1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Đánh giá về hệ thống giáo dục và y tế ở Vinhomes Green Bay Mễ Trì

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Cho Thuê - Bán Nhà' bắt đầu bởi dungyen2106, 18/11/16.

 1. dungyen2106
  Offline

  dungyen2106 admin

  Dự án Green Bay Mễ Trì sẽ là dự án tiếp theo của Vinhomes được tích hợp hệ thống giáo dục Vinschool và y tế Vinmec trong khuôn viên công trình. Đây đích thực sẽ là những tiện ích sang trọng, đóng góp phần nào làm hoàn hảo cuộc sống sang trọng của những chủ nhận tại công trình. Không chỉ có vậy, theo thông mới nhất trên website của tập đoàn thì Vingroup sẽ chính thức chuyển đổi bệnh viện quốc tế Vinmec và trường liền cấp Vinschool sang mô phỏng phi lợi nhuận đồng thời cam đoan sử dụng tất tần tật lợi nhuận cho xã hội. Việc phi lợi nhuận này càng xác định tầm vóc rộng lớn của tập đoàn Vingroup cũng như công lao không nhỏ trong công cuộc đổi thay diện mạo đô thị.

  Dự kiến trong khuôn viên của Dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì sẽ gồm trường liền cấp Vinschool và hệ thống bệnh viện đa khoa Vinmec. Đây sẽ là thông tin khiến những khách hàng để ý đến công trình càng mong ngóng ngày mở bán Dự án Vinhomes Green Bay. Không chỉ thuần tuý là góp sức xây dựng đất nước, việc phi lợi nhuận hóa này còn là nhằm khẳng định nỗ lực đóng góp cho sự tiến bộ của y tế và giáo dục, tăng chất lượng khám chữa bệnh và đào tạo ở nước nhà.

  [​IMG]

  tập đoàn lớn Vingroup đưa ra cam kết dành tất tần tật lợi nhuận thu được từ việc hoạt động của 2 thương hiệu Vinmec và Vinschool để dùng cho việc tái đầu tư nhằm tiêu chí cải thiện và tăng trưởng hệ thống, cụ thể là đầu tư gây dựng nguồn nhân lực, cải thiện cơ sở vật chất, trang thiết bị, trao học bổng, tài trợ cho những hoạt động nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, tăng cường hợp tác, liên kết quốc tế…

  Với tốc độ tăng trưởng vượt bậc, với tốc độ chóng mặt và hiệu quả hoạt động là vô cùng hiệu quả, hai nhãn hiệu tăng trưởng của tập đoàn đầu tư Vingroup là Vinmec và Vinschool hiện là những nhãn hàng bậc nhất trong ngành y tế và giáo dục, đồng thời là đây cũng là một thị trường đầu tư, buôn bán có tiềm năng phát triển và rất bền vững, được các quý khách hàng và các quỹ đầu tư nước ngoài độc đáo quan tâm. Hiện tất cả các cơ sở thuộc 2 hệ thống này đều đã đi vào hoạt động ổn định, trong ấy các cơ sở đã hoạt động trên 3 năm đều đã có lợi nhuận. Với điều kiện kinh doanh tích cực và uy tín nhãn hàng tốt, các cơ sở mới mở rộng cũng có khả năng sinh lời hiệu quả sau khoảng 3 năm.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này