1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Chơi poker nên biết dừng đúng lúc.

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Báo giá, thi công, lắp đặt cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ
* Theo dõi Chuanmen.edu.vn trên Google News

Thảo luận trong 'Thể Thao - Soi Kèo' bắt đầu bởi k87mvan, 22/5/18.

 1. k87mvan
  Offline

  k87mvan admin
  Xác lập “thời điểm dừng” khi chơi bài online đổi thưởng là việc làm cần thiết để tránh cho bản thân người chơi tránh được thất bại nặng nề bởi tình trạng mất kiểm soát khi ưu thế không nằm ở phía mình. Vậy phải làm thế nào mới có thể nghiêm túc thực hiện “thời điểm dừng” mà bản thân đã đặt ra?

  [​IMG]

  1. Nếu bước vào tham gia một trò chơi poker online mà phát hiện số tiền đặt độ mà trò chơi yêu cầu không phù hợp với số tiền bạn có, hoặc giữa chúng có khoảng cách quá lớn, mà khoảng cách này vượt quá phạm vi dự tính của bản thân, gặp trường hợp này, thì phải lập tức dừng chơi.

  2. Đó là khi tham gia mà thấy xu thế của bản thân đi ngược lại với xu thế thông thường của trò chơi, thì phải dừng chơi để nhìn nhận lại, cũng như lập lại kế hoạch bản thân.

  3. Khi tham gia cá độ, thì phải căn cứ vào khả năng của bản thân lập ra định mức thua mà bản thân có thể chấp nhận, khi việc thua độ đã đạt đến ngưỡng tối đa mà bản thân có thể chấp nhận thì phải dừng chơi ngay, tránh việc thua liên tục tiếp diễn.
  Trong khi chơi poker, thắng thua là việc hoàn toàn bình thường, không có gì ạ lẫm cả. Có một nhà văn đã từng nói, tổn thất sớm nhất là tổn thất rẻ nhất. Việc xuất hiện tổn thất biết đâu là việc tốt đối với người chơi. Bởi có thể giúp họ sớm nhận ra bản chất và quy luật của trò chơi. Những “lão tiền bối” trong cá độ thường nói rằng: “Nếu bạn không kiểm soát những rủi ro, bạn sẽ bị những rủi ro kiểm soát”. Biết rằng rủi ro là không thể kiểm soát, cũng không thể dự liệu trước, chi bằng hãy cố gắng tránh nó, chứ không phải là kiểm soát nó.

   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này