1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cách sử dụng ánh sáng tự nhiên hợp lý

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Báo giá, thi công, lắp đặt cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ
* Theo dõi Chuanmen.edu.vn trên Google News

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi longduong23193, 19/9/16.

 1. longduong23193
  Offline

  longduong23193 admin

  Ánh sáng là một phần quan yếu trong công trình kiến trúc. Hiện nay , dù khoa học phát triển và ánh sáng nhân tạo lấn lướt , thì chúng ta vẫn chẳng thể chối bỏ hiệu quả cảm biết cái đẹp của ánh sáng tự nhiên đem lại cho ngôi nha xinh xắn của mình. Ánh sáng tự nhiên vẫn luôn được ưu tiên và ứng dụng tối đa , như một nhân tố tạo nên đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ và sự nhạy cảm không gian.

  Đẹp và đủ là hai nhân tố mà bất kì ai cũng muốn chế ngự được khi sử dụng ánh sáng tự nhiên làm chi tiết trang hoàng cho nhà mình. Thiếu sáng hẳn nhiên là điều không ai mong muốn nhưng thừa sáng cũng sẽ gây nhiều bất ổn khi đưa công trình vào vận hành. Do vậy , việc cân chỉnh ánh sáng tự nhiên trong không gian cần sự kết hợp của nhiều nhân tố như: phương thức lấy sáng , hướng lấy sáng và vật liệu sử dụng.

  [​IMG]

  Về phương thức lấy sáng , có nhiều cách để khai khẩn ánh sáng: lấy sáng bên trên ( giếng trời , cửa sáng trên mái… ) , lấy sáng ở mặt bên ( cửa sổ , các mảng kiếng cường lực… ) hoặc hổ lốn cả hai loại.

  Cũng có trường hợp để không gian tro ng ngôi nha xinh thụ hưởng tối đa ánh sáng tự nhiên và cảnh quan bên ngoài trong hoàn cảnh gây thiệt hại như hướng nhà chính tây , đón nắng quá nhiều , thì chúng ta cần sử dụng lam chắn sáng hoặc trồng cây xanh bên ngoài để chắn bớt ánh nắng tự nhiên.

  Về căn bản , vật liệu để Thao túng ánh sáng tự nhiên đa phần là kiếng , vì kiếng có những phản ứng ăn nhập. Bên cạnh đó còn có những phương pháp nhỏ để tăng cường hay tiết chế ánh sáng tùy theo hoàn cảnh không gian và mục đích thụ hưởng.

  Việc cân bằng ánh sáng cho ngôi nha pho xinh của bạn là một điều khôn xiết quan yếu. Vừa mang lại không gian dễ chịu do gặp mặt với tự nhiên , vừa theo xu hướng môi trường xanh , sạch và đẹp như hiện nay.

  [​IMG]

  Tóm lại , tùy vào mục đích sử dụng không gian và tùy từng thời khắc mà chúng ta cần cường độ ánh sáng khác nhau , do vậy nhiều giải pháp ứng dụng và điều tiết ánh sáng đã sinh ra để ánh sáng trở nên không thực trong thiết kế. Dù có chẳng thể can thiệp trực tiếp vào nguồn chiếu sáng tự nhiên nhưng với các phương thức cân chỉnh tại nơi hấp thụ ánh sáng sẽ đem lại nhiều giá trị công năng và nhiều hiệu quả cảm biết cái đẹp tót vời trong kiến trúc.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này