XenForo hosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Đơn phương, đau lắm anh ạ!

Đơn vị tài trợ:

* Cong ty thiet ke nha uy tin
* Nha Xinh thiet ke biet thu dep tai VN
* Công ty nha xinh
* Nha Xinh biet thu tai VN
* thiet ke nha dep kien truc
* thiet ke nha dep tphcm
* nhà xinh kiến trúc
* dịch vụ chụp hình cưới đà lạt giá rẻ
* Bong88 trực tuyến
* VN88.com online
* 188bet nhà cái
* 188bet link chuẩn

Thảo luận trong 'Tin Tức Showbiz - Góc Tâm Sự' bắt đầu bởi namphuongng1992, 14/7/17.

 1. namphuongng1992
  Offline

  namphuongng1992 admin

  (Tài trợ: https://kientrucnha.com.vn) - Nhiều lúc em ngu dại tự hỏi mình đang làm cái gì thế nhỉ? Cứ đợi chờ ai đó, mong ngóng điều gì đó dẫu biết chẳng thuộc về mình, chẳng xảy ra với mình. Dặn lòng buông nhưng vẫn chưa làm được vẫn mò mẫm lên face của anh hàng ngày, xem anh có trạng thái như thế nào, đang làm gì, ở đâu.

  " Đơn phương" nghe thôi đủ thấy đau đến nhường nào. Là một mình em hướng về anh, là một mình em có tình cảm với anh, là một mình em quan tâm và lo lắng cho anh, là một mình em đau rồi lại điên dại vì hạnh phúc khi anh nói chuyện với em. Chỉ đơn giản là một mình em!

  Nhiều lúc em ngu dại tự hỏi mình đang làm cái gì thế nhỉ? Cứ đợi chờ ai đó, mong ngóng điều gì đó dẫu biết chẳng thuộc về mình, chẳng xảy ra với mình. Dặn lòng buông nhưng vẫn chưa làm được vẫn mò mẫm lên face của anh hàng ngày, xem anh có trạng thái như thế nào, đang làm gì, ở đâu.

  Đơn phương, đau lắm anh ạ!

  Đã một thời gian khá dài trôi qua nhưng tình trạng này của em vẫn chưa khá hơn.

  Quen anh là một điều tuyệt vời với em. Nếu có yêu có thích thì hãy mạnh mẽ lên anh nhé. Lời nhắc cho chính bản thân em nữa. Học cách trân trọng những gì bản thân đang có, nhẹ nhàng, yêu thương.

  Nhưng em xin hứa với mình sẽ yêu bản thân hơn nữa. Còn anh, nhất định em sẽ không bao giờ quên để khi nhớ lại " À thì ra mình cũng từng như vậy đấy! Nhẹ nhàng mỉm cười thật tươi! Cảm ơn anh. Người cho em biết cảm giác đơn phương thế nào". Em sẽ cất anh vào kỉ niệm. Nhất định làm được. Thật đấy!

  Chào anh!

  Nguồn: Interner
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này