1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Crestor 20mg mua ở đâu

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Báo giá, thi công, lắp đặt cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ
* Theo dõi Chuanmen.edu.vn trên Google News

Thảo luận trong 'Tin Tức Trong - Ngoài Nước' bắt đầu bởi thuoctaydactri, 19/9/23.

 1. thuoctaydactri
  Offline

  thuoctaydactri admin

  Nhiều bệnh nhân khi khám bệnh bác sĩ chẩn đoán mỡ máu cao vào kê thuốc crestor 20mg trong đơn thuốc. Bệnh nhân dùng nhưng cũng muốn tìm hiểu về Crestor 20mg điều trị bệnh gì? Thành phần và công dụng như thế nào? Rồi liều lượng và cách dùng ra sao? Dùng có bị tác dụng phụ gì không? Mua Crestor 20mg ở đâu đảm bảo hàng chất lượng? Giá thuốc crestor 20mg là bao nhiêu? Hôm nay trang thuốc tây đặc trị xin được giải đáp những thắc mắc để giúp người dùng yên tâm khi sử dụng
  Chỉ định điều trị của thuốc hạ mỡ máu Crestor
  [​IMG]
  Điều trị tăng cholesterol máu

  Người lớn, thanh thiếu niên và trẻ em từ 6 tuổi trở lên bị tăng cholesterol máu nguyên phát (loại IIa bao gồm tăng cholesterol máu gia đình dị hợp tử) hoặc rối loạn lipid máu hỗn hợp (loại IIb) như là một biện pháp bổ sung cho chế độ ăn uống khi đáp ứng với chế độ ăn uống và các phương pháp điều trị không dùng thuốc khác là bất cập

  Người lớn, thanh thiếu niên và trẻ em từ 6 tuổi trở lên bị tăng cholesterol máu gia đình đồng hợp tử như là một biện pháp bổ sung cho chế độ ăn kiêng và các phương pháp điều trị hạ lipid khác (ví dụ như apheresis LDL) hoặc nếu phương pháp điều trị đó không phù hợp.

  Phòng ngừa các sự kiện tim mạch

  Ngăn ngừa các biến cố tim mạch lớn ở những bệnh nhân được ước tính có nguy cơ cao bị biến cố tim mạch đầu tiên như là một biện pháp bổ trợ để điều chỉnh các yếu tố nguy cơ khác.

  Liều lượng và cách dùng

  Điều trị tăng cholesterol máu

  Liều khởi đầu được đề nghị là 5 hoặc 10 mg uống mỗi ngày một lần ở cả hai trường hợp ngây thơ hoặc bệnh nhân chuyển từ một chất ức chế men khử HMG CoA khác. Việc lựa chọn liều khởi đầu nên tính đến mức cholesterol của từng bệnh nhân và nguy cơ tim mạch trong tương lai cũng như nguy cơ tiềm ẩn cho các phản ứng bất lợi (xem bên dưới). Việc điều chỉnh liều tới mức liều tiếp theo có thể được thực hiện sau 4 tuần, nếu cần thiết (xem phần 5.1). Trong trường hợp tỷ lệ báo cáo tăng của các phản ứng bất lợi với liều 40 mg so với liều thấp hơn (xem phần 4.8), chỉ nên xem xét chuẩn độ cuối cùng với liều tối đa 40 mg ở những bệnh nhân bị tăng cholesterol máu nặng có nguy cơ mắc bệnh tim mạch cao (ở đặc biệt là những người mắc chứng tăng cholesterol máu gia đình), những người không đạt được mục tiêu điều trị của họ trên 20 mg, và trong đó việc theo dõi thường xuyên sẽ được thực hiện (xem phần 4.4). Giám sát chuyên gia được khuyến nghị khi bắt đầu dùng liều 40 mg.

  Phòng ngừa các biến cố tim mạch

  Trong nghiên cứu giảm rủi ro tim mạch, liều sử dụng là 20 mg mỗi ngày (xem phần 5.1).

  Dân số nhi

  Sử dụng nhi khoa chỉ nên được thực hiện bởi các chuyên gia.

