1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Giá kim cương hột xoàn 7 ly 2

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi tiendung100681, 25/9/22.

 1. tiendung100681
  Offline

  tiendung100681 admin

  Được biết đến là nữ hoàng của các loại đá quý, kim cương 7 ly 2 có giá thành vô cùng đắt đỏ trên thị trường.Giá kim cương 7 ly 2dao động rất cao vì phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Vì vậy, hãy theo dõi bài sau đây để hiểu rõ hơn về các thông số khi mua kim cương 7 ly 2 cũng như giá kim cương 7 ly 2 nhé!

  [​IMG]

  1. Bảng giá kim cương 7 ly 2 mới nhất hiện nay
  Kim cương 7 ly 2 thuộc dòng sản phẩm cao cấp, bởi vẻ đẹp và độ quý hiếm của chúng. Do đó giá kim cương 7 ly 2 cực kỳ đắc đỏ. Tuy nhiều, giá kim cương 7 ly 2 có sự chênh lịch đáng kể, phụ thuộc vào các yếu tố như màu sắc, trọng lượng, vết cắt, độ tinh khiết. Cụ thể, giá kim cương 7 ly 2 trên thị trường hiện nay dao động từ 200 đến 500 triệu VND.
  Dưới đây là bảng giá kim cương 7 ly 2 sỉ lẽ các bạn có giá tham khảo.

  Bảng giá kim cương 7 ly 2 bán sỉ, (kiểm định GIA, giác cắt Excellent)

  Kim cương 7 ly 2 nước J, độ sạch VVS1, có giá bán sỉ là 200.239.872 VND
  Kim cương 7 ly 2 nước G,độ sạch VS1, có giá bán sỉ là 253.045.408 VND
  Kim cương 7 ly 2 nước E, độ sạch VS1, có giá bán sỉ là 323.283.968 VND
  Kim cương 7 ly 2 nước D, độ sạch VVS2, có giá bán sỉ là 353.645.152 VND
  Kim cương 7 ly 2 nước F, độ sạch VVS1, có giá bán sỉ là 377.475.616 VND

  Bảng giá kim cương 7 ly 2 bán lẻ, (kiểm định GIA, giác cắt Excellent)

  Kim cương 7.2 ly nước J, độ sạch VVS1 có giá bán lẻ là 241.360.560 VND
  Kim cương 7.2 ly nước G, độ sạch VS1,có giá bán lẻ là 305.010.090đ VND
  Kim cương 7.2 ly nước E, độ sạch VS1, có giá bán lẻ là 389.672.640đ VND
  Kim cương 7.2 ly nước D, độ sạch VVS2, có giá bán lẻ là 426.268.710 VND
  Kim cương 7.2ly nước F, độ sạch VVS1, có giá bán lẻ là 454.992.930 VND

  Lưu ý: Do những biến động trên thị trường, giá kim cương có thể thay đổi theo thời gian, cụ thể khi nguồn hàng khan hiếm giá kim cương 7 ly 2 có chênh lệch một ít, hoạt ngược lại.

  2. Các yếu tố tác động đến giá kim cương 7 ly 2

  Trong những năm đầu của thế kỷ 20, Viện GIA – Tổ chức ngọc học và đá quý hàng đầu thế giới có trụ sở tại Hoa Kỳ đã nghiên cứu và tìm ra 4 yếu tố chính để định giá của một viên kim cương. Chúng được gọi tắt 4C (Color, Carat, Cut, Clarity) và giá kim cương 7 ly 2 cúng được định giá dựa trên những yếu tố này
  Colour – Màu sắc

  Kim cương là một cấu trúc của mạng tinh thể dày đặc tinh khiết giúp chúng trong suốt, không màu. Tuy nhiên, ngoài không màu, kim cương còn rất nhiều màu sắc nổi bật khác và nó sẽ ảnh hưởng đến giá trị của chúng. Những viên kim cương có tông màu hơi ngả vàng sẽ có giá trị thấp hơn. Ngược lại, những viên kim cương có màu sắc càng nổi bật, càng lấp lánh thì sẽ có giá thành vô cùng đắt đỏ. Đặc biệt là những màu sắc như: Hồng, xanh lục, xanh lam có giá thành vô cùng cao bởi độ hiếm có của chúng.

  Trong thang điểm màu kim cương, nước màu D (white) có giá trị cao nhất. Một viên kim cương nước D được đánh giá là cao cấp đơn giản vì sự tinh khiết không màu. Tuy nhiên, trong thực tế, hầu hết kim cương chất lượng hiện nay chứa một lượng nhỏ nitơ và làm cho kim cương có một ít tạp chất vàng bên trong tinh thể của chúng


  Carat – Khối lượng

  Carat chính là đơn vị chuẩn nhất để đo trọng lượng của một viên kim cương. Kim cương có trọng lượng 1 carat sẽ có khối lượng khoảng 200mg (0.2g). Khối lượng là yếu tố quan trọng nhất để quyết định giá bán của một viên kim cương. Vì vậy, những cũng là kim cương 7 ly 2 những có trọng lượng carat càng cao thì giá thành của chúng cũng tăng lên rất nhiều lần.

  Cut – Vết cắt

  Vết cắt hay còn gọi là giác cắt là yếu tố quyết định vẻ đẹp của viên kim cương. Một viên kim cương thô tự nhiên mới khai thác sẽ không có hình dạng cụ thể. Mà phải được những người thợ kim hoàn cắt, chạm khắc một cách khéo léo.

