1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Đà tăng giá nhiều loại hình bất động sản Hà Nội đã chững lại?

Đơn vị tài trợ:

* Chuanmen Diễn đàn SEO uy tín
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Cong ty congtudong24h.vn
* Cong ty cuabenhvien.com.vn
* Cong ty cuatudong.co
* Cong ty cuatudong365.com
* Cong ty congtudong365.com
* Cong ty baophucdoor.com
* Cong ty Baophucautodoor.com
* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Cho Thuê - Bán Nhà' bắt đầu bởi muabantk, 21/9/22.

 1. muabantk
  Offline

  muabantk admin

  (Tài trợ: https://baophuc.vn)
  Giá bán một số loại hình bđs tại Hà nội đã và đang chững lại từ tháng 5 sau một thời gian tăng tốc vào tháng 3 và tháng 4. Riêng giá đất và đất nền dự án vẫn đang tăng thêm 2-5% mỗi tháng.

  Theo mỏng của quý II/2022, bđs cho thuê tại Hà Nội đấu bình phục chóng vánh khi lượt thuê tăng 25% so với cùng kỳ năm 2021. Loại hình văn phòng cho thuê phục hồi mạnh mẽ nhất với mức tăng 82@ so với cùng kỳ, tiếp theo là nhà phố cho thuê với mức bình phục đạt 74%. trái lại thị trường bđs bán tại Hà Nội tiếp chuyện sụt giảm khi lượt quãng khoảng 13% so với quý 2/2021, dần tiệm cận về mốc trước dịch. Đất và đất nền dự án là 2 loại hình có lượt tầng mạnh nhất, lần lượt là 24% và 32% mốc đánh dấu thị trường đã qua giai đoạn sốt nóng trong những tháng đầu năm.

  Theo dữ liệu của batdongsan, 6 tháng đầu năm 2022, lượt quan hoài tầm nhà đất Hà Nội vẫn đang trong khuynh hướng giảm nhưng giá bán vẫn đấu tăng, tuy nhiên đà tăng cũng đang bắt đầu chững lại, cụ thể:

  Loại hình chung cư tại Hà Nội, 6 tháng đầu năm có giá trung bình là 36 triệu/m2 tăng 7% so với tháng 1 nhưng không đổi thay so với tháng 5. Theo khảo sát mới nhất thời gian qua tại Hà Nội gần như chơi còn sản phẩm sơ cấp mới (ngoại trừ dự án Hoàng Thành Pearl). Các căn hộ có đăng tin bán cốt yếu là thứ cấp, đến từ những dự án có nguồn cung lớn như Vinhomes Smart City hay Vinhome Ocean Park, giá nghiêng ngả khoảng 30 triệu/m2. Hai dự án mới ra mắt như Hoàng Thành Pearl và Masteri West Height có giá khá cao lần lượt từ khoảng 42 triệu/m2 và 52 triệu/m2.

  [​IMG]

  Hai loại sản phẩm có lượt tìm sụt giảm mạnh nhất quý 2 vừa qua là đất và đất nền dự án vẫn ghi nhận giá bán cao. Giá rao bán đất làng nhàng theo tin đăng trong tháng 6 là khoảng 50 triệu/m2, tăng gần 20% so với đầu năm. Đất nền dự án tại Hà Nội cũng có giá bán trung bình khoảng 50 triệu/m2 nhưng mức tăng là 79% so với tháng 1 mốc 28 triệu/m2. Tuy nhiên nếu so với giá cực điểm tháng 3 tháng 4 thì giá đang đi ngang, tức là đà tăng đã chững lại trong tháng 5. ngày nay các tin đăng bán đất cốt là đất lẻ, nằm tản mát ở các xã thuộc Hoài Đức, Hòa Lạc, Quốc Oai… với giá từ 9-30 triệu/m2. Trong khi đó, giá đất tại Gia Lâm, Đông Anh… dao động từ 35-77 triệu/m2.

  Với sản phẩm như shophouse, nhà phố thương nghiệp, giá bán còn giảm khá mạnh so với tháng 3 và tháng 4. Cụ thể giá rao bán trong tháng 6 là 145 triệu/m2 giảm 12% so với tháng 5, giảm 10% so với tháng 4. Tuy nhiên nếu so với tháng 1 thì giá vẫn tăng khoảng 30%. Nguồn cung shophouse chủ yếu đến tư một số dự án khu thành thị của các ông lớn bđs, có xuất hiện tình trạng đầu tư thổi giá sau đó đã chững lại, không ít nhà đầu tư đã bị mắc kẹt dòng tiền tại đây.

  vi la, liền kề tháng 6 có giá rao bán trung bình khoảng 172 triệu/m2, biên độ tăng mạnh nhất được ghi nhận vào tháng 3 với 8%, sau đó giá chững hoặc tăng nhẹ 2%. Nguồn cung tản mát nằm ở các dự án như Louis Hoàng Mai, Vinhome Ocean Park Gia Lâm, Gamuda Garden…

  Nhà mặt phố Hà nội là loại hình độc nhất ghi nhận giá sụt giảm nhẹ khoảng 2% trong các tháng, riêng tháng 6 tăng nhẹ 2% với mức giá trung bình khoảng 313 triệu/m2.

  Nguồn: https://centralresidencesgamuda.com.vn/da-tang-gia-nhieu-loai-hinh-bds-ha-noi-da-chung-lai/
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này