1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Đăng nhập email tên miền Outlook cùng MSO chỉ trong 1 phút

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Phần Mềm Máy Tính' bắt đầu bởi mso, 17/2/23.

 1. mso
  Offline

  mso admin

  Bất cứ một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh nào và có quy mô từ nhỏ đến lớn đều cần phải sử dụng email tên miền vì những lợi ích riêng biệt. Tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về email Outlook, công cụ gửi nhận thư điện tử được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất hiện nay.

  Email tên miền là gì?
  Email tên miền là dạng email phổ biến được sử dụng cho đối tượng doanh nghiệp. Ngoài ra, người dùng có thể hiểu đơn giản là dạng email có địa chỉ tên miền riêng theo tên công ty, địa chỉ website doanh nghiệp có dạng tên@website. com hoặc .vn. Một vài các ví dụ thực tế để người dùng có thể dễ dàng hình dung về mẫu email theo tên miền riêng như kinhdoanh@mso. vn, Marketing@hvn. vn


  [​IMG]

  Hơn nữa, khi đăng ký email doanh nghiệp, người dùng sẽ được cấp phát tài khoản admin với đầy đủ các quyền thực hiện, khởi tạo user mới tương ứng với số lượng thành viên đăng ký, cấp quyền truy cập dữ liệu.Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các nhà cung cấp email nổi tiếng được các doanh nghiệp lựa chọn và email Outlook luôn là sự ưu tiên hàng đầu. Hãy cùng theo dõi nội dung tiếp theo để tìm ra lý do tại sao nên lựa chọn giải pháp này.


  Tại sao nên sử dụng email tên miền Outlook?
  [​IMG]

  Thay vì lựa chọn Gmail, Zoho hay bất cứ nền tảng email tên miền nào khác, các doanh nghiệp hiện nay thường có xu hướng sử dụng Outlook nhiều hơn bởi các lý do dưới đây:

  • Dễ dễ dàng sử dụng: Người dùng chỉ cần thực hiện một vài các thao tác cơ bản là có thể tải xuống phần mềm để sử dụng, hơn nữa với giao diện trực quan dễ nhìn người dùng có thể tự tìm hiểu và khám phá mà không cần sự hỗ trợ từ bên ngoài.

  • Năng suất làm việc cao: Tốc độ truy cập của email tên miền Outlook đạt ở mức cao nhất với thời gian xử lý tác vụ tuyệt hảo, ngoài ra phần mềm này còn kết hợp với các tác vụ được tích hợp sẵn như xem lịch, xem tài liệu, danh bạ, các ứng dụng khác mà không cần chuyển đổi sang giao diện khác.

  • Mức độ tùy chỉnh linh hoạt: Khả năng điều chỉnh các chế độ và xây dựng quy tắc trong email công ty Outlook được thực hiện dễ dàng để người dùng có thể thoải mái thay đổi giao diện theo sở thích.

  • Khả năng tích hợp mở rộng: Email tên miền Outlook có khả năng tích hợp đồng bộ với tất cả các ứng dụng được Microsoft phát hành. Điển hình như người dùng có thể truy cập OneDrive, Microsoft Teams, bộ Office 365… mà không cần đăng nhập, đồng thời toàn bộ dữ liệu cũng sẽ được cập nhật liên tục.

  • Hỗ trợ cộng đồng: Microsoft có số lượng người dùng sử dụng siêu khổng lồ, chính vì vậy mà hiện nay có rất nhiều các cộng đồng được xây dựng để hỗ trợ ứng dụng hiệu quả trong doanh nghiệp.
  Với những lợi ích trên đây, email tên miền riêng của Outlook đang ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và vượt mặt rất nhiều so với các đối thủ trên thị trường. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách sử dụng phần mềm này trên đa dạng các nền tảng điển hình như điện thoại và máy tính.

  Hướng dẫn đăng nhập email tên miền Outlook trên điện thoại và máy tính
  Với tính ứng dụng ngày càng cao, khi người dùng đăng ký email tên miền của Outlook có thể sử dụng linh hoạt trên cả điện thoại và máy tính. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết được chúng tôi chuẩn bị:

  05 bước đăng nhập Outlook trên điện thoại
  Để sử dụng email tên miền của Outlook trên điện thoại bắt buộc người dùng phải tiến hành thực hiện các bước đăng nhập.

  Bước 1: Truy cập App Store trên điện thoại Iphone và CH Play trên máy sử dụng hệ điều hành Android để tải ứng dụng Outlook.

  [​IMG]

  Bước 2: Mở ứng dụng Outlook vừa tải về thành công, tiếp đến click chọn Đăng nhập.

  Bước 3: Nhập địa chỉ email tên miền Outlook bản quyền đã đăng ký thành công sau đó click chọn Thêm tài khoản.

  Bước 4: Nhập mật khẩu và chọn Đăng nhập.

  Bước 5: Hoàn tất đăng nhập email tên miền riêng của Outlook trên điện thoại.

  Chỉ với các bước cơ bản trên đây, người dùng đã có thể đăng nhập email Outlook thành công để sử dụng. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách đăng nhập trên thiết bị máy tính.

  04 bước đăng nhập Outlook trên máy tính
  Có 02 cách để người dùng có thể đăng nhập Outlook trên máy tính để sử dụng là qua app và web. Với người dùng sử dụng app trên máy tính sẽ thực hiện tương tự như với cách thức đăng nhập trên điện thoại, còn với hình thức đăng nhập online có thể tham khảo dưới đây:

  Bước 1: Truy cập địa chỉ outlook. com click chọn Đăng nhập.


  Bước 2: Tiến hành nhập thông tin địa chỉ email sau đó click chọn Tiếp theo.

  [​IMG]

  Bước 3: Nhập mật khẩu.

  Bước 4: Đăng nhập email tên miền Outlook trên web máy tính thành công.

  Trên đây là những thông tin từ cơ bản đến chi tiết để người dùng có thể hiểu rõ về lợi ích của email tên miền riêng Outlook và cách đăng nhập sử dụng dễ dàng. Nếu người dùng có nhu cầu đăng ký tài khoản bản quyền, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

  Thông tin liên hệ: Mso. vn - Microsoft 365

  Văn phòng: Lô TT 02-15, KĐT Mon City, Quận Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội.

  Hotline: 024.9999.7777


  Email: vphn@hvn. vn
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này