1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Chỉ dẫn cách chuyển dữ liệu từ ổ đĩa HHD sang SSD rất đơn giản

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi nguyengiacomputer, 17/10/22.

 1. chia sẽ cách chuyển dữ liệu từ ổ đĩa HHD sang SSD tối giản

  nếu như trong những bài viết trước đã hướng dẫn quý khách cách chuyển Win từ HDD sang SSD thì bài viết này sẽ hợp cho những Bạn đang có nhu cầu chuyển dữ liệu từ ổ cứng HDD sang SSD trên máy tính xách tay. Cùng xem nhé!

  Tốc độ là điểm mạnh của ổ SSD. Nó có thể nhanh nhất gấp đôi HDD. Từ việc tăng tốc độ thời gian truy xuất dữ liệu kể cả dữ liệu với dung lượng lớn cho đến tiết kiệm điện hơn hẳn, tuy nhiên vấn đề dung lượng sao lưu vẫn còn là điểm hạn chế so với ổ cứng HDD.
  Và sau đây có hai cách để chuyển dữ liệu từ HDD sang SSD.
  1. Sử dụng Windows để di chuyển dữ liệu

  Nói đến việc chuyển dữ liệu thì trước tiên rất chắc chắn người dùng phải nghĩ ngay đến một khả năng tích hợp sẵn mà Bạn Windows nào cũng có thể dùng đó chính là tính năng Sao chép (Coppy)Dán (Patse).
  [​IMG]
  Đối với cách này thì người dùng chỉ cần chọn những tệp tin muốn chuyển từ HDD và click chuột phải chọn Copy (Ctrl + C) hoặc Cut (Ctrl+X) sau đó di chuyển đến SSD và chọn Patse (Ctrl+V).
  Nhưng khả năng tích hợp Windows này chỉ có thể áp dụng cho một lượng nhỏ tệp. Lúc có một lượng lớn tệp hoặc tệp nằm trong những thư mục không giống nhau trong một phân vùng, Bạn có thể thực hiện gì? Nếu như Ctrl A và Ctrl C không khởi động, Bạn có thể thực hiện gì?
  Và những tập tin hệ thống sao chép or tập tin phần mềm có thể khởi động bình thường? Vâng, các bạn cần một cách khác để truyền dữ liệu hàng loạt.
  vì thế chúng ta cùng đến với cách thứ 2.
  Xem: cài win tại nhà TPHCM
  2. Dùng phần mềm CloneGo

  - Bước 1: Tải về và cài đặt ứng dụng

  Để chuyển các tệp dữ liệu hàng loạt (chương trình, video, hình ảnh, tài liệu, âm nhạc, v.v.) từ phân vùng ổ cứng (SSD hoặc HDD) sang SSD, CloneGo cung cấp cho quý khách cách an toàn, dễ dàng và nhanh chóng mà không mất dữ liệu.
  Chuẩn bị:
  1. Nếu như SSD của quý khách chỉ có một phân vùng, hãy thêm một ổ cứng khác để truyền dữ liệu.
  2. Các bạn phải tạo một bản sao lưu dữ liệu phân vùng đích SSD của mình.
  3. Tốt hơn là quản trị các tệp trong một phân vùng trên máy tính của khách hàng vì chương trình này áp dụng sao chép dữ liệu phân vùng.
  4. Các bạn nên cam kết rằng các tệp không được sử dụng trong lúc anh chị bắt đầu tiến trình sao chép.
  - Bước 2: Tiến hành di chuyển dữ liệu

  đầu tiên, nhấp vào Copy và đi đến phần giữa để thêm phân vùng sao lưu dữ liệu đích của anh chị làm mục tiêu nguồn. Sau đó, chọn phân vùng đích của SSD nơi các bạn muốn truyền dữ liệu tệp.
  [​IMG]
  Tiếp đến, bấm vào Start và nó sẽ cho Bạn biết rằng thao tác này sẽ định dạng mục tiêu đích. Nhấn OK để bắt đầu quá trình sao chép.
  [​IMG]
  - lúc dữ liệu của anh chị được sao chép thành công vào SSD, anh chị sẽ nhận được một tin nhắn. Đi đến SSD và kiểm tra những dữ liệu đó.
  - nếu Bạn cam kết mọi thứ khởi động tốt với các tệp và ứng dụng đó, Bạn có thể xóa bỏ / định dạng phân vùng nguồn trên máy tính để giải phóng thêm dung lượng để máy vi tính chạy nhanh hơn.
  Trên đây là cách giúp quý khách chuyển dữ liệu từ HDD sang SSD. Chúc các bạn thành công và mong rằng bài viết hữu ích cho quý khách.

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT NGUYỄN GIA
  GỌI SỐ: 039.7788.652
  ĐỊA CHỈ:
  47 ĐT 6 - 3. Đông Thạnh Hóc Môn
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này