1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
    Dismiss Notice
    • ĐT: 0939 713 069
    • Mail: tanbomarketing@gmail.com
    • Skype: dangtanbo.kiet
    Dismiss Notice

Đầu tư tiền tỉ để định cư nước ngoài, rủi ro cao

Đơn vị tài trợ:

* Cong ty Diễn đàn SEO uy tín
* Lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Cong ty congtudong24h.vn
* Cong ty cuabenhvien.com.vn
* Cong ty cuatudong.co
* Cong ty cuatudong365.com
* Cong ty congtudong365.com
* Cong ty baophucdoor.com
* Cong ty Baophucautodoor.com

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi southwestgate, 12/10/21.

  1. southwestgate
    Offline

    southwestgate admin

    (Tài trợ: https://baophuc.vn ) - Nhiều người đã thanh toán trước chi phí định cư Canada cho một số công ty dịch vụ tư vấn đầu tư - định cư Mỹ, Canada... Và rồi chỉ biết chờ và đi kiện.
    Dịch vụ tư vấn đầu tư - định cư ở những nước Mỹ, Canada, Úc... Chưa bao giờ công khai, sôi động như thời gian gần đây. Ngoàibên cạnh các quảng cáo “có cánh”, các lời hứa chắc chắn 100% có visa để tới những miền đất hứa, cũng đã xuất hiện một số hệ lụy khó lường...
    Nhiều cuộc hội thảo đầu tư định cư, đầu tư Mỹ nhận “thẻ xanh”, “đầu tư thông minh vào một số nước châu Mỹ, Caribê và châu Âu”, “đầu tư một lần quyền lợi mãi mãi cho thế hệ tương lai” tại Mỹ, Canada được một số công ty môi giới tổ chức xuyên suốt từ Hà Nội đến TP.HCM.
    Thông tin từ những hội thảo cho biết muốn có thẻ xanh (thường trú nhân) tại Mỹ, chỉ cần đầu tư số tiền 500.000 USD (khoảng 11 tỉ đồng); muốn có thẻ tương tự ở Canada ngoài có tài sản trị giá 300.000 đôla Canada nên tặng thêm ít nhất 220.000 đôla Canada (gần 3 tỉ đồng) cho họ. Tại Úc, đầu tư theo Chính phủ chỉ định nên có vốn 5 triệu đôla Úc...
    Phí dịch vụ: mỗi nơi, mỗi giá
    17g ngày 5-6, mọi người đã có mặt ở hội thảo “Đầu tư - định cư Mỹ, Canada, châu Âu, Caribê” do Công ty Harvey Law Group (gọi tắt HLG) - một công ty ở Canada có văn phòng đại diện tại Việt Nam tổ chức. Hầu hết là chủ doanh nghiệp và họ cho biết đã dự rất nhiều hội thảo về đầu tư định cư
    Một trong số họ nói: “Dự các để xem tính khả thi của nhiều dự án, mức chi phí ra sao để tính toán có cần đầu tư không. Và thật khó nghĩ khi các công ty đưa ra mức phí dịch vụ khác nhau”.
    Tại hội thảo của HLG, sau khi nghe giới thiệu về các dự án: SkyRise Miami (Florida, Mỹ), thị thực khởi nghiệp doanh nhân ở Canada, đầu tư bất động sản ở đảo Síp châu Âu và Caribê, khách hàng không còn thời gian hỏi gì thêm.
    [​IMG]
    Trao đổi riêng với khách hàng, nhân viên của HLG Tạ Thị Phương Thảo cho biết ngoài số tiền đầu tư 500.000 USD vào dự án ở Mỹ, nhà đầu tư còn cần đóng 50.000 USD phí quản lý dự án và 40.000 USD phí cho luật sư.
    Phí luật sư có thể đóng ba giai đoạn, khi khách hàng ký hợp đồng làm hồ sơ: đóng 20.000 USD, khi có biên nhận của bộ di trú: đóng 10.000 USD và khi có thư chấp thuận của Chính phủ: đóng 10.000 USD nữa.
    “Theo kinh nghiệm đã làm cho một số khách hàng trước đây, tổng cộng tiền đầu tư và nhiều khoản phí để làm hồ sơ là 610.000 USD. Đó là mức phí trung bình, ngoài ra còn tùy vào số lượng thành viên gia đình của nhà đầu tư” - Phương Thảo nói.
    Khi chúng tôi e dè mức phí quá cao, Phương Thảo trấn an “tỉ lệ thành công (được cấp thẻ xanh - PV) Những năm gần đây của HLG là 100%. Có khách hàng nói đã trả cho đơn vị khác 10.000 USD nhưng hơn một năm rồi hồ sơ vẫn giậm chân tại chỗ phải đến với HLG”. Nếu không thành công, Phương Thảo khẳng định công ty sẽ hoàn trả 100% cho khách hàng.
    Trước đó, ngày 30-7 chúng tôi đến văn phòng của công ty này tại tòa nhà Bitexco (Q.1, TP.HCM), nhân viên ở đây nói chắc như đinh đóng cột: “Hàng trăm khách hàng Việt Nam đã ra đi thành công nên tôi chắc chắn tất cả nhiều người đã ký hợp đồng với công ty chúng tôi đều chắc chắn hồ sơ được thông qua!”.
    Để biết rõ hơn về loại hình đầu tư - định cư đang phát triển này, chúng tôi đi tới Công ty Đầu tư quốc tế (gọi tắt NVS) có trụ sở đóng trên đường Ký Con (Q.1, TP.HCM). Cũng tự tin không kém HLG, hai nhân viên tư vấn định cư Canada diện tay nghề của NVS cho biết họ đang triển khai định cư tại các quốc gia trên thế giới. Tất nhiên, việc định cư Canada, Mỹ vẫn đang là mối quan tâm rất lớn của người Việt.
    Họ tư vấn cặn kẽ: “Chương trình thí điểm khuyến khích vùng đầu tư dành cho các nhà đầu tư định cư hay còn gọi là EB-5 do Sở Nhập tịch và di trú Hoa Kỳ (USCIS) quản lý. Hiện tại có hơn 400 vùng khuyến khích đầu tư được liên bang chỉ định trên toàn nước Mỹ, trong đó hơn 90% trong số này tương đối mới. Chính vì thế, một số nhà đầu tư bỏ tiền để đầu tư vào vùng sẽ nhận được thẻ thường trú và sau này sẽ có quốc tịch Mỹ”.
    Một cô nhân viên chia sẻ rõ thêm: “Mục tiêu của việc góp tiền đầu tư sang Mỹ của người Việt Nam để nhận được thẻ thường trú cho cả gia đình nếu con cái dưới 19 tuổi, và trẻ em này sẽ được miễn phí học tập phổ thông ở Mỹ.
    Tham khảo thêm: công ty tư vấn định cư canada nào tốt
     

    Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này