1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Điểm danh 15 vị trí nốt ruồi may mắn của nữ giới

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Báo giá, thi công, lắp đặt cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ
* Theo dõi Chuanmen.edu.vn trên Google News

Thảo luận trong 'Bói Toán - Phong Thủy - Tử Vi' bắt đầu bởi anhlee98, 25/8/21.

 1. anhlee98
  Offline

  anhlee98 admin

  Điểm danh TOP 15 vị trí nốt ruồi may mắn trên thân thể nữ giới, đây là các vị trí đem đến những vận may về tài lộc, công danh cũng như tơ duyên cho chủ sở hữu.

  Nốt ruồi ở trên đỉnh đầu:
  Đây là 1 trong các nốt ruồi may mắn đáng nhắc đến trên thân thể phụ nữ. Nó nhắc lên rằng bắt đầu từ sơ sinh người phụ nữ này đã sở hữu vận khí rẻ đẹp, phổ thông phú nhân phù trì vượt qua những gieo neo, thử thách. Họ chẳng hề toan lo cuộc sống vật chất, ngay tính từ lúc sinh ra họ đã mang điều kiện sống lý tưởng, phổ biến người ước mơ.

  Nốt ruồi ở lông mày:
  chân mày là vị trí nốt ruồi may mắn dễ nhận thấy của đàn bà. Nó cho thấy chủ nhân là người may mắn, ích cu li vượng tử. Người đàn ông nào mà lấy được người vợ có nốt ruồi ở vị trí này sẽ được lợi cát khí, tạo điều kiện cho công việc khiến cho ăn thuận tiện, ăn nên làm cho ra, con chiếc khỏe mạnh, sáng tạo. Nhờ vậy mà gia đinh ấm cúng, hạnh phúc, cuộc sống viên mãn.

  Nốt ruồi ở giữa trán:
  với nốt ruồi ở giữa trán thì đa phần là người đại quý đại phú, tài vận tốt. Rộng rãi người lo sợ và đi tẩy, xóa nốt ruồi nhưng ít người nào biết rằng đây là vị trí nốt ruồi may mắn hàng đầu của phụ nữ đấy. Các người đàn bà sở hữu nốt ruồi ở giữa trán mang tài buôn bán, lãnh đạo, công tác khiến cho ăn không ngững lớn mạnh, nhờ thế mà tiền nong rủng rỉnh, không phải lo nghĩ.

  Nốt ruồi ở Thái Dương:
  biểu thị chủ nhân là người có phổ thông phú nhân phù trợ, đi khiến ăn xa hay đi nước ngoài thì càng đa dạng may mắn và tài lợi. Có những người đàn bà mang nốt ruồi ở Thái Dương thì trong những phương diện của cuộc sống, nhất là công việc sẽ được quý nhân độ trì, viện trợ vượt qua những trắc trở.

  Nốt ruồi ở tai hoặc thùy tai:
  Đây là một trong các nốt ruồi may mắn của đàn bà mà phổ biến người biết tới. Nó cho thấy bạn là người may mắn, trường thọ, tài vận tốt. Không những thế còn là người sáng tạo, hiếu thảo, tiềm lực vốn đầu tư to.

  Nốt ruồi ở gò má:
  biểu thị là người với địa vị, có quyền lực, đặc biệt là gặp may mắn trong làm cho ăn buôn bán. Ngoài ra, những người phụ nữ này là người lãnh đạo tài tình và thành công trong công tác buôn bán không thua sút cánh đàn ông.

  Nốt ruồi ở trên môi:
  phụ nữ có nốt ruồi này thì cuộc sống chẳng hề lo nghèo túng, ko lo ăn mặc và gặp phổ biến may mắn. Với nốt ruồi trên môi còn biểu tượng cho lộc ăn uống, các người nữ giới này được thử qua ti tỉ món ăn ngon mà ít người biết đến.

  Nốt ruồi ở môi dưới:
  Đây cũng với thể coi là vị trí nốt ruồi may mắn của phụ nữ. Nó biểu thị là người tận tường, cẩn thận, được sự tín nhiệm của người khác, từ ấy mà mang thêm phổ thông cơ hội tiến thân và thành công.

  Nốt ruồi ở sắp cằm:
  ví như đàn bà mang nốt ruồi ở sắp cằm thì chứng tỏ là họ người phong túc về điền trạch, phổ biến ruộng đất, nhà cửa, bất động sản. Hơn nữa sẽ với thêm rộng rãi trợ thủ đặc lực trong buôn bán cũng như cuộc sống.

  Nốt ruồi ở sau gáy:
  nói đến những nốt ruồi may mắn của đàn bà không thể ko kể tới nốt ruồi ở sau gáy. Nó cho thấy họ là người sở hữu quyền lực, sở hữu chỗ dựa vững chắc.

  Nốt ruồi ở trước vai:
  Vai là khu vực rộng, và nốt ruồi mọc ở đây thì sự may mắn cũng sẽ khác nhau. Nhưng nhìn chung là may mắn, sở hữu phổ thông bất động sản, phong lưu và may mắn.

  Nốt ruồi ở sau lưng:
  đàn bà sở hữu nốt ruồi ở sau lưng thì đa phần là người sở hữu tiền, mang nhà, sở hữu quyền. Bởi vậy cũng được xem là một trong những nốt ruồi may mắn của nữ giới.

  Nốt ruồi ở ngực:
  nữ giới mang nốt ruồi ở ngực là người phong lưu, mang tiền bạc, không hề lo âu về vật chất. Không những thế, họ còn là người đào hoa, nhiều xúc cảm phong phú, nhiều người yêu thích và theo đuổi.

  Nốt ruồi ở dưới ngực:
  Đây là vị trí nốt ruồi may mắn bậc nhất của phụ nữ. Nếu như ở bên trái thì với tiền của, bên phải thì có đất đai nhà cửa. Nó còn được gọi là nốt ruồi Kho đựng của. Tức là no đủ và may mắn, nhìn chung rất tích cực.

  Nốt ruồi ở cánh tay:
  nữ giới có nốt ruồi ở cánh tay chứng tỏ tài vận thấp và với năng lực kiếm ra được đa dạng của nả.
  Xem thêm các điểm chấm nốt ruồi son tốt nhất: https://review3t.vn/top-diem-cham-not-ruoi-phong-thuy-tot/
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK
 2. dungtranhn
  Offline

  dungtranhn admin

  LINH LAN MAY

  Thiết kế thời trang - Xưởng may gia công SL ít
  Váy, đầm, áo thun, áo sơ mi nam nữ, jean, công sở...
  PHONE/ZALO: 0838 994 486

  xưởng may gia công thời trang
  Tags: xưởng may hàng xuất khẩu
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này