1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà - Sử dụng tường lửa

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ
* Theo dõi Chuanmen.edu.vn trên Google News

Thảo luận trong 'Mẹo Vặt Laptop - Máy Tính' bắt đầu bởi seotot09, 21/11/17.

 1. seotot09
  Offline

  seotot09 admin

  Thay RAM cho một mẫu laptop thông thường- Sửa máy tính tại nhà quận 1

  Tuy nhiên, có một số mẫu laptop ngoại lệ thường sử dụng loại RAM được tích hợp vào bo mạch chủ nhưng thực sự thì các mẫu máy này nói chung thường không cần nâng cấp RAM.

  Thật ra, phần khó nhất của quá trình nâng cấp hay thay RAM không phải là việc cài đặt vật lý mà là quá trình chọn mua. Bạn phải chắc chắn rằng mua đúng loại RAM cho hệ thống bằng cách kiểm tra bo mạch chủ laptop của mình hỗ trợ RAM DDR2 hay DDR3, cùng với tốc độ bus hỗ trợ thường được ký hiệu bằng thông số Megahertz (MHz). Một khi đã có hai thông tin này, bạn có thể bắt tay vào việc đi mua RAM.

  Sửa máy tính tại nhà quận 1 cho biết thông thường thì người dùng có thể tìm các thông tin này trên trang web của nhà sản xuất laptop. Đồng thời, cũng có thể dùng các công cụ như CPU-Z và Crucial System Scanner để quét toàn bộ thông tin về hệ thống của mình.

  Kích hoạt tường lửa

  Có bao giờ bạn nghe nên thuật ngữ” Tường lửa” chưa? Sửa máy tính tại nhà quận 9cho biết Tường lửa (firewall) là một phần rất quan trọng. Mục đích của chúng là giúp bảo vệ máy tính khi kết nối mạng, nhưng đôi khi các ứng dụng, phần mềm độc hại hay chính người dùng tắt chúng đi. Giống như các chương trình diệt virus, firewall được yêu cầu phải luôn chạy nền để có thể bảo vệ hệ thống.
  [​IMG]

  Sử dụng tường lửa- Sửa máy tính tại nhà quận gò vấp

  Sử dụng tường lửa giúp bạn bảo vệ máy tính và đảm bảo thông tin cá nhân của mình. Do tường lửa có khả năng giám sát dữ liệu được trao đổi giữa máy tính, máy chủ và các thiết bị định tuyến trong hệ thống mạng để kiểm tra xem chúng có an toàn hay không.

  Sửa máy tính tại nhà quận gò vấp khuyên bạn nên sử dụng hệ thống tường lửa để bảo vệ máy tính tránh bị xâm nhập bởi những xâm nhập bên ngoài.

  Gắn thêm quạt cho PSU- Sửa máy tính tại nhà quận gò vấp

  Để ý PSU (nguồn ATX), mặt quay vào trong case có khá nhiều khe để thông gió, hãy kiếm một cái fan nho nhỏ, loại dùng cho p3 hay cho ổ cứng, cho gắn hướng thổi vào PSU, các khe của psu sẽ là nơi để bắt ốc, chỉ cần hai con ốc là đủ vì chỉ cần dính cho cứng. Sau đó, bạn nối dây điện , sửa máy tính tại nhà quận gò vấp lưu ý dây vàng của chấu cắm 4 lỗ trong máy luôn là dây 12v, dây đen là dây GND, cứ nối vào dây đen kế dây vàng trên chấu cắm.

  Việc xác định quạt quay hướng nào thì xem dấu hiệu trên quạt (hơi mờ và đồng màu đen với fan nên một số bạn không thấy). Việc gắn thêm quạt cho psu...là rất cần thiết vì chạy DF đã nóng chưa nói đến OC, mạch điện nào cũng vậy, nóng quá thì dễ gây cháy nổ. Hơn nữa psu gắn rất gần CPU, nhiệt từ psu tỏa ra cũng ảnh hưởng ít nhiều đến HS của CPU.

  Tăng tính bảo mật của wifi- Sửa máy tính tại nhà quận 9

  Mạng wifi giúp mọi người làm kết nối với nhau, tìm tài liệu và làm việc nhưng đây cũng là một nơi vô cùng nguy hiểm. Một người có khả năng truy cập vào mạng wifi của bạn thì cũng rất có khả năng sẽ truy cập được vào trong máy tính của bạn.

  [​IMG]

  Windows Update có lẽ hơi phiền với chúng ta. Tuy nhiên, nó lại rất hữu ích. Nếu ai còn nhớ vụ ransomware WannaCry không, những người nào không được cập nhật bản vá kịp thời có nguy cơ bị tấn công cao hơn hẳn so với những người update máy tính thường xuyên vì WannaCry lợi dụng một lỗ hổng của Windows mà Microsoft đã vá rồi.

  Vì vậy, sửa máy tính tại nhà quận 1 khuyên bạn nên đặt mật khẩu cho mạng wifi của mình cũng như đổi mật khẩu quản trị mặc định của router mạng. Hoặc bạn có thể dùng thủ thuật ẩn mạng wifi để người khác không truy cập được vào.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này