1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Điều kiện dau tu dinh cu E2 hiện nay như thế nào

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ
* Theo dõi Chuanmen.edu.vn trên Google News

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi thaotb1, 2/4/20.

 1. thaotb1
  Offline

  thaotb1 admin

  Đối sở hữu người Việt Nam, Thị thực E2 (Visa E2) vẫn còn hơi mới để định cư Mỹ. Tuy nhiên, so có Visa EB5 đã được biết tới phổ quát, Visa E2 sở hữu đa dạng điểm mạnh và quyề n lợi hơn hẳn. Hãy cộng chúng tôi Đánh giá về Thị thực đầu tư định cư Mỹ E2 qua bài viết sau.Tại đây

  Visa E2 là gì?

  thông báo về Visa E2 Mỹ
  [​IMG]
  Visa thương mại E2 là “visa đầu tư đơn vị thep hiệp ước” được cấp cho công dân của tất cả các nước hiệp ước của Mỹ (là tất cả quốc gia duy trì song phương liên tục và thường xuyên hiệp định thương mại và Hàng Hải mang Mỹ – Treaty of Commerce and Navigation). Visa E2 ko phải visa định cư được cấp cho những người sở hữu nhu cầu tới Mỹ để học tập, làm việc, thực hiện việc buôn bán, du lịch và thăm người nhà.

  Thị thực E2 được cấp cho 1 nhà đầu cơ tạo ra hoặc sắm một doanh nghiệp ở Hoa Kỳ và nhà đầu tư phải là công dân của một quốc gia hiệp ước thương mại và hàng hải có Hoa Kỳ. Bằng cách thức đầu cơ vào nền kinh tế tài chính Hoa Kỳ (thường không dưới 200.000 đô la), tạo công ăn việc khiến cho và bảo đảm an toàn lợi nhuận bình thường, nhà đầu tư mang thể mau chóng đặt chân tới Hoa Kỳ và cư trú dài hạn.

  Visa E2 với giá trị trong 3 tháng đến 5 năm (tùy theo quốc tịch ban đầu). Thời gian đang ký tạm trú ban đầu là hai năm, nhưng miễn sao doanh nghiệp của nhà đầu tư với thể hoạt động bình thường, thị thực với thể được gia hạn thêm 2 năm hoặc xuất cảnh sau đấy quay lại Hoa Kỳ sở hữu kỳ hạn trú ngụ 2 năm.

  Lợi thế của Visa E2

  các lợi quyền và điểm hay của Visa E2

  sở hữu sự tăng trưởng bùng nổ của nhập cư vào Hoa Kỳ trong các năm vừa qua, số lượng thị thực nhập cư Hoa Kỳ đang ngày càng thiếu và EB-5 cũng gặp nhân tố như lịch trình dài và ngày càng nhiều nhà đầu tư chọn Visa E2 do điều kiện đầu cơ vốn ít và nhanh chóng nhận được thị thực.

  Tỷ Lệ ưng chuẩn của Visa E2 đã ổn định ở mức 92% -93% bắt đầu từ năm 2014. Xác Suất chuẩn y cao hơn của E2 đặc trưng có giá trị trong tình hình cạnh tranh hiện tại của việc xin các cái visa.

  4 ưu thếvượt trội của Visa E2:

  ko quota và xếp hàng: Bạn có thể trực tiếp theo Lãnh sự quán Hoa Kỳ để xin thị thực mà ko cần sự bằng lòng trước của Cục điều hành xuất nhập cảnh; kết quả phỏng vấn sẽ sở hữu sẵn trong cùng một ngày.

  nguồn vốn thấp: Thị thực E2 đầu tư hơn 200.000 đô la khi mà EB-5 phải đầu cơ ít ra 900.000 hoặc 1,8 triệu USD

  Điều kiện đơn giản, gia hạn dễ dàng: không với dừng về số lượng công tác được tạo và thời hạn (thuê 1-2 người), EB5 cần thuê ít ra 10 người. Bạn chỉ cần sở hữu quyền kiểm soát doanh nghiệp và bạn ko cần điều hành doanh nghiệp theo thứ bậc như visa L-1. Miễn sao doanh nghiệp có lãi thì visa E2 có thể được gia hạn vô thời hạn.

  Vợ /chồng và con cái đi cùng: Người phối ngẫu hợp pháp và con chưa thành niên dưới 21 tuổi có thể đồng hành sang học và
  [​IMG]
  sinh sống tại Hoa Kỳ. Người phối ngẫu mang thể xin giấy phép khiến việc và địa điểm không bị hạn chế; trẻ thơ được học miễn phí tại các trường công

  So sánh Visa E2 và Visa EB5:

  Visa E2 Visa EB5

  Mức đầu cơ Mức đầu cơ rẻ, số tiền đầu cơ tùy thuộc vào dự án/bất động sản/doanh nghiệp Tự đầu tư: một.000.000 đô la Mỹ

  đầu tư ủy thác: 500.000 đô la Mỹ

  Xin thẻ xanh ko được cấp thẻ xanh

  (Có thể chuyển đổi sang Visa EB-5 để xin thẻ xanh)

