1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Chia sẻ biểu hiện bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Báo giá, thi công, lắp đặt cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ
* Theo dõi Chuanmen.edu.vn trên Google News

Thảo luận trong 'Phương Thuốc - Nơi Chữa Bệnh' bắt đầu bởi hohazz, 16/2/17.

 1. hohazz
  Offline

  hohazz admin

  Chào thầy thuốc trung tâm y tế đa khoa Bảo Anh!

  Tôi năm nay 28 tuổi tác, gần đây tôi có mặt một số hiện tượng đột biến sưng đau vùng bìu . Tôi mắc tìm hiểu trên mạng thì rất giống nhận biết giãn tĩnh mạch thừng tinh

  thế nhưng tôi được biết bệnh này chỉ mang rất nhiều người trên 40 số tuổi. Xin bác sĩ chuyên khoa tư vấn giúp tôi dấu hiệu của bệnh phình đại mạch thừng tinh. Bệnh này có nguy hại không thưa bác sĩ? Tôi xin chân thành cảm ơn. ( Bạn Khương - Ba bởi vì - Hà Tây)

  Đáp: Chào bạn Khương

  phình đại mạch thừng tinh là tình huống dấu hiệu tĩnh mạch nằm phía trên tinh hoàn lây xoắn phì đại hơn một phương hướng đột ngột gây tình huống tinh hoàn chứa chảy xệ. Là bệnh tật khá hay gặp và rất nhiều dấu hiệu của bệnh không đặc trưng.

  [​IMG]

  Hầu hết biểu hiện bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh tương đối rõ rệt. Thỉnh thoảng, có lẽ đau dữ dội nhẹ hay mắc cảm giác nặng ở vùng bìu.

  đau dữ dội có thể cao hơn vào chiều tối, sau đây khi đứng lâu, ngồi nhiều hay làm việc nặng. Nếu mạch máu thừng tinh phình đại nhiều, bạn có lẽ nhìn ra bó phồng ở góc trên bìu thông qua mạch máu giãn to nổi ngay dưới da.
  Ở giai đoạn đầu, các hiện tượng của bệnh rất khó chất thải tế nhị biệt. Chỉ qua khi bệnh kéo dài với triệu chứng chính là một vài cơn đau dữ dội kéo dài, gây kém thoải mái cho người mang bệnh, đàn ông mới xuất hiện và đi khám.

  Hầu hết phình to mạch máu thừng tinh không chứa hiện tượng. vậy nhưng, một vài trạng thái biểu hiện phình đại mạch máu thừng tinh như:
  • Thể tích tinh hoàn nhỏ

  • có thể thấy một búi sưng phía trên bìu.
  • Đôi khi có thể gây căng nhức hay nặng ở bìu. đau có thể tăng hơn về cuối ngày, khi đứng, quan hệ hoặc ngồi lâu. Khi người mắc bệnh nằm ngửa hình thành đỡ đau thắt hơn nên thường chủ quan với bệnh.
  • đau dữ dội có thể nhiều hơn vào chiều tối, sau đây khi đứng lâu, ngồi nhiều hay làm việc nặng. Nếu mạch máu thừng tinh phình đại nhiều, bạn có thể tồn tại búi phồng ở góc trên bìu thông qua mạch máu phì đại to nổi ngay dưới da.

  Bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh tuy hay gặp ở nam nhiều lứa tuổi thế nhưng cũng bị không ít tình hình đàn ông trong số tuổi vị thành niên cũng gặp phải. Theo các gì bạn mô tả thì chưa thể nói bạn có bị mắc bệnh phình đại mạch thừng tinh hay không. Để biết tình cảnh bệnh của mình, bạn có lẽ đến trực tiếp bệnh viện đa khoa Bảo Anh để xét nghiệm, những thầy thuốc sẽ dự đoán đúng đắn cho bạn.

  Chúc bạn tính mệnh,
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này