1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Chuyên gia 388bet nhận định bóng đá HLV Park Hang-seo từ chối...

Đơn vị tài trợ:

* Chuanmen Diễn đàn SEO uy tín
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Cong ty congtudong24h.vn
* Cong ty cuabenhvien.com.vn
* Cong ty cuatudong.co
* Cong ty cuatudong365.com
* Cong ty congtudong365.com
* Cong ty baophucdoor.com
* Cong ty Baophucautodoor.com
* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Thể Thao - Soi Kèo' bắt đầu bởi cocono, 26/3/23.

 1. cocono
  Offline

  cocono admin

  (Tài trợ: https://baophuc.vn)
  Nhà cầm quân người Hàn Quốc đã từ chối lời đề nghị đá giao hữu từ thuyền trưởng U19 Việt Nam - Philippe Troussier.

  U19 Việt Nam và U22 Việt Nam đều đang tập trung ở Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF để hướng tới hai chiến dịch là VCK U19 châu Á và SEA Games 31.

  Xem thêm: ty le ca cuoc truc tuyen

  Nhân cơ hội này, HLV U19 là Philippe Troussier đã ngỏ ý muốn hai đội đá giao hữu cọ xát, tuy nhiên HLV Park Hang-seo không đồng ý.


  Zing dẫn lời chia sẻ của HLV Troussier trong cuộc họp báo sáng 23/8:

  “Nếu mọi người để ý kỹ sẽ nhận ra gần 80% số cầu thủ U19 và U22 tập trung ở VFF trong 2 ngày vừa qua là lực lượng nòng cốt của đội tuyển Việt Nam hướng đến chiến dịch World Cup 2026”.

  “Tôi quen biết ông Park cũng lâu rồi, chúng tôi đều là thành viên của Phòng các đội tuyển quốc gia nên không lạ gì nhau. Thời gian qua ở VFF, tôi có ngỏ ý với ông ấy về việc tổ chức trận giao hữu giữa đội U19 và U22, nhưng ông ấy đã nói không.

  Tôi hiểu cho ông ấy, bởi U19 và U22 đang đi trên những lộ trình khác nhau. Ông ấy cũng hiểu cho tôi, vì cả hai chúng tôi đều phục vụ cho mục tiêu chung là phát triển dài hạn bóng đá Việt Nam".

  Kế hoạch ban đầu của HLV Troussier là đưa U19 Việt Nam sang Pháp tập huấn và tham dự giải giao hữu quốc tế trước khi trở về dự VCK U19 Đông Nam Á. Tuy nhiên, tất cả đã không thành vì ảnh hưởng của dịch COVID-19

  Nhà cầm quân người Hàn Quốc đã từ chối lời đề nghị đá giao hữu từ thuyền trưởng U19 Việt Nam - Philippe Troussier.U19 Việt Nam và U22 Việt Nam đều đang tập trung ở Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF để hướng tới hai chiến dịch là VCK U19 châu Á và SEA Games 31.

  Nhân cơ hội này, HLV U19 là Philippe Troussier đã ngỏ ý muốn hai đội đá giao hữu cọ xát, tuy nhiên HLV Park Hang-seo không đồng ý.Zing dẫn lời chia sẻ của HLV Troussier trong cuộc họp báo sáng 23/8:


  “Nếu mọi người để ý kỹ sẽ nhận ra gần 80% số cầu thủ U19 và U22 tập trung ở VFF trong 2 ngày vừa qua là lực lượng nòng cốt của đội tuyển Việt Nam hướng đến chiến dịch World Cup 2026”.“Tôi quen biết ông Park cũng lâu rồi, chúng tôi đều là thành viên của Phòng các đội tuyển quốc gia nên không lạ gì nhau. Thời gian qua ở VFF, tôi có ngỏ ý với ông ấy về việc tổ chức trận giao hữu giữa đội U19 và U22, nhưng ông ấy đã nói không.
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này