1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Chọn số hợp tuổi 1984 để thay đổi cuộc đời

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Báo giá, thi công, lắp đặt cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ
* Theo dõi Chuanmen.edu.vn trên Google News

Thảo luận trong 'Bói Toán - Phong Thủy - Tử Vi' bắt đầu bởi HoSyTien, 2/6/19.

 1. HoSyTien
  Offline

  HoSyTien admin

  Mỗi năm sinh sẽ cho bạn một vận mệnh, một cuộc đời khác nhau. Bạn có nghe đến chuyện thành công nhờ chọn sim phong thủy hay chưa? Hôm nay tôi sẽ kể cho bạn nghe câu chuyện về sự nghiệp của tôi khi chọn số hợp tuổi 1984.

  Sự nghiệp khi tôi chưa biết đến con số hợp tuổi

  Những ngày mới bắt đầu khởi nghiệp, bạn bè tôi đã khuyên tôi nên đi xem tuổi để lựa chọn những con số phù hợp mới có được may mắn và thành công. Nhưng tôi lại bỏ ngoài tai những ý kiến đó, một phần vì tôi nghĩ chỉ cần có năng lực là mọi việc sẽ được suôn sẻ. Tuy nhiên, sau một thời gian, sự nghiệp kinh doanh của tôi hoàn toàn bị xuống dốc, không có sự phát triển. Tôi gần như suy sụp và mất tất cả, vợ tôi cũng vì thế mà sức khỏe không được tốt. Một hôm, tôi đang đưa con đi học thì bắt gặp 1 phụ huynh có con học cùng con tôi cũng đưa con đến trường. Tôi còn nhớ ngày đó họ đưa con đi xe máy, mà giờ đã có Ô tô để đi còn tôi thì ngược lại. Tôi không ngần ngại đến hỏi thăm và được anh ấy khuyên tôi nên xem số hợp tuổi 1984 và ứng dụng nó vào việc chọn số xe, số tài khoản hay xem bói sim số điện thoại di động để mọi sự được may mắn và hành thông.

  Xemvanmenh.net đã cho tôi biết được những gì?

  Do sự nghiệp đã không còn, tôi quyết tâm tìm mọi cách để làm lại từ đầu, một trong việc tôi làm đầu tiên là xem số hợp tuổi 1984. Tôi dường như nhận được một “ngân hàng” thông tin về tuổi 1984 một cách chi tiết, chính xác và tỉ mỉ. Những người sinh năm 1984 là năm Giáp Tý, cầm tinh con chuột, thuộc mệnh Kim hay Hải Trung Kim (nghĩa là vàng trong biển). Người sinh năm Giáp Tý là người năng động, đa tài nên dễ thành công. Họ còn là người sâu sắc, chân thành và tỉ mỉ, nhiều khi cảm xúc dễ bị kích động nhưng họ lại biết kiềm chế, có nhiều tài lẻ nên thường nhận được sự nể phục. Với những điểm chung đó, người sinh năm 1984 nên chọn những con số theo các yếu tố sau:
  • Chọn số hợp mệnh sinh: Người sinh năm 1984 thuộc mệnh Kim nên chọn số đại diện cho mệnh Kim là số 6 và 7.

  • Chọn số theo mệnh tương sinh: Theo ngũ hành thì Thổ sẽ sinh Kim, dó đó nên chọn số của mệnh thổ là số 2, 5, 8.

  • Chọn số theo mệnh quái: Đối với Nam năm Giáp Tý chọn số 7 thuộc cung Đoài, mệnh kim. Còn đối với nữ chọn số 8 thuộc cung Cấn, mệnh thổ.
  Với sự phân tích chi tiết như trên, tôi đã lựa chọn cho mình được số hợp tuổi 1984 để thuận lợi cho sự nghiệp của tôi sau này.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này