  Được cấp thẻ xanh

  yêu cầu trú ngụ Vẫn có được những quyền làm cho việc, sinh sống và học tập tại Mỹ như thị thực EB-5 nhưng ko với các buộc phải về khoảng thời gian cụ thể bạn phải hiện diện ở Mỹ buộc phải thường trú tại Mỹ trong 2 năm liên tiếp

  thời hạn xin visa hai – 4 tháng 5 năm

  biện pháp mua sắm giấy tờ đơn thuần.

  không yêu cầu Dự án kinh doanh phải nằm ở 1 khu vực cần tăng trưởng về kinh tế tài chính (TEA)

  ko quy định số việc làm cho được tạo ra.

  Bạn phải có Dự án đầu cơ tại khu vực cần vững mạnh về tài chính (TEA)

  yêu cầu tạo nên 10 việc làm toàn thời gian cho công dân hoặc thường trú nhân Mỹ

  Khả năng bảo toàn vốn Khả năng bảo toàn vốn cao do đầu cơ 1 phần vào bất động sản. Nhiều rủi ro khi đầu tư vào kinh doanh: Bạn phải sử dụng số đông số tiền trong hạn mức để đầu cơ 500,000 đô la vào Công trình EB-5.

  Thuế và khai báo thu nhập Do tính chất ko định cư, bạn ko rất cần được khai báo thu nhập ở đất nước khác mà bạn đã đóng thuế. Yêu cầu kê khai phần lớn và xác thực giấy tờ kinh tế. Nếu như phát hiện sơ sót, bạn sẽ bị phạt tiền thậm chí đi tù.

  Đối tượng, điều kiện và tầm giá Visa E2

  Đối tượng và điều kiện xin visa

  Đối tượng

  Để xin thị thực E2, bạn phải đáp ứng đủ các tiêu chí sau:

  Nhà đầu cơ phải là công dân của một đất nước Hiệp ước: Như đã kể ở trên, quốc gia Hiệp ước là những quốc gia và vùng bờ cõi duy trì đều đặn và thường xuyên Hiệp ước thương mại và Hàng hải sở hữu Mỹ.

  Bạn phải có 1 khoản đầu cơ “đáng kể” tại Mỹ: Bạn phải với một khoản đầu tư vào Mỹ có bất kỳ dự án/bất động sản/doanh nghiệp nào tại Mỹ.

  Điều kiện

  Điều kiện định cư Mỹ Visa E2:

  các nhà đầu cơ, cho dù là cá nhân, quan hệ đối tác hoặc đơn vị đơn vị, phải có quyền công dân của quốc gia nằm trong danh sách hiệp ước thương nghiệp sở hữu Mỹ.

  ví như là một đơn vị, nó phải thuộc có của công dân của các quốc gia trong hiệp ước với chí ít 50% cổ phần.

  đầu tư phải đủ, các quỹ đầu tư hoặc tài sản hẹn là chẳng thể thu hồi, và khoản đầu cơ phải đủ để hỗ trợ cho hoạt động thành công của tổ chức.

  đầu cơ phải thực sự và với hoạt động tích cực, đầu cơ trên văn bản, đầu tư hoặc đầu cơ nhàn rỗi không đủ điều kiện, tiền chưa được gửi trong tài khoản nhà băng hoặc chứng khoán tương tự không được coi là đầu tư.

  Khoản đầu cơ phải tạo thành thu nhập nhiều hơn rộng rãi so mang thu nhập chu cấp cho nhà đầu tư và thành viên gia đình, hoặc có tác động tài chính đáng đề cập ở Hoa Kỳ.

  Nhà đầu cơ phải kiểm soát vốn và đầu tư vào các ngành có rủi ro thương mại. Không được thế chấp tài sản của đơn vị đang đầu cơ

  những nhà đầu cơ phải đến Mỹ để quản lý doanh nghiệp. Nếu bạn không phải là nhà đầu tư chính, bạn phải với nhân viên với những kỹ năng thận trọng, quản lý hoặc chuyên môn cao. Nhân viên mang kỹ năng thường ngày và ko mang kỹ năng ko đủ điều kiện.

  Điều kiện đối với người phụ thuộc:

  Con chiếc dưới 21 tuổi, đơn thân

  Người phối ngẫu hợp pháp, mang thể không cùng quốc tịch có đương đơn đăng ký visa E2

  mức giá visa

  mức giá

  chi phí đầu tư từ 200.000 USD trở lên, tùy thuộc vào đô thị và Công trình.

  Phí nộp hồ sơ: 205 đô la Mỹ

  lịch trình

  Vì Việt Nam chẳng phải là 1 nước hiệp ước với Hoa Kỳ theo hiệp định thương mại và Hàng Hải, nhà đầu cơ người Việt muốn xin visa E2 cần chọn các con phố thông qua quốc tịch khác để đến được Mỹ. Thông thường, đất nước trung gian sẽ là nước hiệp ước với Mỹ và mang quốc tịch trị giá.

