1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Chọn Keywords phù hợp rất quan trọng trong qui trình search

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ
* Theo dõi Chuanmen.edu.vn trên Google News

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp Thắc Mắc Về SEO' bắt đầu bởi locan10, 9/3/17.

 1. locan10
  Offline

  locan10 admin

  Keywords rất quan trọng trong qui trình search – chúng là những cục gạch giúp xây cất ngôn ngữ và search. Thật ra, việc hiển thị thông báo đã tích lũy (của những phương tiện search trang web như Google) đều dựa trên từ khóa. Khi phương tiện tìm kiếm triển khai tích lũy & lập chỉ mục các content trên những trang trong của trang web, chúng sẽ lưu giữ cách tìm những trang đó trong những danh mục phân loại theo Keywords. do đó, thay do phải lưu giữ tổng cộng 25 tỉ trang web trong một cơ sở dữ liệu, các phương tiện có hàng triệu hàng triệu cơ sở dữ liệu nhỏ hơn, mỗi một cơ sở tập kết vào một cụm từ khóa cụ thể. điều ấy giúp công cụ tìm kiếm Có thể hiển thị thông báo người tiêu dùng cần tìm chỉ trong tích tắc.  Hãy ghé thăm forum seo thủ công bằng cách nhấp vào nhé để xem thêm nhiều kiến thức seo hay nhé mọi người.

  Trước khi các bạn đọc cho Anh chị Quý Khách một forum tuy mới nhưng hơi bị chất đang phát triển nhé, không bao giờ chết đâu ae mau mà đăng ký nhé mọi người ( seothucong.com )

  Rõ ràng là, nếu quý khách muốn website của mình được hiển thị trên trang nhất tìm kiếm với Keyword là “dog”, bạn phải đảm bảo từ “dog” đã nằm trong phần content được đánh chỉ mục.  tương tác của từ khóa

  Keywords cũng chi phối đến ý định tìm kiếm & thúc đẩy của chúng ta với công cụ tìm kiếm. tỉ dụ như, một truy vấn search phổ cập thường như sau:  Lúc người dùng triển khai tìm kiếm, công cụ tìm kiếm biết nên hiển thị website nào dựa trên cụm từ mà người đó nhập vào khung tìm kiếm. những dữ liệu khác, như trật tự của từ (“tanks shooting” & “shootingtanks”), chính tả, dấu câu, & từ viết hoa đều là các thông tin ngã sung giúp công cụ hiển thị kết quả search, là 1 danh sách các website tương quan nhất theo xếp đặt theo thứ tự hợp pháp nhất.  Để hoàn thành việc này, công cụ tìm kiếm sẽ phân tích chế độ những Keyword đc dùng trên trang để xác định liệu content đó có “tương quan” với truy vấn hay không. chính vì thế, một trong các phương thức hiệu quả nhất giúp “tối ưu hóa” thứ hạng của một website đây là, bạn phải đảm bảo những từ khóa được sử dụng nằm nổi bật trong phần title, văn phiên bản, & những siêu dữ liệu không giống.  keyword-density-bookNói chung, từ khóa của công ty càng cụ thể, cơ hội được xếp hạng tốt càng cao bởi không phải cạnh tranh nhiều với những website không giống. Biểu đồ bạn dạng đồ bên trái đề đạt tính tương quan giữa cụm truy cập tổng quát “books” (sách) đối với truy vấn dạng title cụ thể, Tale of Two Cities (Câu chuyện về nhị thành phố). Bạn hãy chú ý, Ngoài ra có không ít kết quả (kích thước của quốc gia) hiển thị cho từ khóa tổng quát, những kết quả chi tiết sẽ được hiển thị ít hơn (và nhờ đó ít cạnh tranh hơn) cho các truy vấn chi tiết hơn.  Lạm dụng từ khóa

  Tính từ lúc Khi thời buổi search thông tin online bùng nổ, dân SEO đã ra công “tận dụng” từ khóa theo những cách khôn cùng sai lầm nhằm thao túng những công cụ search. Trong số đó, thường gặp đặc biệt là việc “nhồi nhét” Keyword vào văn phiên bản, đường dẫn, các thẻ meta & hòa hợp. mặc dù, thủ thuật này chỉ gây hại cho website của công ty mà thôi.  Trước đây, dụng cụ tìm kiếm thường căn cứ vào việc dùng Keyword để Reviews tính tương quan mà không quá sự xem xét việc từ khóa đó thật ra được dùng thế nào. bây giờ, mặc dù phương tiện search vẫn chưa đọc hiểu văn phiên bản thành thạo như con người, nhưng chúng đã nâng cao đáng kể tình hình này.  dùng từ khóa một cách tự nhiên & có chiến thuật là cách thức hiệu quả cao nhất (sẽ đề cập kĩ hơn Ở phần sau). Nếu website của bạn nhắm tới cụm Keywords “Tháp Eiffel”, Khi đó, bạn phải ngã sung các thông tin thúc đẩy đến tháp Eiffel, lịch sử kiến tạo, và thậm chí các khách sạn nên sử dụng Tại Paris. Mặt không giống, nếu Bạn chỉ dùng rải rác từ “Tháp Eiffel” trên một trang có nội dung không tương quan, như một trang nói về cách tạo giống chó chả hạn, Quý khách hàng sẽ rơi vào một trận chiến giành thứ hạng vô cùng gian nan với Keywords “Tháp Eiffel”.  bí mật Về tỷ lệ từ khóa

