1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Động lực nào tăng trưởng mới cho thị trường bất động sản

Đơn vị tài trợ:

* Chuanmen Diễn đàn SEO uy tín
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Cong ty congtudong24h.vn
* Cong ty cuabenhvien.com.vn
* Cong ty cuatudong.co
* Cong ty cuatudong365.com
* Cong ty congtudong365.com
* Cong ty baophucdoor.com
* Cong ty Baophucautodoor.com
* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Cho Thuê - Bán Nhà' bắt đầu bởi muabantk, 27/9/22.

 1. muabantk
  Offline

  muabantk admin

  (Tài trợ: https://baophuc.vn)
  Thị trường bđs đang đứng trước dịp phát triển minh bạch hơn trong thời kì tới khi chỉ thị 13 được triển khai. Đặc biệt, các bđs đáp ứng nhu cầu ở thực tiềm năng sẽ là tâm điểm của thị trường.

  Kiến tạo thị trường phát triển bền vững

  Thị trường bđs thời kì vừa qua đang miêu tả những bất cập, giá sản phẩm quá cao so với thu nhập của người mua, dữ liệu thông báo về thị trường chưa đồng bộ, thiếu sáng tỏ… Để khắc phục điều này, các cơ quan quản lý quốc gia đang kiểm tra lại quy định luật pháp, tìm cách để đa dạng nguồn vốn và đề xuất chính sách tạo động lực phát triển mới cho thị trường.

  Theo Chỉ thị 13, tín dụng vào bđs sẽ không bị siết chặt mà điều chỉnh một cách hợp lý, linh hoạt. Các hành vi sai phạm như trốn thuế, đầu cơ, thao túng thị trường sẽ bị kiểm soát đất. Các ngân hàng cũng sẽ tụ họp cho vay các dự án NOXH, nhà ở công nhân, nhà ở thương mại…

  Về công tác quản lý, Bộ Kế hoạch và Đầu tư sẽ chỉ dẫn các địa phương, đề xuất giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong thực hành thủ tục đầu tư, cấp giấy chứng thực đăng ký đầu tư dự án bđs… Bộ Tài nguyên và Môi trường cùng Bộ Tài chính, Bộ Tư pháp sửa các quy định về đấu giá quyền dùng đất để hiệp với tình hình thực tiễn.

  Một giải pháp khác thúc đẩy thị trường bđs phát triển ổn định là đánh giá chuẩn xác cung – cầu và xây dựng hệ thống thông tin liên thông giữa thị trường bđs và đất đai, mở mang phân khúc nhà ở cho người thu nhập thấp… Bộ Xây dựng được giao hướng dẫn địa phương bổ sung quy hoạch và bố trí quỹ đất để phát triển NOXH, nhà ở công nhân theo hướng dành 20% quỹ đất trong các dự án nhà ở, khu thành thị để phát triển sản phẩm này.

  [​IMG]

  Đặc biệt, theo Chỉ thị 13, các hành phân lô bán nền tại các khu vực chưa được cấp phép đầu tư… sắp tới sẽ bị chỉnh đốn tránh tình trạng làm giá gây nhiễu loạn thị trường. Khi các giải pháp này nhất loạt được triển khai thì chắc chắn sẽ thanh lọc thị trường, hướng đến một động lực mới cho lĩnh vực bđs phát triển lành mạnh, bền vững.

  nhịp cho bất động sản giá trị thật

  Trước đây, khi thị trường bđs nóng, các nhà đầu tư hồ hết đều thắng. Nhưng từ quý 2-2022 đến nay thì không ít nhà đầu tư khó ra hàng vì thị trường giảm nhiệt. Đặc biệt, tình trạng thổi giá mua bán đất sào, đất rẫy tại các khu vực hoang vắng đang khiến nhiều nhà đầu tư lướt sóng “tiến thoái lưỡng nan”.

  Theo các chuyên gia, khi ngày một nhiều doanh nghiệp đầu tư vào khu vực phụ cận TP.HCM thì mức độ cạnh tranh sẽ cao hơn. Khi đó, thiên hướng điều chỉnh giá sẽ trở nên mạnh mẽ và giá trị thật của bđs sẽ được xác lập. Việc đầu tư dùng đòn bẩy tài chính cũng sẽ giảm xuống và dòng tiền chính yếu vào các dự án thực thụ tiềm năng. Đây sẽ là nhịp tốt cho những nhà đầu tư có tài chính mạnh để chắt lọc, chọn lọc những sản phẩm tốt nhất.

  Nguồn: https://thejade-orchid.com/dong-luc-tang-truong-moi-cho-thi-truong-bat-dong-san/
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này