1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Hệ thống giám sát hành trình mTracker - Chính xác và hiệu quả!

Đơn vị tài trợ:

* Chuanmen Diễn đàn SEO uy tín
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Cong ty congtudong24h.vn
* Cong ty cuabenhvien.com.vn
* Cong ty cuatudong.co
* Cong ty cuatudong365.com
* Cong ty congtudong365.com
* Cong ty baophucdoor.com
* Cong ty Baophucautodoor.com
* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Phần Mềm Máy Tính' bắt đầu bởi mobifonecns, 27/3/23.

 1. mobifonecns
  Offline

  mobifonecns admin

  (Tài trợ: https://baophuc.vn)
  Bạn là chủ doanh nghiệp và đang tìm kiếm một giải pháp hiệu quả để quản lý xe cộ của mình? Hệ thống giám sát hành trình mTracker của MobiFone là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Với công nghệ tiên tiến, mTracker giúp bạn giám sát hoạt động của xe cộ một cách chính xác và hiệu quả.

  Hệ thống giám sát hành trình mTracker được thiết kế để đáp ứng nhu cầu quản lý xe của các chủ doanh nghiệp, nhất là trong việc giảm thiểu chi phí và tăng hiệu quả trong hoạt động kinh doanh. Với mTracker, bạn có thể theo dõi vị trí của xe, quãng đường đã đi được, thời gian hoạt động, tốc độ di chuyển, tình trạng bảo trì và nhiều thông tin khác liên quan đến hoạt động của xe.

  [​IMG]

  Hệ thống giám sát hành trình mTracker của MobiFone được tích hợp với công nghệ GPS và GPRS, giúp bạn giám sát xe của mình ở bất kỳ địa điểm nào. Ngoài ra, mTracker còn cung cấp thông tin về lộ trình di chuyển của xe, giúp bạn kiểm soát chi phí nhiên liệu và quản lý hoạt động của xe một cách tối ưu.

  Không chỉ giám sát hành trình, mTracker còn cung cấp các tính năng tiện ích khác như bảo trì xe, báo động khi xe vượt quá tốc độ cho phép, cảnh báo khi xe rời khỏi khu vực được chỉ định và nhiều tính năng khác để giúp bạn quản lý xe của mình một cách dễ dàng và hiệu quả.
  => xem thêm thông tin tại đây.
  Hơn nữa, hệ thống giám sát hành trình mTracker của MobiFone được tích hợp với các phần mềm quản lý và phân tích dữ liệu, giúp bạn tạo ra các báo cáo chi tiết về hoạt động của xe, giúp bạn đưa ra những quyết định quản lý hiệu quả hơn.
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này