  Các vết cắt giúp kim cương bộc lộ hết ra các đặc tính quang học, vẻ đẹp ẩn chứa của mình. Những đường cắt đẹp, sắc nét sẽ giúp kim cương 7 ly 2 phát ra những ánh sáng lấp lánh, phản xạ màu sắc ở mọi góc độ, thu hút mọi ánh nhìn.

  Có rất nhiều vết cắt khác nhau, phổ biến trong số đó là: Round, Pear, Heart,… Kim cương được cắt bằng giác cắt Round sẽ có giá cao nhất vì nó cần độ tỉ mỉ cao và yêu cầu tay nghề nghệ nhân kim hoàn phải cao. Để dễ dàng đánh giá những vết cắt có đẹp hay không, người ta đã phân loại các vết cắt theo bảng sau: Good (đẹp), Very good (rất tốt), Excellent (xuất sắc). Bảng phân loại này giúp người dùng có thể đánh giá vẻ đẹp của hình dáng viên kim cương như tỷ lệ chuẩn, góc độ, số lượng.
  Clarity – Độ trong

  Bên cạnh màu sắc, độ trong suốt cũng quyết định vẻ đẹp của một viên kim cương. Những viên kim cương có độ trong suốt cao, ít tạp chất sẽ có giá thành tương đối cao và ngược lại. Độ trong suốt cũng được phân loại xếp hạng lần lượt giảm dần như sau: FL (hoàn hảo nhất), IF, VVS1, VVS2, VS1, VS2,… P1, P2, P3.

  3. Vì sao mọi đều muốn sở hữu kim cương cho riêng mình?

  Như các bạn đã biết, điều làm cho kim cương trở nên hấp dẫn được nhiều người mong muốn sở hữu có thể là vẻ đẹp và sự quý hiếm của chúng. Trên thang Mohs về độ cứng của khoáng vật, kim cương có độ cứng 10/10. Là loại đá quý cứng nhất, kim cương ẩn chứa một nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ và mang đến may mắn cho người sở hữu.

  Tuy nhiên, tất cả các loại kim cương điều có những yếu tố trên, vậy tại sao lại có nhiều người lựa chọn kim cương 7 ly 2 đến vậy? Đều này có thể được giải thích bỏi 3 nguyên nhân chính.

  Kim cương 7 ly 2 có kích thước phù hợp để gắn lên rất nhiều loại trương sức khác nhau như nhẫn cưới, nhẫn cầu hôn, lắc vòng tay, mặt dây chuyền…
  Kim cương 7 ly 2 có tổng số là 9, con số này tượng trưng cho sự vĩnh cửu, số 9 còn có ý nghĩa rất đặc biệt trong kinh doanh và tình duyên. Bởi ai cũng mong muốn sự nghiệp và tình yêu của mình phát triển trường tồn, mãi mãi.
  Kim cương 7 ly 2 mặc dù khá đắc đỏ, nhưng bán lại sẽ không bị mất giá theo thời gian, thậm chí giá của chúng thường có xu hướng tăng. Do đó nhiều người lựa chọn mua kim cương 7 ly 2 như là một cách để sưu tầm và đầu tư.

  4. Kim cương 7 ly 2 khi bán có mất giá không?

  Khi khách hàng muốn bán những viên kim cương tấm (kim cương có kích thước dưới 3 ly) sẽ phải chịu lỗ một khoảng từ 5% tới 10% giá trị mua ban dầu. Còn đối với kim cương 7 ly 2, vì chúng có kích thước to và có giá trị cao nên chúng sẽ giữ giá khá ổn định trong thời gian dài nên sẽ không cần phải lo việc nó có mất giá hay không.

  5. Một số lưu ý khi chọn mua kim cương 7 ly 2

  Giá kim cương 7 ly 2 không hề rẻ, vậy nên khách hàng cần phải lưu ý những điều sau đây trước khi đi mua sắm:

  Nếu bạn còn chưa có quyết định nên mua kim cương rời hay vỏ nhẫn trước, thì chúng tôi khuyên bạn hãy mua kim cương rời trước, sau đó hãy lựa chọn vỏ bên ngoài cho phù hợp.
  Hãy lựa chọn mua những viên kim cương có kiểu dáng phù hợp với tính cách, sở thích, gu ăn mặc của bản thân.
  Trước khi thanh toán tiền hãy kiểm tra thật kỹ bề mặt của kim cương. Hãy xem xét khả năng phản quang của kim cương và tình trạng của chúng.
  Vì có kích thước tương đối lớn nên giá kim cương 7 ly 2 cũng khá cao, vì vậy khi mua khách hàng sẽ nhận được giấy kiểm định kèm theo. Trên giấy sẽ có đầy đủ tất cả thông tin về viên kim cương từ màu sắc, trọng lượng, độ trong đến giác cắt. Và hơn thế nữa, khi khách hàng muốn bán kim cương 7 ly 2 đi mà có giấy kiểm định chất lượng sẽ không lo bị mất giá.

  Trên đây là tất tần tật những thông tin về kim cương 7 ly 2 cũng như giá kim cương 7 ly 2. Hy vọng qua bài viết, bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu ích về kim cương.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này