1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Du khách kéo ra cồn giữa sông Hậu xem cá lóc bay

Đơn vị tài trợ:

* Chuanmen Diễn đàn SEO uy tín
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Cong ty congtudong24h.vn
* Cong ty cuabenhvien.com.vn
* Cong ty cuatudong.co
* Cong ty cuatudong365.com
* Cong ty congtudong365.com
* Cong ty baophucdoor.com
* Cong ty Baophucautodoor.com
* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Cho Thuê - Bán Nhà' bắt đầu bởi saletanphivan11, 21/2/17.

 1. saletanphivan11
  Offline

  saletanphivan11 admin

  (Tài trợ: https://baophuc.vn)
  Sau lúc anh Lê Trung Tín huấn luyện thành công hàng nghìn con cá lóc bay lên khỏi mặt nước, lượng khách kéo đến Cồn Sơn (Cần Thơ) để tận mắt chứng kiến "vũ điệu" đàn cá ngày một đông.
  [​IMG]

  Với thâm niên 20 năm nuôi cá, anh Lê Trung Tín đã nảy ra ý định làm một cái gì đó độc, lạ từ đàn cá lóc của mình để tạo điểm xuyến lôi cuốn khách, sau lúc chính quyền chủ trương phát triển du lịch sinh thái nhà vườn ở Cồn Sơn, nằm giữa sông Hậu, thuộc quận Bình Thủy, TP Cần Thơ hồi năm ngoái.

  Hàng ngày, anh tập dần cho đàn cá có thói quen bay lên đớp mồi mỗi lúc thảy thức ăn tất nhiên lời đếm 1-2-3. Đến khi đàn cá trưởng thành khoảng 100 ngày tuổi và bay thuần thục, nhiều con phóng lên khỏi mặt trước 40-50 cm, thì anh không cần đếm nữa, đàn cá vẫn bay nhịp nhàng .

  Để đàn cá có thể bay lên mặt nước và bay được nhiều lần trong ngày là một kỳ công. Ngay khi cá còn nhỏ, anh Tín phải tập dần và thực hiện bằng sự háo ăn của chúng. "Tôi nhử chúng từ một vài viên thức ăn công nghiệp, để kích thích cá con tập hợp lại. ban sơ , tôi nhử cho một vài con bay lên và những con này sẽ ăn được thức ăn. các con khác thấy vậy dần dần sẽ bay theo và trở nên thói quen hàng ngày", chủ nhân đàn cá kể .

  Theo anh Tín, ban sơ mới biết bay, đàn cá rất sợ khi thấy người lạ. Tuy nhiên, do anh bền chí luyện tập, giờ đây, đàn cá đã quen với sự có mặt của đông người. "Thay vì chui xuống đất, trốn đi khi thấy người đi qua trên bờ hoặc bơi ghe ngang thì đàn cá tập hợp lại, bay lên như nhảy múa chào khách, nói cả lúc không sử dụng thức ăn để nhử", anh Tín chia sẻ.

  Sau khi khảo sát , nhà vườn của anh Tín được mua thí điểm làm một trong những điểm du lịch tại Cồn Sơn và mau chóng lôi cuốn đông đảo người du lịch xa gần nhờ “đặc sản” là đàn cá lóc gần 20.000 con biết bay. Mỗi ngày nơi đây tiếp đón vài chục khách, riêng dịp cuối tuần, lễ Tết lên 100-300 người. Anh Tín thu vé tham quan vườn du lịch, xem biểu diễn cá bay 25.000 đồng mỗi người.

  Hàng giờ chứng kiến đàn cá lóc cả nghìn con bay vèo vèo không mệt mỏi, anh Võ Bá Chuyền ở Bình Dương tỏ vẻ rất kinh ngạc : "Mô hình này cực kỳ lạ, xem vô cùng vui và đây là lần trước tiên tôi cộng tổ ấm chứng kiến được cảnh độc đáo này.".

  Theo gia đình từ miền Đông đến Cần Thơ du lịch miệt vườn, Nguyễn Thị Ái Trinh vui vẻ nhắc : "Con siêu vui khi thấy đàn cá lóc nhảy liên hồi, không mệt mỏi gì cả".

  Khách đến Cồn Sơn còn tham gia các sinh hoạt khác như bơi xuồng, làm bánh dân gian, đặc trưng là câu và chính tay chế biến, thưởng thức những món ăn từ đàn cá lóc biết bay. "giết thịt cá lóc bay dai, thơm ăn với rau đồng cực kỳ ngon, chẳng khác gì với cá đồng tự nhiên. Nhân viên chuyên dụng cho là vợ chồng chủ nhà đúng chất nhà quê, thân mật ", người du lịch Nguyễn Thị Kim Hồng cho biết.

  "trường hợp khách câu cá lóc tậu đem về thì tôi bán 100.000 đồng một kg, còn chế biến thành những món ăn và công chuyên dụng cho tại vườn thì giá 180.000 đồng", anh Tín nhắc và cho biết cuộc sống tổ ấm cải thiện nhiều so với trước đây.

  Anh Tín cho hay, hiện đầu tư vào đàn cá lóc bay này hơn 100 triệu đồng (nuôi trong 8 vèo lưới) và có kế hoạch tiếp tới duy trì bằng hình thức gối đầu. "Tôi sẽ bán bớt một số vèo lúc cá lớn quá để thu hồi vốn và lần lượt đầu tư, đào tạo lứa cá mới, duy trì mô hình này để làm du lịch…", chủ vườn du lịch có đàn cá biết bay nói .

