mới biết đi của bạn trong một chiếc khăn để mang theo đến cửa. Không bao giờ để trẻ mới biết đi một mình trong thời gian tắm, thậm chí không trong một khoảnh khắc. Tương tự như vậy, bất cứ khi nào con bạn ở trong phòng tắm, bạn nên ở gần đó. Giữ cửa đóng có thể ngăn chặn truy cập không giám sát.
  2. Luôn để trống bồn . Ngay khi tắm xong, đổ hết bồn nước. Để nước đọng trong phòng tắm đồng nghĩa với việc để lại những nguy hiểm trong bồn tắm nơi trẻ mới biết đi có thể bị ngã và chết đuối, vì vậy hãy giữ cho nó khô ráo.
  3. Núm trẻ em . Có các tay nắm cửa trẻ em, núm chìm và núm bồn trên thị trường hiện nay, vì vậy thật dễ dàng và thuận tiện để bật chúng trên vòi và tay nắm cửa của bạn để ngăn trẻ em chảy nước hoặc tiếp cận khi không nên.
  4. Giữ vật liệu nguy hiểm cao và khóa . Thuốc xịt tóc, nước súc miệng, đồ trang điểm và thậm chí cả thuốc của bạn có thể không giống như vật liệu nguy hiểm ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, trong tay của một đứa trẻ mới biết đi, chúng trở thành đối tượng để nếm, chạm, mở và khám phá. Từ việc làm sạch sản phẩm đến đồ dùng vệ sinh hàng ngày, hãy để vật liệu nguy hiểm ở xa tầm tay để con bạn không thể tiếp cận chúng.
  5. Luôn rút phích cắm . Khi bạn sử dụng ống thổi, bàn là uốn, bàn là phẳng, dao cạo điện hoặc bất kỳ thiết bị phòng tắm nào khác, hãy đảm bảo bạn rút phích cắm ra sau khi sử dụng và cất chúng ra khỏi đường.
  Để tìm hiểu thêm những phụ kiện tăng tính an toàn cho tre bạn hãy tham khảo cửa hàng chúng tôi tại địa chỉ:
  BT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
  Website: totobm.com
  Hotline: 18006271
  Email: cskh@bm8.vn
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này