1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

HÊ THỐNG CHIẾU SÁNG HỒ BƠI LED

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Báo giá, thi công, lắp đặt cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ
* Theo dõi Chuanmen.edu.vn trên Google News

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi dunghai, 15/11/19.

 1. dunghai
  Offline

  dunghai admin

  HỆ THỐNG CHIẾU SÁNG HỒ BƠI LED

  Đèn LED chiếu sáng trong bể bơi
  Trong các hồ được xây dựng bởi ao dâu, việc xem xét đầu tiên trong quá trình chiếu sáng là tạo ra một môi trường an toàn. Về mặt này, cần chú ý đến việc lựa chọn đèn chiếu sáng được sử dụng trong chiếu sáng và cách đặt đèn chiếu sáng để tạo môi trường an toàn. Nhờ đội ngũ chuyên gia của mình, ilek Havuz cung cấp sự tự tin 100% trong lĩnh vực này. Bể bơi có đèn tự nhiên và nhân tạo. Ánh sáng tự nhiên là ánh sáng nhân tạo với sự trợ giúp của cửa sổ, đèn LED chiếu sáng trong bể bơivới sự giúp đỡ của bộ đèn. Tuy nhiên, đôi khi chỉ có một trong các tùy chọn chiếu sáng này có sẵn. Tất nhiên, sử dụng cả hai nguồn ánh sáng với nhau sẽ tạo ra kết quả tốt hơn. Mức độ chiếu sáng lý tưởng trong bể bơi là 300. Tuy nhiên, nếu bất kỳ cuộc thi nào được lên kế hoạch trong khu vực bể bơi, tốt hơn là tăng mức độ chiếu sáng lên 500.
  xem thêm https://discussion.evernote.com/profile/417644-seapoolvn/?tab=field_core_pfield_12
  Chất lượng hệ thống chiếu sáng LED trong bể bơi
  Sự phản chiếu và ánh sáng chói được hình thành trên bề mặt hồ bơi bằng ánh sáng. Tuy nhiên, đối với điều này, độ rọi phải đạt tới các góc nhỏ hơn 50 độ. Tình huống này không được chấp nhận một cách chính xác và về mặt này, công ty Çilek Havuz ngăn chặn những tình huống như vậy với kế hoạch đúng đắn. Về mặt này, vị trí của ánh sáng được xem xét trong các hệ thống chiếu sáng được thực hiện bởi công ty. Nó tạo ra sự phản chiếu và ánh sáng chói trên bề mặt hồ bơi bằng ánh sáng led được đặt trên các bức tường bên. Tuy nhiên, điều này không thể nhìn thấy nếu định vị chính xác được thực hiện, ví dụ, trong trường hợp ánh sáng được đặt trực tiếp trên bề mặt của hồ bơi. Định vị không chính xác của ánh sáng LED trong hồ bơi tạo ra chướng ngại vật cho nhân viên cứu hộ nhìn thấy người bơi. Và nhờ những phản xạ này, tai nạn có thể được nhìn thấy.

  Đồng thời, vị trí chiếu sáng không chính xác có ảnh hưởng tiêu cực đến người bơi. Ánh sáng gây ra bởi ánh sáng làm phiền những người bơi lội. Ánh sáng đặt trên hồ bơi tạo ra khó khăn bảo trì. Vì lý do này, ilek khuyến nghị các thiết bị chiếu sáng LED trong bể bơi . Đèn led có tuổi thọ cao. Đồng thời, nó bền và không cần bảo trì trong một thời gian dài. Đèn LED ngăn ánh sáng chói và phản xạ trong hồ bơi và cho phép an toàn. Bể bơi là môi trường ẩm ướt. Vì lý do này, các loại ánh sáng được sử dụng phải có khả năng chống nhiễu xuyên âm. Ánh sáng LED cho thấy sức đề kháng tuyệt vời trong khía cạnh này.

  Lợi ích của hệ thống chiếu sáng Led trong bể bơi

  Các hồ LED tháng được thắp sáng những lợi ích của armetür có thể được tóm tắt như sau:

  • Nguồn sáng màu đơn
  • 200 ns trong tính năng ánh sáng
  • Cuộc sống lâu dài
  • Hiệu quả ánh sáng cao
  • Góc ánh sáng xác định
  • Chống sốc và rung
  • Đặc điểm môi trường
  Cuối cùng, điểm quan trọng nhất trong chiếu sáng hồ bơi là sự sơ suất của việc bỏ bê ánh sáng và tai nạn có thể phát sinh do thiếu sự giám sát. Về mặt này, rất hữu ích để chọn hệ thống chiếu sáng chất lượng. Nhờ công ty chúng tôi, đèn chiếu sáng LED bảo vệ an toàn tính mạng của bạn và ngăn ngừa tai nạn bất ngờ. Tuy nhiên, người dùng cũng nên chú ý đến hệ thống lắp đặt điện cung cấp cho phần ứng để đảm bảo an toàn và kiểm tra đúng giờ.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này