1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cách hoạt động của đồng hồ đo điện cách trở điện

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Báo giá, thi công, lắp đặt cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ
* Theo dõi Chuanmen.edu.vn trên Google News

Thảo luận trong 'Điện Máy - Điện Lạnh' bắt đầu bởi thietbidous, 6/12/22.

 1. thietbidous
  Offline

  thietbidous admin

  Đồng hồ Megomet là gì?
  [​IMG]
  Đồng hồ đo Megomet hay còn gọi là máy đo điện trở cách điện chính hãng, nó được dùng rộng rãi để kiểm tra điện trở của các dây cáp điện và những trang bị điện. Các kết quả và các phép đo được trả về trên một màn hình giúp người tiêu dùng dễ dàng nhìn thấy.

  Megomet sử dụng cơ cấu Lôgômét từ điện, có hai khung dây, một khung dây tạo mômen quay và 1 khung dây tạo mômen phản kháng, góc quay α của cơ cấu đo tỷ lệ với tỉ số hai dòng điện chạy trong hai khung dây ấy.

  Đồng hồ đo Megomet có cấu tạo khá nhỏ gọn, tiện dụng trong việc di chuyển trang bị, nâng cao khả năng cơ động cho người dùng. Thiết bị sử dụng nguyên lí toán học, vật lí nên cho số đo chính xác, giúp ích nhiều trong công việc kiểm tra điện trở, cung cấp các cuộn cáp dây điện, hay các máy điện.

  Đồng hồ Megomet được ứng dụng khá phổ biến thời gian này có mức điện áp đầu ra thông dụng là 500V hoặc 1000V. Nó được sử dụng với mục đích kiểm tra nguồn điện an toàn hay chưa. Nói một cách cụ thể thì thiết bị đo điện trở được dùng để thử nghiệm đo điện chuyên dùng, thông qua việc đo và kiểm tra điện trở trên chi tiết xác thực về tính ổn định của dòng điện.

  Ngoài ra, trang bị đo này còn được sử dụng để kiểm tra độ an toàn của vật liệu hay thiết bị điện. Nó được ứng dụng nhiều trong các ngành như điện, chế tạo hay xây dựng…

  Đồng hồ đo điện trở cách điện còn được sử dụng trong nhiều lựa chọn ngành nghề khác như đánh giá, kiểm soát chất lượng điện, thi công cài đặt, nghiệm thu,kiểm tra đánh giá, kiểm nghiệm sản phẩm… với sự đa năng đó, đây là trang bị đo điện đáng để bạn cân nhắc sử dụng ngoài ampe kìm hay đồng hồ vạn năng

  các ứng dụng của đồng hồ đo Megomet
  • đánh giá, kiểm tra chất lượng máy điện lúc sản xuất
  • hỗ trợ giai đoạn, lắp đặt, nghiệm thu những máy sở hữu liên quan hoặc sử dụng điện
  • kiểm tra, đánh giá định kỳ trong bảo trì hay xử lý sự cố


  Nguyên lý hoạt động của đồng hồ đo Megomet
  [​IMG]
  Đồng hồ đo Megomet dùng cơ cấu Lôgômét từ điện, máy sử dụng hai khung dây, 1 khung dây tạo mômen quay và 1 khung dây tạo mômen phản kháng, góc quay α của cơ cấu đo tỷ lệ với tỉ số hai dòng điện chạy trong hai khung dây đấy.

  trang bị đo sở hữu cấu tạo tương đối nhỏ gọn, thuận tiện trong việc di chuyển máy, nâng cao khả năng cơ động cho khách hàng. Trang bị sử dụng nguyên lí toán học, vật lí nên cho số đo chính xác, giúp ích nhiều trong việc kiểm tra điện trở , phân phối những cuộn cáp dây điện, hay những vật dụng điện.

  Điện trở cách điện của động cơ được xác định bằng điện trở giữa những cuộn dây mang vỏ của động cơ, điện trở này càng cao càng tốt, trị số từ vài Mega-ohm tới vài trăm. Muốn đo điện trở cách điện chúng ta phải nhở đến những dòng đồng hồ đo Megomet, những mẫu trang bị hiện nay có điện áp đầu ra thông dụng là 500V hoặc 1000v, cần dùng tới điện áp cao để đo cách điện bởi điện áp của những cuộn dây so với vỏ máy cũng không nhỏ hơn 220v, trường hợp có điện áp 500v mà lớp cách điện bị đánh thủng thì không thể triển khai an toàn.

  TKTech là đại lý hàng hiệu chuyên bán những loại Đồng Hồ Megomet của những hãng danh tiếng như Hioki, Kyoritsu, Fluke, Extech,... Với giá cạnh tranh trên toàn quốc. Cam kết chất lượng vật dụng cũng như chính sách hậu mãi luôn khiến khách hàng an tâm.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này