Giới thiệu về bơm chìm nước thải Pentax DP

Thảo luận trong 'Điện Máy - Điện Lạnh' bắt đầu bởi pcccthanhdatvn, 27/9/22.

1. pcccthanhdatvn

pcccthanhdatvn admin

Tìm hiểu về bơm chìm nước thải Pentax DP
    Bơm chìm nước thải Pentax DP là một trong những dòng bơm chìm nước thải đến từ thương hiệu Pentax – 1 trong những thương hiệu bơm nhập khẩu uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Pentax DP là một trong những dòng bơm nươc thải dân dụng được làm bằng nhựa được sử dụng ở các hệ thống bơm nước thải hiện nay, thế nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về các sản phẩm máy bơm này. Vì thế trong bài viết này, Máy bơm nước Thành Đạt xin giới thiệu tới mọi người các thông tin liên quan tới dòng bơm chìm này để mọi người cùng tìm hiểu

Cấu tạo của máy bơm chìm nước thải Pentax DP
    Về cấu tạo thì khác với các dòng máy bơm nước thải khác của Pentax, Pentax DP có cấu tạo nhỏ gọn với thân bơm được làm bằng nhựa plastics, cánh bơm làm bằng nhựa nyrol nhờ đó mà việc di chuyển vô cùng dễ dàng. Chiếc bơm nước thải này còn được trang bị phao báo cạn tự động ngắt khi không có nước nhờ đó mà bơm có thời gian sử dụng bền hơn. Trục động cơ được làm từ Inox AISI 416, phớt bơm là loại phớt 2 mặt chuyên dùng cho dòng bơm chìm.

Pentax DP được trang bị lớp cách điện F và lớp bảo vệ IP68 giúp bơm không bị bám bụi và an toàn trong quá trình sử dụng. Bơm nước thải Pentax DP có thể bơm được nước thải ở nhiệt độ từ 0 – 40 độ Cvàb ơm các rác thải rắn có kích thước tối đa Ø max 4 mm, đặt chìm dưới nước ở độ sâu tối đa là 5m và được trang bị đoạn dây cáp 10m.

Thông số kỹ thuật của máy bơm nước thải Pentax DP
    Dòng máy bơm nước thải Pentax DP được chia ra thành các model DP40G, DP60G, DP80G, DP100G với công suất từ 0.25HP đến 1.4HP và sử dụng điện áp 230V nên phù hợp sử dụng cho các hộ gia đình đem tới lượng nước thải có lưu lượng tối đa lên tới 15 m3/h cùng cột áp 13.3m. Chi tiết thông số kỹ thuật của các model được thể hiện bên dưới đây.

Model Công suất (HP) Lưu lượng (m3/h) Cột áp (m) Điệp áp (V)
    DP40G 0.25 1.2 – 4.8 5.7 – 2.5 230
    DP60G 0.25 1.2 – 7.2 8.5 – 2.6 230
    DP80G 1 3 – 12 10.3 – 4 230
    DP100G 1.4 3 – 15 13.3 – 4.5 230

Ứng dụng của bơm Pentax DP
    Dòng bơm nước thải dân dụng Pentax DP được tin dùng vào rất nhiều hệ thống cung cấp

• Máy bơm nước Pentax DP được sử dụng để bơm nước thải trong các hộ gia đình, các khu chung cư, khu dân cư
    • Máy bơm nước Pentax DP được sử dụng ở các hệ thống xử lý nước thải trong các công trình xây dựng
    • Máy bơm nước Pentax DP được sử dụng để bơm hút nước hồ bơi, phun nước nghệ thuật, hòn non bộ, thay nước hồ cá
    • Máy bơm nước Pentax DP được sử dụng để bơm hút hố ga, tầng hầm
    Địa chỉ phân phối bơm thả tõm Pentax DP chính hãng
    Hiện nay trên thị trường các thương hiệu bơm lớn như Pentax đang bị làm nhái rất nhiều vì thế nên rất khó để người tiêu dùng có thể nhận biết đâu là hàng chính hãng đâu là sản phẩm làm nhái. Do đó để tránh những tình huống xấu xảy ra thì mọi người cần phải tìm mua bơm chìm ở các doanh nghiệp lớn là nhà phân phối chính thức của Pentax như Máy bơm nước Thành Đạt tại 34 Đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, HN.

Công ty chúng tôi có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối máy bơm của rất nhiều các thương hiệu lớn như Pentax, Ebara, CNP, Sealand, Kaiquan,… với rất nhiều mâũ mã model khác nhau có công suất từ nhỏ tới lớn.

Tất các sản phẩm công ty cung cấp đều là:

• Sản phẩm chính hãng có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu chính hãng, CO, CQ đầy đủ
    • Cam kết bán hàng chính hãng với mức chiết khấu cao cho các đơn hàng số lượng lớn.
    • Phân phối máy bơm trên toàn quốc, giao hàng nhanh chóng, miễn phí vận chuyển trong bán kính 15km đối với các đơn hàng ở Hà Nội và tp Hồ Chí Minh.
    • Bảo hành chính hãng 12 tháng kể từ thời điểm mua hàng
    • Đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày
    Ngoài ra Công ty với hệ thống Showroom ở khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam cùng đội ngũ nhân viên tư vấn, nhân viên kỹ thuật có chuyên môn, cao tay nghề cao luôn sẵn sàng để hỗ trợ Quý khách hàng chọn ra sản phẩm bơm phù hợp nhất.

Vì vậy khi cần mua bơm chìm nước thải Pentax DP cũng như các sản phẩm bơm chìm nước thải khác, Quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo các thông tin sau:
    CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP THÀNH ĐẠT

• Hà Nội: 34 Đường Láng, Ngã Tư Sở, Hà Nội