1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Giải đáp cho bạn làm cầu răng sứ giá bao nhiêu?

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi modungkphuc, 31/5/23.

 1. modungkphuc
  Offline

  modungkphuc admin

  Cầu răng sứ, còn được gọi là cầu răng sứ thẩm mỹ, là một quá trình nha khoa để khắc phục các vấn đề về hình dạng, màu sắc, kích thước và vị trí của các răng trong miệng. Cầu răng sứ được tạo ra bằng cách đặt một vỏ sứ mỏng và tuỳ chỉnh lên bề mặt răng tự nhiên hoặc trên khung răng giả. Quá trình này thường được thực hiện bởi một nha sĩ chuyên về nha khoa thẩm mỹ.

  Để làm cầu răng sứ, nha sĩ sẽ tiến hành các bước sau:

  1. Chuẩn bị: Nha sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng của bạn, chụp tia X và chụp hình để lên kế hoạch điều trị. Nếu cần thiết, răng tồn tại sẽ được nhổ hoặc tiến trình điều trị khác sẽ được thực hiện trước khi bắt đầu quá trình làm cầu răng sứ.

  [​IMG]

  2. Chuẩn bị răng: bề mặt răng được mài nhỏ đi để làm chỗ cho việc đặt cầu răng sứ. Quá trình này yêu cầu tẩy trắng nếu răng có màu sậm hoặc điều chỉnh hình dạng nếu cần thiết.

  3. Chụp hình và đặt tạm: Nha sĩ sẽ chụp hình răng và tạo một mô hình chính xác của miệng bạn. Mô hình này sẽ được sử dụng để tạo cầu răng sứ tạm thời, giúp bảo vệ răng và giữ vị trí của chúng trong quá trình làm cầu.

  4. Tạo cầu răng sứ: Mô hình của miệng bạn được gửi đến phòng xưởng nha khoa, nơi các kỹ thuật viên sẽ tạo ra cầu răng sứ dựa trên mô hình này. Họ sẽ sử dụng sứ màu và hình dạng phù hợp để tạo ra một cầu răng sứ tự nhiên và thẩm mỹ.

  5. Đặt cầu răng sứ: Khi cầu răng sứ đã hoàn thành, nha sĩ sẽ thử nghiệm và điều chỉnh vị trí, màu sắc và hợp lý của cầu. Sau khi tất cả được kiểm tra và chấp nhận, cầu răng sứ sẽ được cố định bằng một chất dính chuyên dụng

  >>> Đọc tiếp về làm cầu răng sứ giá bao nhiêu
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

Chia sẻ trang này