1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Hệ thống giám sát hành trình mTracker - Chính xác và hiệu quả!

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Báo giá, thi công, lắp đặt cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ
* Theo dõi Chuanmen.edu.vn trên Google News

Thảo luận trong 'Phần Mềm Máy Tính' bắt đầu bởi mobifonecns, 27/3/23.

 1. mobifonecns
  Offline

  mobifonecns admin

  Bạn là chủ doanh nghiệp và đang tìm kiếm một giải pháp hiệu quả để quản lý xe cộ của mình? Hệ thống giám sát hành trình mTracker của MobiFone là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Với công nghệ tiên tiến, mTracker giúp bạn giám sát hoạt động của xe cộ một cách chính xác và hiệu quả.

  Hệ thống giám sát hành trình mTracker được thiết kế để đáp ứng nhu cầu quản lý xe của các chủ doanh nghiệp, nhất là trong việc giảm thiểu chi phí và tăng hiệu quả trong hoạt động kinh doanh. Với mTracker, bạn có thể theo dõi vị trí của xe, quãng đường đã đi được, thời gian hoạt động, tốc độ di chuyển, tình trạng bảo trì và nhiều thông tin khác liên quan đến hoạt động của xe.

  [​IMG]

  Hệ thống giám sát hành trình mTracker của MobiFone được tích hợp với công nghệ GPS và GPRS, giúp bạn giám sát xe của mình ở bất kỳ địa điểm nào. Ngoài ra, mTracker còn cung cấp thông tin về lộ trình di chuyển của xe, giúp bạn kiểm soát chi phí nhiên liệu và quản lý hoạt động của xe một cách tối ưu.

  Không chỉ giám sát hành trình, mTracker còn cung cấp các tính năng tiện ích khác như bảo trì xe, báo động khi xe vượt quá tốc độ cho phép, cảnh báo khi xe rời khỏi khu vực được chỉ định và nhiều tính năng khác để giúp bạn quản lý xe của mình một cách dễ dàng và hiệu quả.
  => xem thêm thông tin tại đây.
  Hơn nữa, hệ thống giám sát hành trình mTracker của MobiFone được tích hợp với các phần mềm quản lý và phân tích dữ liệu, giúp bạn tạo ra các báo cáo chi tiết về hoạt động của xe, giúp bạn đưa ra những quyết định quản lý hiệu quả hơn.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này