1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Email marketing là gì?

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Báo giá, thi công, lắp đặt cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ
* Theo dõi Chuanmen.edu.vn trên Google News

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp Thắc Mắc Về SEO' bắt đầu bởi giahuy030492, 30/8/19.

 1. giahuy030492
  Offline

  giahuy030492 admin

  Email marketing là gì

  Email marketing là hoạt động marketing thông qua email và nó bao gồm một chu trình vô cùng hoàn chỉnh từ bước thu thập email của khách hàng, sau đó là chăm sóc khách hàng rồi sàng lọc những email không có giá trị marketing cho doanh nghiệp. Email marketing thường được sử dụng với mục đích tương tác thường xuyên với khách hàng, hoặc đơn thuần chỉ để quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.
  [​IMG]

  Những điều người làm email marketing cần tránh

  Spam

  Nhiều doanh nghiệp đã lạm dụng việc gửi email cho khách hàng bởi họ nghĩ nội dung đa dạng sẽ được khách hàng chú ý hơn nhưng thực chất không phải như thế. Email marketing là hoạt động cần phân tích dữ liệu khách hàng và gửi những email liên quan tới họ chứ không phải spam email. Ví dụ, khi khách hàng mua một chiếc quạt thì bạn nên sử dụng email để thông tin tới khách hàng sản phẩm điều hoạt nhiệt độ sắp tới có chương trình giảm giá chứ không phải email quảng cáo sản phẩm Tivi giảm giá. Người làm email marketing cần tinh tế, hiểu được khách hàng của mình là ai, họ mong muốn điều gì thì mới có thể thành công trong lĩnh vực này được.

  Chỉ gửi đến khách hàng email quảng cáo không mang lại giá trị

  Ai cũng muốn nhận được những điều có lợi cho mình và khách hàng không ngoại lệ. Để chiến dịch email marketing thành công thì bạn nên email tới khách hàng những chương trình khuyến mại, hoặc tặng voucher cũng như những tài iệu có ích với họ nếu không email từ bạn sẽ bị khách hàng đánh giá là spam dẫn đến phản tác dụng.

  Nội dung lan man, nhàm chán

  Dù là email tặng quà hoặc mang lại những thứ có ích cho khách hàng nhưng không mang lại sự thích thú cho khách hàng thì cũng sẽ không đạt được hiệu quả tốt. Hãy chăm chút nội dung để người đọc cảm thấy cuốn hút.

  Không gửi email thường xuyên

  Chiến dịch email marketing luôn phải có tần suất gửi cụ thế, nên lựa chọn một khoảng thời gian trong tuần, khung giờ để gửi cho khách hàng. Tránh trường hợp gửi email dày đặc vào những thời điểm chạy chương trình nhưng thời điểm khác lại không gửi. Email marketing thực chất luôn cần có lịch trình rõ ràng, thông minh.

  Kết Luận

  Bài viết trên đã chia sẻ khái niệm email marketing là gì và những điều khi làm email marketing cần tránh. Hy vọng bạn đã hiểu được để tạo nên giá trị cũng như sự khác biệt của mình so với đối thủ nhằm dẫn đầu thị trường. Chúc các bạn thành công.

   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này