1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cậu nhỏ quá bé ảnh hưởng đến cuộc sống - cách làm to dương vật

Đơn vị tài trợ:

* Chuanmen Diễn đàn SEO uy tín
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Cong ty congtudong24h.vn
* Cong ty cuabenhvien.com.vn
* Cong ty cuatudong.co
* Cong ty cuatudong365.com
* Cong ty congtudong365.com
* Cong ty baophucdoor.com
* Cong ty Baophucautodoor.com
* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Phương Thuốc - Nơi Chữa Bệnh' bắt đầu bởi Phương Nè, 16/3/17.

 1. Phương Nè
  Offline

  Phương Nè admin

  (Tài trợ: https://baophuc.vn)
  Nam giới thường tự ti khi cậu nhỏ của mình quá bé! Họ luôn muốn cái đó to lớn để hoạt động tình dục được suôn sẻ. Điều mà họ băng khoăng lúc này là làm to dương vật bằng cách nào. Trước khi tìm cách làm to dương vật, cùng mình tìm hiểu "cậu nhỏ" có ý nghĩa quan trọng như thế nào nhé!

  Cậu bé quá bé ảnh hưởng lớn tới cuộc sống hôn nhân và sinh lý nam giới

  Dương vật nhỏ ảnh hưởng đến đời sống tình dục: Độ lớn của dương vật không to sẽ ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tình dục. Không những vậy, nếu kích cỡ của dương vật quá nhỏ sẽ không đủ điều kiện để tạo nên độ phê cho phái đẹp khi “yêu”.

  Dương vật nhỏ ảnh hưởng đến khả năng sinh con: Kích cỡ dương vật nhỏ ảnh hưởng đến các mô của dương vật và tinh hoàn. Làm giảm khả năng giao hợp nên khả năng thụ thai bị suy giảm.

  Dương vật nhỏ ảnh hưởng đến tâm lý và hôn nhân: Dương vật không đủ chuẩn, nam giới sẽ có những cảm nghĩ tiêu cực. Cảm giác không dám lên giường vì sợ bị chê.

  Đi tìm nguyên nhân khiến cậu nhỏ không phát triển mà cứ bé xíu.

  Theo chuyên gia sinh lý, hiện tượng “cậu bé” nhỏ hoặc teo lại có thể là do sự giảm sút kích thích tiết tố nam testosterone. Đến lúc này, những tế bào của tinh hoàn có dấu hiệu lão hóa. Lượng testosterone tụt dần kèm theo đó giảm ham muốn quan hệ, nhịp độ quan hệ thưa, “cậu bé” nhỏ và ngắn lại.

  Các bác sỹ vì thế mà khuyến kích nam giới trên thế giới nên sử dụng thuốc làm to dương vật Herba Vixmen của tập toàn Vitacare - USA.


  Có thể áp dụng những bài tập làm to dương vật bằng tay là bí quyết lành mạnh để làm to dương vật. Các bài tập này có thể ít chi phí và rất hiệu quả với các quý ông thích hoành tráng hơn mà không hề đụng đến dao kéo.
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này