  mật độ từ khóa không được xem là 1 phần của thuật toán xếp hạng tân tiến, như đc trình diễn trong bài Tính vô nghĩa Của mật độ từ khóa của tấn sĩ Edel Garcia.  Nếu nhị tài liệu, TL1 và TL2, có 1000 từ (l = 1000) & lặp lại một từ 20 lần (tf = 20), vậy một phương tiện nghiên cứu và phân tích mật độ từ khóa sẽ chỉ ra rằng, mật độ từ khóa (MDTK) của cả tài liệu = 20/ 1000 = 0.020 (hay 2%) cho từ đây. Quý khách hàng cũng đạt đc giá trị tương tự khi tf = 10 & l = 500. Rõ ràng là, một dụng cụ nghiên cứu Keyword không xác định tài liệu nào có content tương quan hơn. Bảng nghiên cứu mật độ Keywords hay xác suất mật độ Keywords không nói lên điều gì về:  khoảng cách tương đối giữa những Keywords trong tài liệu (mức độ gần gũi)

  Cụm từ nằm Tại vị trí nào trong tài liệu (khả năng phân phối)

  mức độ liên tục được lặp lại

  Chủ đề chính, đề tài chính và đề tài phụ (các vấn đề tương tác đến đề tài) của tài liệu  tối ưu hóa trên trang

  vấn đề tụ họp và sử dụng từ khóa vẫn là một phần quan trọng trong thuật toán xếp hạng trang web của công cụ search, & các bạn vẫn Rất có thể sử dụng vài “thủ thuật hay” để tác động đến Keyword nhằm mục đích giúp các trang gần như “được tối ưu hóa”. Ở SEOmoz, seocam.edu.vn triển khai nhiều thí nghiệm để quan sát các kết quả search dựa trên những thủ thuật dùng Keyword. Nếu muốn thí nghiệm với trang web của công ty, đấy là qui trình chúng tôi khuyên Quý Khách nên làm theo:  sử dụng Keyword trong thẻ tiêu đề ít ra một lần. cố gắng sử dụng Keyword càng gần phần đầu của thẻ tiêu đề càng tốt. thông báo cụ thể về thẻ tiêu đề sẽ được đề cập sau cũng trong chương này.

  dùng một lần thật nổi bật ngay phần đầu của trang web.

  sử dụng ít nhất từ 2 – 3 lần trong phần nội dung trên trang, kể cả các biến thể (có thể nhiều hơn nếu có nhiều văn bản). Quý khách hàng sẽ thấy lợi ích đáng kể nếu dùng Keyword hơn 3 lần, nhưng theo kinh nghiệm của seocam.edu.vn, việc thêm nhiều từ nhiều lần không tương tác đáng kể đến vị trí xếp hạng.

  dùng ít ra một lần trong thuộc tính alternative text (văn bản thay thế) của Ảnh trên trang. điều ấy chẳng những giúp việc search trang web thuận lợi, mà còn tác động đến hoạt động tìm kiếm Ảnh, từ đây mang lại lượt truy vấn có giá trị cho website.

  dùng một lần trong đường dẫn. các qui tắc bổ sung cho đường dẫn & Keywords sẽ đc đề cập sau cũng trong chương này.

  sử dụng ít nhất một lần trong thẻ meta trình bày. Nên nhớ rằng thẻ meta bộc lộ tuy KHÔNG đc công cụ tìm kiếm sử dụng để reviews thứ hạng, nhưng chúng Có thể hấp dẫn người tiêu dùng bấm chuột vào kết quả của doanh nghiệp trong số các kết quả hiển thị (vì chúng được phương tiện search sử dụng làm “đoạn mô tả” cho văn bản).

  Không nên sử dụng trong ‘các đoạn hòa hợp trên trang’ trỏ tới các trang khác trên cùng một trang web hay những tên miền khác.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này