1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Điều bí ẩn trong sim số điện thoại và hé lộ cách xem phong thủy sim

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Báo giá, thi công, lắp đặt cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ
* Theo dõi Chuanmen.edu.vn trên Google News

Thảo luận trong 'Bói Toán - Phong Thủy - Tử Vi' bắt đầu bởi QuynhPhuong, 25/3/19.

 1. QuynhPhuong
  Offline

  QuynhPhuong admin

  Chiếc điện thoại luôn bên bạn? Vậy đã bao giờ bạn thử nghĩ số điện thoại mình đang dùng có hợp với mình và mang ý nghĩa gì chưa? Hãy cùng xem phong thủy sim và khám phá ý nghĩa của nó nhé!
  Để có thể đánh giá đúng và chính xác mức độ hợp phong thủy của sim đang dùng, việc vận dụng 5 yếu tố để xem xét bao gồm: âm dương, ngũ hành, quẻ dịch, thiên thời và quan niệm dân gian vẫn được coi là cách xem phong thủy sim số chính xác nhất.
  Nếu dựa trên thang điểm 10 để đánh giá phong thủy cho sim thì mỗi yếu tố sau đây sẽ được 1 điểm trọn vẹn nếu sim của bạn chinh phục được các tiêu chí sau:

  1. Dãy số
  Tiêu chí về dãy số được tính theo sự cân bằng về âm dương của các con số. Theo đó số chẵn được quy định vận dương và số lẻ quy định vận âm. Sim số thực sự hoàn hảo nếu có sự cân bằng âm dương tức cân bằng giữa số lượng số chẵn và số lẻ trong sãy số.

  2. Vượng
  Nếu không đạt được trọn tiêu chí 1 thì đừng lo, hãy kì vọng vào sự vượng của con số với mệnh của bạn. Thông thường dựa vào giới tính, nữ sẽ mang tuổi dương và nam mang tuổi âm. Giả sử bạn là nữ và trong số điện thoại tỉ lệ vận âm trong dãy số nhiều hơn vận dương thì đây lại là một điều đáng mừng vì nó rất hợp với tính dương của bạn.

  3. Ngũ hành của thân chủ
  Để biết sự hòa hợp giữa ngũ hành thân chủ và ngũ hành dãy số, bạn cần xác định mệnh của bản thân và mệnh của dãy số. Nếu mệnh bạn tương sinh với mệnh của dãy số thì việc xem phong thủy sim ứng với tiêu chí này đã thêm cho bạn 1 điểm. Tương sinh ở đây tức Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

  4. Tứ trụ mệnh của thân chủ
  Xem phong thủy sim số chính xác nhất trong tiêu chí này cần phải biết được giờ, ngày, tháng, năm sinh của chính chủ tượng trưng cho sự lần lượt trong sinh, lão, bệnh, tử. Sự viên mãn sẽ xuất hiện nếu ngày giờ tháng năm sinh được tính toán tương ứng với các yếu tố “sinh” trong tứ trụ. Điều đó chứng tỏ vận mệnh của bạn đang rất phát triển và có thể thành công hơn nữa.

  5. Ngũ hành sinh khắc
  Hãy viết các con số trong sim điện thoại của bạn ra và đối chiếu hành của bản mệnh và hành của dãy số nhé. Hành Kim: số 6, 7; hành Mộc: số 3, 4; hành Thủy: số 0, 1; hành Hỏa: số 9; số 2, 5, 8 thuộc hành Thổ. Và nếu trong dãy số, mỗi số thuộc hành đều có quan hệ tương sinh với hành bản mệnh của chủ thì đó thực sự là một sim số tốt.

  [​IMG]

  6. Cửu tinh đồ pháp
  Là thể hiện sự chi phối của một chòm sao trong một thời gian đối với vận của chính chủ. Giả sử như từ năm 2004-2023 là sự cai quản của sao Bát Bạch nên số 8 là số hợp vận. Nếu sim bạn sở hữu chứa nhiều số 8 trong thời gian trên thì nó rất hợp thời.

  7. Quẻ chủ
  Cả quẻ chủ và quẻ hỗ đều có những cách luận giải tương tự nhau. Với sim 10 số 5 số đầu được coi là Thượng quẻ và 5 số sau là Hạ quẻ. Đối với sim 11 số thì chia tương tự với tỉ lệ 6/5. Cộng lần lượt các số ở Thượng quẻ và Hạ quẻ ta sẽ được số của quẻ chủ. Nếu số quyer chủ mang ý nghĩa tốt thì sim bạn đang dùng kaf 1 sim hợp phong thủy

  8. Quẻ hỗ
  Quẻ hỗ được tạo thành từ Quẻ Chủ gồm 6 hào âm dương mà tạo thành. Từ Thượng và Hạ quẻ ta sẽ tính ra được cung của dãy số. Nếu cung của Thượng và Hạ quẻ hợp nhau thì đây thực sự là sim số hợp phong thủy

  9. Tổng nút dãy số
  Việc làm này khá đơn giản. Hãy cộng tất cả các số có trong dãy số sim. Số nút của sim sẽ là số cuối cùng trong tổng. Giả sử tổng của bạn là 25. Nghĩa là trong dãy số sim có 5 nút. Sau đó, dựa vào ý nghĩa của các con số, ý nghĩa sim của bạn cũng được hé lộ.

  10. Số đặc biệt
  Chủ sở hữu những chiếc sim có số đặc biệt thường là những số rất đẹp và đọc nghe rất xuôi tai. Số đặc biệt là số chứa các số hoặc cặp số mang ý nghĩa thuận lợi và phát tài cho chủ sở hữu như 68 hay 86 mang ý nghĩa phát lộc, 39 và 79 mang ý nghĩa thần tài,...

  Sau khi xem xét và tính toán số điểm của 10 tiêu chí trên, chắc hẳn bạn sẽ biết sim đang dùng mang những ý nghĩa gì và liệu nó có phải là sim hợp phong thủy với mình hay không? Để xem phong thủy sim số chính xác nhất cho những người muốn kinh doanh, làm ăn thì sim của bạn phải đạt tối thiểu 8/10 điểm dựa theo các tiêu chí trên. Còn nếu muốn cuộc sống được hài hòa thì điểm số 7.5/10 được coi là tương xứng.

  Như vậy, việc xem phong thủy sim khá phức tạp và đòi hỏi người sở hữu sim cần có những am hiểu nhất định về phong thủy. Tham khảo thêm tại: http://coiboi.com.vn/xem-phong-thuy-sim.html để biết sim phù hợp với bản thân sẽ đem lại những may mắn và sự thành công trong công việc.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này