1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cách lấy backlink từ Wikipedia đã test, đảm bảo thành công

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ
* Theo dõi Chuanmen.edu.vn trên Google News

Thảo luận trong 'Thủ Thuật - Thảo Luận' bắt đầu bởi Tragnam, 22/8/23.

 1. Tragnam
  Offline

  Tragnam admin

  Nếu bạn hiểu rõ cách lấy backlink từ Wikipedia, bạn sẽ có thể cải thiện mạnh mẽ vị trí trang web trên các công cụ tìm kiếm. Backlink từ Wikipedia được đánh giá là một trong những nguồn backlink cực kỳ chất lượng, tuy nhiên nhiều người lại bỏ qua hoặc chưa biết tận dụng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá những cách hiệu quả nhất để lấy backlink Wikipedia.


  Chỉ bạn cách lấy backlink từ Wikipedia chuẩn nhất
  Có 3 cách tiếp cận thông minh để tạo backlink từ Wikipedia là tìm và sửa các liên kết hỏng (Dead link), tìm và thêm trích dẫn các bài viết cần nguồn (Missing Citation) và đăng ký trở thành thành viên của Wikipedia. Bạn nên kết hợp cả 3 phương pháp này để có thể xây dựng backlink chất lượng cho website của mình.

  Cách thức để lấy backlink từ Wikipedia như sau:

  Sử dụng công cụ WikiGraber
  Hãy bắt đầu bằng việc sử dụng công cụ hữu ích WikiGraber để tìm các liên kết hỏng hoặc các liên kết cần được dẫn nguồn từ Wikipedia và các trang báo lớn. Đơn giản là nhập từ khóa liên quan vào công cụ này, và nó sẽ hiển thị các liên kết có vấn đề. Bạn có thể sửa chúng hoặc báo lại cho quản trị viên của trang web để sửa thay thế.


  [​IMG]

  Sử dụng google để tìm Deadlink và Missing Citation:
  Một phương pháp khác là tìm kiếm bằng Google. Hãy tìm kiếm với cú pháp "Site:Vi.wikipedia.org “từ khóa” “dead link”" hoặc "Site:Vi.wikipedia.org “từ khóa” “Missing Citation”" để tìm các trang Wikipedia có liên kết hỏng hoặc trích dẫn cần nguồn. Tiếp đó, bạn có thể truy cập vào các trang này và thực hiện việc sửa chữa.

  Chỉnh sửa bài viết và Thêm Backlink
  Khi bạn đã tìm được các liên kết hỏng hoặc trích dẫn cần nguồn, bạn có thể bắt tay vào việc chỉnh sửa bài viết trên Wikipedia. Hãy thêm liên kết mới đến trang web của bạn vào các vị trí thích hợp. Quy trình chỉnh sửa khá đơn giản: tìm nội dung cần thay đổi, nhấp vào liên kết chỉnh sửa, và bạn sẽ được chuyển đến trình soạn thảo của Wikipedia.

  [​IMG]


  Sau khi bạn đã thực hiện việc chỉnh sửa và thêm liên kết, hãy xem trước những thay đổi để đảm bảo rằng mọi thứ hoạt động tốt. Nếu bạn hài lòng với kết quả, điền vào bản tóm tắt chỉnh sửa và nhấp vào lưu trang.


  Bên cạnh đó, để đảm bảo thứ hạng SEO website, bạn cần biết cách xử lý từ khóa bị ăn thịt, cũng như kiểm tra bảo mật thường xuyên để website hoạt động bình thường. Bạn cũng nên kiểm tra website có bị google phạt không để phát hiện và xử lý kịp thời, tránh ảnh hưởng đến ranking của trang web.  Lưu ý khi lấy backlink từ Wikipedia
  Việc lấy backlink từ Wikipedia không chỉ giúp tăng cường sự tin cậy và uy tín của trang web của bạn, mà còn mang lại lưu lượng truy cập tiềm năng từ người dùng quan tâm. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng Wikipedia rất nghiêm ngặt về chất lượng và tính chính xác của thông tin. Bạn cần đảm bảo rằng bạn đóng góp thông tin thực sự có giá trị và không sử dụng Wikipedia chỉ để lấy backlink.


  Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách lấy backlink từ Wikipedia đã được test thử thành công. Nếu bạn cần thêm sự tư vấn và hướng dẫn chi tiết hơn từ các chuyên gia SEO hàng đầu, hãy trao đổi với họ qua ứng dụng Askany. Các chuyên gia sẵn sàng giúp bạn hiểu rõ hơn về cách lấy backlink từ Wikipedia và nhiều chiến lược SEO khác.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này