  Hiên nay, có các chương trình Visa E2 của Mỹ ấy là:

  Định cư Mỹ diện đầu tư E2 ưng chuẩn quốc tịch Grenada

  đầu tư lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ nhận Visa E2 5 năm đến Mỹ


  lịch trình xin Visa E2:

  Chọn một nước Hiệp ước với Mỹ có chương trình đầu tư nhập tịch CBI (Citizenship By Investment) tương thích

  Nhập quốc tịch nước hiệp ước

  đầu cơ vào Mỹ

  Xin visa E2 tới Mỹ

  Chuyển đổi sang các diện visa định cư EB-5 hoặc EB-1C để xin thể xanh Mỹ

  giấy má visa e2

  thủ tục xin thị thực dành cho đương đơn:

  mẫu đơn DS-160 Visa không định cư

  dòng đơn DS-156E nhà đầu tư ko di dân đã hoàn thành và được duyệt y (dành cho giám đốc điều hành / quản lý / viên chức thiết yếu)

  Hộ chiếu hợp lệ và sở hữu hiệu lực ít nhất 6 tháng

  1 ảnh kích thước 5x5cm (theo định dạng quy chuẩn)

  1 kế hoạch mua sắm tin cậy cho thấy tổ chức Hoa Kỳ sẽ tạo nên đủ tiền để hỗ trợ người nộp đơn trong thời gian ở Mỹ cùng với phần lớn các người phụ thuộc

  1 giấy đăng ký kinh doanh cho những tổ chức Hoa Kỳ

  chứng tỏ thu nhập

  chứng minh ý định trở về nước

  lộ trình Visa E2

  quá trình nộp hồ sơ:

  Bước 1. Gửi đơn xin visa E2 của bạn đến Lãnh sự quán hoặc Đại sứ quán Hoa Kỳ

  Sau lúc bạn nộp đơn xin visa E2 mang Lãnh sự quán hoặc Đại sứ quán Hoa Kỳ, làng nhàng mất khoảng 6 tới 8 tuần để họ để ý tài liệu của bạn. Khoảng thời gian thiết yếu để để ý đơn đăng ký của bạn khác nhau tùy theo lãnh sự quán hoặc đại sứ quán cụ thể. Sau khi chú ý, họ có thể chấp nhận tài liệu này và tiến tới sắp đặt một cuộc phỏng vấn xin visa, hoặc họ có thể đề xuất tài liệu bổ sung.

  Bước 2. Phỏng vấn Visa

  khi đơn đăng ký của bạn được ưng ý, bước kế tiếp đây là lên lịch phỏng vấn xin visa. Thường nhật 1 cuộc phỏng vấn mang thể được lên lịch trong vòng một tuần kể bắt đầu từ đơn đăng ký của bạn được lưu ý và chấp thuận. Điều này đổi thay phụ thuộc vào lãnh sự quán cụ thể.

  Bước 3. Nhận Visa

  Sau khi phỏng vấn xin visa thành công, bạn sẽ được cấp visa E2 trong vòng khoảng một tuần.

  khi đã nhận quốc tịch nước hiệp ước, bạn cần lưu ý:

  Bạn xin visa E2 theo tư cách của công dân của nước hiệp ước, chẳng phải tư cách công dân Việt Nam.

  Diện Visa E2 này bạn có thể thực hiện đàm đạo sở hữu các diện visa khác như EB-5 hoặc EB-1C. Mang tức thị bạn sở hữu thể đổi mẫu visa để lấy tư cách thường trú nhân Mỹ.

  khi bạn xuất cảnh bằng hộ chiếu nào giữa Việt Nam hay nước hiệp ước, thì bạn phải nhập cảnh bằng hộ chiếu ấy để hạn chế khiến các giấy tờ khác phức tạp hơn.

  Việt Nam cho phép song tịch nên bạn với gần như quyền lợi khi sở hữu 2 hộ chiếu lúc xin visa.

  Bạn sẽ được miễn thị thực đi phổ quát quốc gia hơn với hộ chiếu của nước hiệp ước (thông thường), nên bạn chẳng hề lo âu phổ quát để xin visa như trường hợp có hộ chiếu của Việt Nam.

  Kế hoạch buôn bán ở Mỹ cần phải được vững bền, và nhà hàng những món ăn Việt Nam, tiệm nail ở Mỹ là những công tác kinh doanh rộng rãi và dễ duy trì nhất.

  với đa dạng cơ sở mua sắm ở Việt Nam là 1 điểm tốt khi phỏng vấn vì cho thấy năng lực điều hành của đương đơn.

  Bạn với thể tùy chọn thời hạn tạm cư giữa Việt Nam, Mỹ và đất nước mà bạn với quốc tịch thứ hai và cân nhắc nộp đơn gia hạn lúc thời gian visa của bạn gần hết sau 2 tới 5 năm, tùy vào quốc gia hiệp ước để mang thời gian visa.

  Trên đây là các thông tin về định cư Mỹ bằng visa thương nghiệp E2.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này