1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Giải hạn sự nghiệp thông qua sim điện thoại

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Báo giá, thi công, lắp đặt cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ
* Theo dõi Chuanmen.edu.vn trên Google News

Thảo luận trong 'Công Nghệ - Linh Kiện Điện Thoại' bắt đầu bởi QuynhPhuong, 28/3/19.

 1. QuynhPhuong
  Offline

  QuynhPhuong admin

  Vẫn biết đời người không phải lúc nào cũng gặp được chuyện may mắn nhưng không hiểu sao tôi vẫn thấy những thứ không may đến với tôi một cách thường xuyên. Đi xem bói phong thủy tôi được thầy xem cho mọi thứ hiện diện xung quanh mình và đặc biệt tôi được thầy xem sim hợp tuổi hay không?

  Thiết nghĩ chỉ là cái sim điện thoại nhỏ bé, không ngờ nó lại ảnh hưởng đến sự nghiệp, ảnh hưởng đến cuộc đời của tôi như vậy. Việc xem hợp tuổi trước đây tôi chỉ từng thấy xảy ra giữa người với người chứ ít khi xem sim hợp tuổi hay không. Trước khi tìm căn nguyên cho những vận rủi của tôi trong suốt thời gian qua tôi đã thấy tinh thần bị suy sụp. Công việc làm ăn của tôi bị trắng tay ngay trước mắt. Mọi việc lúc đầu khá thuận lợi và suôn sẻ nhưng chỉ đến khi sắp thu được thành quả lại có một ai đó hoặc yếu tố nào đó xen vào phá hỏng.

  [​IMG]


  Việc tìm khách hàng và đối tác vốn đã khó. Mặc dù tôi giao tiếp với khách hàng khá tốt và thường được đối tác tin tưởng. Nhưng không hiểu sao đối thủ luôn tìm cách tung tin đồn xấu về tôi. Chỉ đến khi bói sim chính xác tôi mới biết nó thực sự không hợp với mình.

  Tôi được thầy luận về sim rằng sim tôi có quá nhiều số lẻ, mang nhiều âm khí nên không cân bằng được âm dương. Hơn nữa, có tới tận 4 số mệnh Kim khắc với mệnh Hỏa của tôi.

  Bằng một cách nào đó, thầy tính một hồi rồi nói rằng sim tôi là trạch thủy khốn-thường hay bị người hại, lo lắng, lo hiểm nạn,...Ngẫm lại, tôi thấy đúng thật và cũng thấy đúng lời đồn bói sim chính xác về thầy.

  Sau những tìm hiểu về vận hạn, tôi quyết định đổi số mới. Nhưng việc tìm số khá khó khăn. Giờ đây, tôi phải tìm được số hợp tuổi, hợp phong thủy. Loay hoay một lúc, tối đã xem phong thủy số điện thoại chính xác nhất tại một trang tra cứu sim phong thủy và đã giúp tôi tìm ra được số điện thoại mới của mình. Trang cũng phân tích vấn đề xem sim hợp tuổi không đúng với những khía cạnh mà thầy trước đã phân tích cho tôi. Tôi chọn được sim có nhiều sự hoàn hảo. Số các số cân bằng hơn, nhiều số chẵn hơn và đặc biệt trong số điện thoại của tôi còn có đuôi 6262 mang ý nghĩa lộc mãi lộc mãi làm tôi khá hài lòng.

  [​IMG]

  Để chắc chắn tôi lại tiếp tục mang sim đến thầy để nhờ thầy xem lại lần nữa và được thầy gật gù tâm đắc. Và kết quả cũng thật bất ngờ. Sau ngày ấy, việc giao tiếp, kết nối với khách hàng của tôi thuận lợi hơn, mọi thứ được thay đổi. Tất cả các khâu đều được chót lọt và tôi thấy rằng đây mới chính là cuộc sống mà tôi cần bao lâu nay.

  Bây giờ việc bói sim chính xác không còn quá khó nữa. Thậm chí ở mọi lúc, mọi nơi tôi đều có thể tra xem sim hợp tuổi không. Tôi cũng xem sim hợp tuổi cho cả những người thân trong gia đình và đưa ra cho họ lời khuyên chân thành nhất.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này