1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Đột phá: AI của startup này tạo phần mềm tùy chỉnh chỉ trong vài phút

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Báo giá, thi công, lắp đặt cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ
* Theo dõi Chuanmen.edu.vn trên Google News

Thảo luận trong 'Bí Quyết Công Việc' bắt đầu bởi Quynhluong, 20/6/24.

 1. Quynhluong
  Offline

  Quynhluong admin

  Giảm thời gian phát triển phần mềm từ cả năm xuống chỉ còn vài phút, Proofs, startup công nghệ đến từ Mỹ và Ba Lan hứa hẹn tạo ra bước đột phá trong lĩnh vực công nghệ phần mềm. Công ty đã gọi vốn thành công 2.6 triệu USD trong vòng gọi vốn pre-seed.

  Với mục tiêu cách mạng hóa cách thức tạo ra phần mềm, Proofs, một startup có trụ sở tại San Francisco (Mỹ) và Warsaw (Ba Lan) đã phát triển công nghệ sử dụng AI agents để tự động hóa quá trình phát triển phần mềm. Startup này hướng đến việc tạo ra các phần mềm theo yêu cầu, giúp các doanh nghiệp rút ngắn thời gian và chi phí so với phương pháp truyền thống.

  Thông thường, các công ty API-first (ưu tiên API) mong muốn có phần mềm tùy chỉnh thường phải chi từ 10.000 USD đến 1 triệu USD cho các dự án được xây dựng theo quy trình. Quá trình này có thể mất tới một năm, theo chia sẻ của CEO Bartek Pucek. Tuy nhiên, Proofs khẳng định rằng việc sử dụng AI agents có thể giảm đáng kể thời gian phát triển phần mềm tùy chỉnh xuống chỉ còn vài phút, đồng thời giảm đáng kể chi phí so với quy trình truyền thống.

  [​IMG]

  Nguồn vốn đầu tư pre-seed mà Proofs nhận được đến từ EarlyBird Digital East, cùng với Expeditions Fund, Step Function Ventures, RTP Global và một số nhà đầu tư thiên thần. Số tiền này sẽ được sử dụng để xây dựng đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, nhằm phát triển sản phẩm và mở rộng thị trường.

  Ông Pucek, CEO của Proofs, nhận định: "Thị trường phần mềm tùy chỉnh rất tiềm năng. Mỗi năm có khoảng 700 tỷ USD phần mềm được bán ra. Tuy nhiên, việc xây dựng và tích hợp phần mềm tùy chỉnh phức tạp hơn nhiều so với sản phẩm SaaS (phần mềm dạng dịch vụ) đóng gói sẵn". Ông cho biết thêm: "Mất nhiều thời gian để xây dựng một bản proof of concept (POC), có thể mất đến một năm để phát triển và chi phí cao. Mục tiêu của Proofs là tạo ra một sản phẩm thay thế hoàn toàn mới, có thể được triển khai nhanh hơn dựa trên các API hiện có của các công ty".

  Proofs đang tham gia vào một thị trường cạnh tranh đầy tiềm năng. Những startup non trẻ như Cognition đã được định giá hàng tỷ USD và Augment (California, Mỹ) đã huy động được khoảng 227 triệu USD vốn đầu tư. Tuy nhiên, CEO Pucek tự tin: "Chúng tôi không đi theo lối mòn. Công nghệ độc quyền chính là lợi thế cạnh tranh của chúng tôi. Sử dụng nhiều tác nhân AI phối hợp để thực hiện các nhiệm vụ phức tạp, chúng tôi tin rằng mình có thể làm điều này với chi phí thấp hơn nhiều".

  Nguồn: VieclamIT
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này