1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Chức Năng Booster Trên Bếp Từ Và Hướng Dẫn Sử Dụng Đúng Cách

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Báo giá, thi công, lắp đặt cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ
* Theo dõi Chuanmen.edu.vn trên Google News

Thảo luận trong 'Điện Máy - Điện Lạnh' bắt đầu bởi ThietbibepcaocapBuchen, 23/11/23.

 1. Chức năng Booster trên bếp từ được hiểu đơn giản là chức năng hỗ trợ người dùng đẩy công suất của bếp lên nhanh chóng, bỏ qua các bước công suất trung gian lên thẳng mức công suất định mức.
  Vậy nên, Chức năng Booster còn được gọi là nấu siêu tốc hay gia nhiệt siêu tốc trên bếp từ. Chức năng này giúp nấu nướng cực kỳ nhanh, mà vẫn giữ được chất dinh dưỡng của thực phẩm.

  Chức năng Booster thường được kí hiệu bằng các biểu tượng như "P" hoặc "B", "B+". Để sử dụng chức năng Booster, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng Booster trên bảng điều khiển của bếp từ.

  Khi đó, bếp từ sẽ tự động tăng công suất lên mức tối đa, giúp thức ăn nhanh chín hơn.  [​IMG]
  https://buchen.vn/bep-tu/


  Hướng dẫn sử dụng chức năng Booster đúng cách
  Để sử dụng chức năng Booster đúng cách, bạn cần lưu ý những điều sau:

  Chỉ sử dụng chức năng Booster khi cần thiết. Chức năng Booster chỉ nên được sử dụng khi bạn cần đun sôi nước nhanh hoặc nấu các món ăn cần nhiệt độ cao.

  Việc lạm dụng chức năng Booster có thể gây hại cho bếp từ và khiến thức ăn bị cháy khét.

  Không sử dụng chức năng Booster khi bếp từ đang hoạt động ở mức công suất cao. Việc này có thể gây quá tải cho bếp từ và dẫn đến hư hỏng.

  Không sử dụng chức năng Booster khi bếp từ đang ở chế độ hẹn giờ. Việc này có thể khiến bếp từ không tự động tắt khi hết thời gian hẹn giờ.

  Một số trường hợp nên sử dụng chức năng Booster
  Đun sôi nước nhanh. Chức năng Booster có thể giúp bạn đun sôi nước nhanh hơn gấp 2-3 lần so với bình thường.

  Nấu các món ăn cần nhiệt độ cao. Chức năng Booster giúp bạn nấu các món ăn cần nhiệt độ cao như xào, chiên, nướng,... nhanh hơn và chín đều hơn.

  Không thể phủ nhận những lợi ích khi sử dụng chức năng Booster. Tuy nhiên, sự thật nếu quá lạm dụng chức năng này sẽ làm giảm tuổi thọ của chiếc bếp.

  Sẽ gây ra hiện tượng bếp từ bị sốc nhiệt, đoản mạch do gia tăng điện áp đột ngột khiến các board mạch và các linh kiện khác bị hư hỏng.  [​IMG]  Một số lưu ý khi sử dụng chức năng Booster
  - Không đặt nồi, chảo có kích thước quá nhỏ hoặc quá lớn trên vùng nấu khi sử dụng chức năng Booster. Điều này có thể gây cháy khét nồi, chảo.

  - Không di chuyển nồi, chảo khi đang sử dụng chức năng Booster. Điều này có thể làm giảm hiệu suất của chức năng Booster.

  - Tránh việc sử dụng chức năng Booster quá lâu.

  - Tránh việc sử dụng chức năng Booster quá nhiều lần (chỉ sử dụng khi thực sự cần thiết).

  - Khi bật chế độ Booster ở vùng nấu bên này, thì vùng nấu phía bên kia nếu sử dụng thì công suất phải nằm trong mức cho phép. Tức là tổng công suất hai vùng nấu lúc này không được vượt quá tổng công suất định mức đã ghi trên bếp.

  Tóm lại, chức năng Booster là một tính năng hữu ích giúp tiết kiệm thời gian đun nấu. Tuy nhiên, bạn cần sử dụng chức năng này đúng cách để tránh gây hại cho bếp từ và thức ăn.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này