1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Chỉ dẫn lựa chọn bơm giếng khoan

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Báo giá, thi công, lắp đặt cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ
* Theo dõi Chuanmen.edu.vn trên Google News

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi vihoang, 21/2/24.

 1. vihoang
  Offline

  vihoang admin

  Chỉ dẫn lựa chọn bơm giếng khoan  Máy bơm giếng khoan được thiết kế để sử dụng trong gia đình, đặc biệt là để bơm chìm sâu dưới chất lỏng. Do đó, nếu không sử dụng máy bơm giếng khoan đúng cách, có thể dẫn đến việc máy bơm nhanh chóng bị hỏng.

  Máy bơm giếng khoan có ứng dụng bơm nước cho gia đình vì vậy người sử dụng có thể sử dụng bơm giếng khoan với các nhu cầu bơm khác nhau.

  Tuy nhiên, muốn sử dụng máy bơm giếng khoan phù hợp yêu cầu người sử dụng phải sử dụng bơm đúng cách, lựa chọn bơm đúng cách và lưu ý các vấn đề sau.

  [​IMG]

  >>> Có thể bạn quan tâm:Bơm Lobe thực phẩm Ligao RT170

  Hướng dẫn lựa chọn bơm giếng khoan

  Điều quan trọng mà người sử dụng phải tìm hiểu cũng như cân nhắc đó chính là các thông số kỹ thuật của máy bơm có đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình mình hay không. Một số thông số kỹ thuật mà bạn nên tìm hiểu đó là:

  • Kí hiệu P: Công suất bơm chìm giếng khoan thường nhỏ đủ để phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng. Kí hiệu P là công suất máy bơm. Công suất này được chia làm 2 loại đó chính là công suất chạy không tải và công suất chạy có tải. Nếu trong trường hợp mà máy bơm chỉ ghi 1 công suất thì đó là máy bơm chạy không tải.

  • Kí hiệu Q: Kí hiệu Q là số lưu lượng nước. Hay, nó chính là số lưu lượng nước mà máy bơm nước giếng khoan gia đình có thể bơm lên bể nước trong một khoảng thời gian nhất định.

  • Kí hiệu H: Kí hiệu H là chiều sâu hút và chiều cao đẩy mà máy bơm nước giếng khoan gia đình có thể hoạt động được. Công thức tính của nó là: H = chiều sâu hút + chiều cao đẩy.
  • Nguồn điện sử dụng: Máy bơm công nghiệp sử dụng nguồn điện 3 pha trong khi máy bơm dân dụng sử dụng nguồn điện 1 pha. Nguồn điện được hầu hết các gia đình sử dụng hiện nay là nguồn điện 2 pha 220w. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, nếu chọn máy bơm cho giếng công nghiệp thì nguồn điện sẽ là 3 pha, công suất 380w.

  Trên thị trường có rất nhiều loại máy bơm giếng khoan khác nhau mà người sử dụng có thể tham khảo để phục vụ nhu cầu sử dụng của mình, quý khách hàng có thể tham khảo các loại máy bơm giếng khoan sau:

  • Máy bơm chân không

  • Máy bơm bán chân không

  • Máy bơm ly tâm.
  Mong muốn rằng những kiến thức đó có lợi cho bạn và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn. Ngoài ra, nếu cần tư vấn hỗ trợ vui lòng liên hệ ngay Vimex 0943.889.440 để được tư vấn hỗ trợ miễn phí mọi vấn đề nhé!


  [​IMG]
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này