1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Giải Pháp Cải Thiện Tốc Độ Của Macbook 2015

Đơn vị tài trợ:

* Chuanmen Diễn đàn SEO uy tín
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Cong ty congtudong24h.vn
* Cong ty cuabenhvien.com.vn
* Cong ty cuatudong.co
* Cong ty cuatudong365.com
* Cong ty congtudong365.com
* Cong ty baophucdoor.com
* Cong ty Baophucautodoor.com
* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Mẹo Vặt Laptop - Máy Tính' bắt đầu bởi redrotebaron, 28/9/16.

 1. redrotebaron
  Offline

  redrotebaron admin

  (Tài trợ: https://baophuc.vn)
  Apple là thương hiệu được nhiều người yêu công nghệ lựa chọn nhất hiện nay. Đặc biệt là Macbook thế hệ máy tính xách tay thông minh tiên tiến của “quả táo cắn dở”.  Giải pháp cải thiện tốc độ của Macbook 2015
  Macbook có sự vượt trội cả về thiết kế và tính năng. Nhưng nếu dùng Macbook không đúng cách rất dễ khiến máy bị chậm, giật. MacViet sẽ chia sẻ cho các bạn những cách đơn giản nhất để làm tăng tốc độ của Macbook vừa nhanh vừa hiệu quả.

  [​IMG]

  Hình ảnh Macbook 2015

  Máy cần được giữ nhiệt độ thích hợp, không để máy trong tình trạng, nóng, giật. Khi nhiệt độ máy quá cáo tốc độ hoạt động của máy sẽ bị ảnh hưởng, các ứng dụng chậm hơn, làm giảm tốc độ của Macbook. Muốn máy bền hơn, mượt hơn cần kiểm soát sự hoạt động của quạt tản nhiệt, trung bình tốc độ đạt chuẩn là 6000 vòng trong vòng 1 phút nhờ ứng dụng smcFanControl.

  [​IMG]

  Phần mềm smcFanControl

  Để máy chạy êm, mượt hơn cần giữ cho không gian bộ nhớ máy luôn thoáng. Loại bỏ thông tin không dùng đến để máy hoạt động mạnh hơn. Lọc những tệp muốn xóa nhấn Cmmd Delete rồi ấn Cmmd Shif Delete. Vậy là bạn đã bỏ bớt được tin rác cho máy.

  [​IMG]

  Delete dữ liệu rác

  Kiểm soát các phần mềm tự động kích hoạt khi bật máy. Khi các phần tự chạy ngầm làm tiêu hao Pin Macbook nhanh chóng, máy nhanh nóng, chạy bị giật. Bạn nên tắt bỏ chế độ tắt các chương trình khi không cần thiết. Đơn giản bằng các bước sau: Nhấn System Preference-> Users & Group. Sau đó chọn Login Items sẽ trả về danh sách các phần mục tự chạy khi mở máy. Click chuột vào dấu “-“ để loại bỏ chế độ đó ra khỏi chương trình hoạt động của máy. Đây cũng là cách khá đơn giản để cải thiện tốc độ của Macbook.

  [​IMG]

  Tắt chế độ tự kích hoạt ứng dụng

  Bạn nên tạo thói quen xóa bỏ những dữ liệu dư thừa trong máy như những tệp tin, phần mềmhay chương trình không dùng đến. Click chuột vào Activity Monitor, ngay sau đó máy sẽ trả bạn những dung lượng từng phần hoạt động trong máy. Chỉ cần nhấn chuột vào xóa bỏ mục không quan trọng hoặc tìm kiếm , kiểm soát chương trình chiếm dung lượng bộ nhớ nhiều tại Finder để kéo sang bộ nhớ ngoài.

  [​IMG]

  Xóa bỏ chương trình không cần thiết

  Với những chia sẻ trên của chúng tôi hi vọng bạn sẽ bỏ túi những bí quyết để máy hoạt động mượt, êm hơn. Chúc các bạn may mắn!
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn
 2. hero199x
  Offline

  hero199x admin

  Macbook có sự vượt trội cả về thiết kế và tính năng. Nhưng nếu dùng Macbook không đúng cách rất dễ khiến máy bị chậm, giật. MacViet sẽ chia sẻ cho các bạn những cách đơn giản nhất để làm tăng tốc độ của Macbook vừa nhanh vừa hiệu quả.
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn
 3. hieuhana
  Offline

  hieuhana admin

  Bạn cho hỏi mình có con macboook đời 2012 nhưng cài win vào dùng 1 thời gian toàn báo ứng dụng bị appcrash không mở được. Mình đã mang ra tiệm và thuê cài mà vẫn ko được. Cho hỏi tại sao lại thế nhỉ? MÌnh muốn dùng Win trên Mac qua Bootcamp, không muốn cái bằng các chương trình phần mềm ảo khác. Thanks!!!
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này