  Xem thêm: Hướng dẫn đặt vé máy bay đi Đà Lạt
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn
 2. saletanphivan11
  Offline

  saletanphivan11 admin

  Hành khách kéo ra cồn giữa sông Hậu xem cá lóc bay

  Sau khi anh Lê Trung Tín đào tạo thành công hàng nghìn con cá lóc bay lên khỏi mặt nước, lượng khách kéo đến Cồn Sơn (Cần Thơ) để tận mắt chứng kiến "vũ điệu" đàn cá ngày một đông.
  [​IMG]

  Với thâm niên 20 năm nuôi cá, anh Lê Trung Tín đã nảy ra ý định làm một cái gì đó độc, lạ từ đàn cá lóc của mình để tạo điểm xuyến thu hút khách, sau khi chính quyền chủ trương vững mạnh du lịch sinh thái nhà vườn ở Cồn Sơn, nằm giữa sông Hậu, thuộc quận Bình Thủy, TP Cần Thơ hồi năm ngoái.

  Hàng ngày, anh tập dần cho đàn cá có thói quen bay lên đớp mồi mỗi lúc thảy thức ăn tất nhiên lời đếm 1-2-3. Đến lúc đàn cá trưởng thành khoảng 100 ngày tuổi và bay thuần thục, nhiều con phóng lên khỏi mặt trước 40-50 cm, thì anh không cần đếm nữa, đàn cá vẫn bay nhịp nhàng .

  Để đàn cá có thể bay lên mặt nước và bay được nhiều lần trong ngày là một kỳ công. Ngay lúc cá còn nhỏ, anh Tín phải tập dần và bắt đầu bằng sự háo ăn của chúng. "Tôi nhử chúng từ một vài viên thức ăn công nghiệp, để kích thích cá con tập hợp lại. ban sơ , tôi nhử cho một vài con bay lên và những con này sẽ ăn được thức ăn. các con khác thấy vậy dần dần sẽ bay theo và trở nên thói quen hàng ngày", chủ nhân đàn cá nhắc .

  Theo anh Tín, ban đầu mới biết bay, đàn cá vô cùng sợ lúc thấy người lạ. Tuy nhiên, do anh bền chí luyện tập, giờ đây, đàn cá đã quen với sự có mặt của đông người. "Thay vì chui xuống đất, trốn đi khi thấy người đi qua trên bờ hoặc bơi ghe ngang thì đàn cá tập hợp lại, bay lên như nhảy múa chào khách, nhắc cả lúc không tận dụng thức ăn để nhử", anh Tín chia sẻ.

  Sau khi điều tra , nhà vườn của anh Tín được chọn thí điểm làm một trong những điểm du lịch tại Cồn Sơn và nhanh chóng hút mắt rất nhiều người du lịch xa gần nhờ “đặc sản” là đàn cá lóc gần 20.000 con biết bay. Mỗi ngày nơi đây tiếp đón vài chục khách, riêng dịp cuối tuần, lễ Tết lên 100-300 người. Anh Tín thu vé tham quan vườn du lịch, xem trình diễn cá bay 25.000 đồng mỗi người.

  Hàng giờ chứng kiến đàn cá lóc cả nghìn con bay vèo vèo không mệt mỏi, anh Võ Bá Chuyền ở Bình Dương tỏ vẻ cực kỳ sửng sốt : "Mô hình này siêu lạ, xem vô cùng vui và đây là lần thứ 1 tôi cùng tổ ấm chứng kiến được cảnh mới lạ này.".

  Theo gia đình từ miền Đông đến Cần Thơ du lịch miệt vườn, Nguyễn Thị Ái Trinh vui vẻ kể : "Con rất vui khi thấy đàn cá lóc nhảy liên hồi, không mệt mỏi gì cả".

  Khách đến Cồn Sơn còn tham dự những hoạt động khác như bơi xuồng, làm bánh dân gian, đặc trưng là câu và chính tay chế biến, thưởng thức những món ăn từ đàn cá lóc biết bay. "giết thịt cá lóc bay dai, thơm ăn với rau đồng siêu ngon, chẳng khác gì với cá đồng tự nhiên. Nhân viên phục vụ là vợ chồng chủ nhà đúng chất nhà quê, thân thiện ", du khách Nguyễn Thị Kim Hồng cho biết.

  "trường hợp khách câu cá lóc sắm đem về thì tôi bán 100.000 đồng một kg, còn chế biến thành những món ăn và công dùng cho tại vườn thì giá 180.000 đồng", anh Tín nói và cho biết đời sống tổ ấm cải thiện nhiều so với trước đây.

  Anh Tín cho hay, hiện đầu tư vào đàn cá lóc bay này hơn 100 triệu đồng (nuôi trong 8 vèo lưới) và có kế hoạch tiếp đến duy trì bằng hình thức gối đầu. "Tôi sẽ bán bớt một số vèo khi cá to quá để thu hồi vốn và lần lượt đầu tư, huấn luyện lứa cá mới, duy trì mô hình này để làm du lịch…", chủ vườn du lịch có đàn cá biết bay kể .

  Xem thêm: Hướng dẫn đặt vé máy bay đi Đà Lạt
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này