1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Chương trình học tiếng Anh đa dạng tại trường anh ngữ IMS, Philippines

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ
* Theo dõi Chuanmen.edu.vn trên Google News

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi Quynhmkt, 6/9/23.

 1. Quynhmkt
  Offline

  Quynhmkt admin

  Trường Anh ngữ IMS (International Mae Kyoung School) tại thành phố Cebu, Philippines, là một trung tâm giáo dục tiếng Anh uy tín cho người nước ngoài. Một trong những điểm thu hút nhất của trường nằm ở sự đa dạng các khóa học. Dưới đây là 6 chương trình cực kỳ chất lượng thu hút học viên quốc tế đến với IMS.
  Chương trình ESL tóm tắt/Premium ESL:
  Đây là khóa học phổ thông dành cho những người muốn xây dựng nền tảng vững chắc về tiếng Anh hoặc nâng cao kỹ năng giao tiếp hàng ngày. Chương trình này bao gồm các kỹ năng ngữ pháp, từ vựng, nghe, nói, đọc và viết.
  Khóa học ESL chuyên sâu/Sparta ESL:
  Đây là một lựa chọn tốt cho những người muốn tập trung cải thiện kỹ năng sâu tiếng Anh. Chương trình học chuyên sâu trong một lĩnh vực cụ thể, change hạn như phát âm hoặc giao tiếp kinh doanh.
  Khóa học IELTS:
  Anh ngữ IMS cung cấp khóa học IELTS để chuẩn bị cho học viên cần tham gia kỳ thi tiếng Anh quốc tế IELTS. Đây là bài thi quốc tế thường được yêu cầu khi học tập hoặc làm việc ở nước ngoài.
  Khóa học Toeic:
  Chương trình dành cho những người muốn làm việc trong môi trường quốc tế. Khóa học giúp cải thiện kỹ năng tiếng Anh liên quan đến công việc và trang bị cho học viên kiến thức để sẵn sàng cho bài thi Toeic.
  EAP (Chuẩn bị Du học nước ngoài):
  Đây là khoá học được thiết kế nhằm giúp học viên chuẩn bị cho cuộc sống sinh hoạt và học tập ở nước ngoài. Khoá học tập trung vào các kỹ năng học thuật và giao tiếp trong môi trường quốc tế.
  Khóa học Family
  Là chương trình được thiết kế để phụ huynh họ tiếng Anh cùng với con. Khoá học cho phép các gia đình học tiếng Anh cùng nhau tạo ra trải nghiệm học tập và du lịch thú vị.
  IMS cung cấp một môi trường học tập an toàn, thoải mái và đa dạng với các hướng dẫn chuyên nghiệp của người học ngôn ngữ. Khóa học tại đây không chỉ giúp học viên nâng cao kỹ năng tiếng Anh mà còn giúp họ hiểu rõ hơn về văn hóa và đời sống ở Philippines. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của cá nhân và sự thành công trong tương lai của người học.
  Bạn đã tìm được chương trình phù hợp cho mình tại anh ngữ IMS chưa. Để hiểu rõ từng cấp bậc và yêu cầu của từng chương trình, các bạn liên hệ du học Việt Phương nhé. Tư vấn viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra trình độ và hỗ trợ đăng ly khóa học phù hợp mục tiêu cá nhân của bạn. Liên hệ để được tư vấn qua hotline 0901 39 89 77 hoặc dihocphilippines.edu.vn.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này