1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cảm biến đo nồng độ CO là gì ?

Đơn vị tài trợ:

* Chuanmen Diễn đàn SEO uy tín
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Cong ty congtudong24h.vn
* Cong ty cuabenhvien.com.vn
* Cong ty cuatudong.co
* Cong ty cuatudong365.com
* Cong ty congtudong365.com
* Cong ty baophucdoor.com
* Cong ty Baophucautodoor.com
* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Điện Máy - Điện Lạnh' bắt đầu bởi thietbidous, 27/3/23.

 1. thietbidous
  Offline

  thietbidous admin

  (Tài trợ: https://baophuc.vn)
  Khí CO là gì ?
  Khí CO hay còn gọi là cacbon monoxit với công thức hóa học là CO là 1 mẫu khí không màu, không mùi nặng hơn không khí và thường sẽ được lắng đọng ở mặt đất hay những hố sâu. Khí CO thực chất là 1 máy của quá trình cháy không toàn thể của khí cacbon và những hợp chất mang cất cacbon như xăng, dầu, gỗ,…máy đo khí carbon monoxide
  o
  hoàn toàn có thể đo được dòng khí này

  Độc tính của cacbon monoxit thì không yêu cầu bàn cãi, chỉ bắt buộc tiếp xúc là hít phải có 1 lượng vừa đủ có thể gây ra ngạt khí và mang nguy cơ dẫn đến tử vong nếu không phát hiện kịp thời.

  [​IMG]

  Cảm biến đo nồng độ CO là gì ?
  Nhận thức được mức độ nguy hiểm của loại khí này và tầm rất cần thiết trong việc giám sát nồng độ CO trong toàn cầu. Những nhà phân phối trang bị đã cho tạo ra dòng cảm biến đo nồng độ CO trong không khí tại vùng thể tích kín bất kì. Cảm biến là một vật dụng thuộc lĩnh vực tự động hóa chính bởi thế sẽ có tín hiệu ngõ ra dạng analog 4-20ma và 0-10v để ta có thể đấu nối tới các thiết bị hiện thị và điều khiển để tạo thành 1 hệ thống giám sát tự động giúp ngăn ngừa lượng khí CO trong vùng không gian mà con người thường hay lui tới.

  mẫu cảm biến khí CO hay còn gọi là cảm biến đo nồng độ CO sở hữu model là HML (loại không hiển thị) và HML-N (có hiển thị). Trang bị này sẽ là một trợ thủ đắc lực trong các ứng dụng giám sát nồng độ khí trong 2 dãy đo là 0-100ppm và 0-300ppm. Vì đây là 2 mức quan trọng ảnh hưởng đến mức độ tỉnh táo của chúng ta nhất nên cảm biến sẽ phát hiện và báo động kịp thời.

  ứng dụng của cảm biến đo nồng độ khí CO ?
  [​IMG]

  Trong thế giới tiên tiến thời điểm này thì các nhà cao tầng mọc lên rất nhiều và trong số đấy với chung cư, nhà cao tầng, công ty, trung tâm thương mại, các tòa nhà chọc trời. Và những khu vực này sẽ sở hữu nguồn tạo ra khí CO nhiều nhất đấy chính là hầm để xe, vì trong đấy là một vùng diện tích kín có lưu lượng xe ra vào cực kỳ cao yêu cầu nguy cơ ngộ độc khí CO là cực kỳ cao. Chính Vậy nên mà hầu như công trình nào với tầng hầm đều được lắp đặt những mẫu cảm biến này để giám sát và xử lý một cách tự động.

  bên cạnh đo thì cũng sẽ có 1 vài địa điểm khác mà chúng ta có thể lắp dòng cảm biến này như:

  • Hầm để xe gia đình
  • Trạm xe điện ngầm
  • Cống thoát nước thải
  • Thùng cất, tank đựng, bể chứa, lò đốt âm đất,….
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này