  Trẻ em và thanh thiếu niên từ 6 đến 17 tuổi (Giai đoạn Tanner <II-V)

  Tăng cholesterol máu gia đình dị hợp tử

  Ở trẻ em và thanh thiếu niên mắc chứng tăng cholesterol máu gia đình dị hợp tử, liều khởi đầu thông thường là 5 mg mỗi ngày.

  • Ở trẻ em từ 6 đến 9 tuổi bị tăng cholesterol máu gia đình dị hợp tử, khoảng liều thông thường là 5-10 mg uống mỗi ngày một lần. An toàn và hiệu quả của liều lớn hơn 10 mg chưa được nghiên cứu trong dân số này.

  • Ở trẻ em từ 10 đến 17 tuổi bị tăng cholesterol máu gia đình dị hợp tử, khoảng liều thông thường là 5-20 mg uống mỗi ngày một lần. An toàn và hiệu quả của liều lớn hơn 20 mg chưa được nghiên cứu trong dân số này.

  Chuẩn độ nên được tiến hành theo đáp ứng cá nhân và khả năng dung nạp ở bệnh nhân nhi, theo khuyến nghị của các khuyến nghị điều trị nhi khoa (xem phần 4.4). Trẻ em và thanh thiếu niên nên được đưa vào chế độ ăn kiêng giảm cholesterol tiêu chuẩn trước khi bắt đầu điều trị bằng rosuvastatin; chế độ ăn kiêng này nên được tiếp tục trong quá trình điều trị rosuvastatin.

  Mua thuốc crestor 20mg ở đâu uy tín

  Thuốc crestor 20mg hiện được công ty phân phối chính ngạch. Hàng được bán tại các nhà thuốc lớn, nhà thuốc bệnh viện trong cả nước. Trong trường hợp khách hàng cần đặt mua để được giao thuốc tận nhà. Liên hệ đặt trên thuốc tây đặc trị. Chúng tôi luôn cung cấp hàng đúng tiêu chuẩn chất lượng, bảo quản tốt, giao hàng tận nơi miễn phí ship với đơn từ 500k
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK
 2. thuoctaydactri
  Offline

  thuoctaydactri admin

  Cả Crestor (rosuvastatin) và Lipitor (atorvastatin) đều là các loại thuốc kháng cholesterol có hiệu quả trong việc hạ mỡ máu và điều trị tăng cholesterol máu. Câu hỏi về việc nào trong hai loại này hạ mỡ máu tốt hơn thường phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe cá nhân của bệnh nhân và cách phản ứng của họ với thuốc.

  Một số yếu tố cần xem xét khi so sánh Crestor và Lipitor bao gồm:
  1. Tác động giảm cholesterol: Cả hai thuốc đều có khả năng giảm LDL (low-density lipoprotein) cholesterol, còn được gọi là "cholesterol xấu". Crestor thường được cho là có khả năng giảm LDL cholesterol mạnh hơn so với Lipitor ở một số bệnh nhân. Tuy nhiên, tác động này có thể thay đổi tùy thuộc vào liều lượng và cơ địa cá nhân.

  2. Tác động phụ: Cả Crestor và Lipitor có thể gây ra tác động phụ, và mức độ và loại tác động phụ có thể khác nhau ở mỗi người. Một số tác động phụ có thể làm ảnh hưởng đến lựa chọn giữa hai loại thuốc.

  3. Tình trạng sức khỏe cá nhân: Bác sĩ của bạn sẽ xem xét tình trạng sức khỏe của bạn, bao gồm lịch sử bệnh, bệnh lý tương tự, và dược phẩm khác bạn đang sử dụng để đưa ra quyết định về loại thuốc tốt nhất cho bạn.

  4. Liều lượng và tương tác thuốc: Liều lượng cụ thể và tương tác với các loại thuốc khác có thể làm thay đổi sự lựa chọn giữa Crestor và Lipitor.
  Nhớ rằng quyết định về loại thuốc nào phù hợp hơn nên được đưa ra dưới sự hướng dẫn của bác sĩ của bạn, người có kiến thức và kinh nghiệm trong việc quản lý tăng cholesterol máu và bệnh tim mạch. Hãy thảo luận với họ để tìm ra lựa chọn phù hợp nhất dựa trên tình trạng của bạn.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này