1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cách xem tuổi làm nhà năm 2018 để chọn năm xây nhà hợp phong thủy

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Báo giá, thi công, lắp đặt cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ
* Theo dõi Chuanmen.edu.vn trên Google News

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi tranbinh123, 12/3/18.

 1. tranbinh123
  Offline

  tranbinh123 admin

  Theo quan niệm của người Việt Nam, trong cuộc đời con người sở hữu 3 việc quan trọng nhất cần phải làm, đó là: xây nhà – lấy vợ – mua xe. Sắp tới đến năm Mậu Tuất 2018, lựa chọn thời điểm và tuổi phù hợp để xem tuổi làm nhà là nỗi băn khoăn lớn cho những gia chủ muốn động thổ xây nhà vì việc này ảnh hưởng không ít tới thịnh vượng, tài vận của cả gia đình.

  “Có thờ có thiêng, sở hữu kiêng mang lành”, lựa chọn phong thủy nhà hợp sở hữu gia chủ, chọn ngày lành tháng tốt để thực hiện và lựa chọn năm phù hợp có tuổi gia chủ là điều cần thiết. Vậy theo phong thủy, tuổi nào hợp xây nhà, làm nhà năm 2018? Tuổi nào kị, chưa nên xây?  [​IMG]

  Xem tuổi làm nhà năm mậu tuất 2018

  Muốn xây nhà, nên xem tuổi ai trong gia đình?

  Đây là một câu hỏi lớn với những gia chủ đang sở hữu ý định xây nhà năm 2018, bởi chỉ cần một chút sai sót, thời điểm không tốt, gia chủ sở hữu thể gặp phổ quát điều xấu, trắc trở. Trong gia đình, người đàn ông thường được coi là trụ cột, chăm lo chính về kinh tế cho gia đình, việc khiến nhà (dương trạch) cần phải chọn người nam (thuộc dương) để thuận lý âm dương, mọi việc dễ dàng.

  [​IMG]

  Xem tuổi làm nhà

  Bởi thế, muốn xây nhà nên xem tuổi của người đàn ông trong gia đình, trong trường hợp nhà không có đàn ông mới xem tuổi của người nữ đóng vai trò chính trong gia đình. Điều này cũng ứng dụng với việc xem thời điểm động thổ nhà, nếu người đàn ông không hợp tuổi động thổ thì xem lợi ích thành viên khác có hợp hay không.

  Dựa vào đâu để biết năm 2018 có thể xây nhà hay không?

  Khi xem tuổi làm nhà hoặc làm một việc trọng đại trong đời vào một năm nào đó thì người Việt ta thường dựa trên 3 yếu tố chính là Kim Lâu, Tam Tai và Hoàng Ốc. Mục đích của việc này là để chọn được thời điểm thuận tiện nhất để làm cho nhà, mọi việc thuận buồm xuôi gió, nhà cửa xây sửa không gặp bất trắc gì.

  Khi tuổi của gia chủ phạm phải hạn của 3 yếu tố này thì không nên làm nhà, tránh gặp chuyện rủi ro cho bản thân và gia đình. Phạm vào Kim Lâu hoặc Hoàng Ốc hoặc cả 2 thì tuyệt đối không nên tiến hành xây dựng, sửa chữa nhà, còn nếu như chỉ phạm Tam Tai mà không phạm phải 2 yếu tố còn lại thì vẫn có thể chấp nhận được. không những thế, nếu muốn xem tuổi làm nhà vào năm đó vì lý do bắt buộc nào đó thì gia chủ với thể sử dụng phong tục mượn tuổi hợp để làm nhà.

  [​IMG]

  Xem tuổi làm nhà

  Bạn có thể tham khảo một số tuổi hợp làm nhà năm 2018: Tuổi Kỷ Sửu, Nhâm Thìn, Kỷ Mùi, Ất Sửu,…

  Theo phương pháp tính phạm hạn của 3 yếu tố Kim Lâu, Tam Tai, Hoang Ốc, bạn có thể tham khảo những tuổi đẹp nên xem tuổi làm nhà năm Mậu Tuất 2018 dưới đây:

  *Tuổi Kỷ Sửu – 1949.

  *Tuổi Tân Mão – 1951.

  *Tuổi Nhâm Thìn – 1952.

  *Tuổi Canh Tý – 1960.

  *Tuổi Tân Sửu – 1961.

  *Tuổi Đinh Mùi – 1967.

  *Tuổi Bính Thìn – 1976.

  *Tuổi Kỷ Mùi – 1979.

  *Tuổi Ất Sửu – 1985.

  *Tuổi Mậu Thìn – 1988.

  *Tuổi Đinh Sửu – 1997.

  [​IMG]

  Những tuổi nên xem tuổi làm nhà năm 2018
  Đây đều là những tuổi đẹp không phạm vào hạn của Tam Tai, Kim Lâu và Hoàng Ốc trong năm 2018. Gia chủ với tuổi này khi khiến cho nhà vào năm 2018 sẽ rất hợp, nếu như muốn xây nhà mà tuổi không hợp với thể nhờ những người tuổi này làm nhà hộ (mượn tuổi) sẽ giúp cho gia chủ gặp phổ biến may mắn, thu hút được tài lộc cho gia đình.

  Liên hệ:

  Địa chỉ trụ sở chính: Số 22A - Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm - Hà Nội

  Địa chỉ giao dịch : Tòa nhà T18, Khu đô thị Times city, 458 Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Điện thoại : 04.221.668.78. Hotline : 0123.354.6666- 0973057854

  Email :nhaxuan.vn@gmail.com
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này