1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Hướng dẫn cách chơi Blackjack chi tiết nhất

Đơn vị tài trợ:

* Chuanmen Diễn đàn SEO uy tín
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Cong ty congtudong24h.vn
* Cong ty cuabenhvien.com.vn
* Cong ty cuatudong.co
* Cong ty cuatudong365.com
* Cong ty congtudong365.com
* Cong ty baophucdoor.com
* Cong ty Baophucautodoor.com
* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Game Online' bắt đầu bởi Shbettcom, 18/3/23.

 1. Shbettcom
  Offline

  Shbettcom admin

  (Tài trợ: https://baophuc.vn)
  Blackjack là một trong những trò chơi bài phổ biến nhất ở các sòng bạc trên toàn thế giới. Trò chơi này được chơi với bộ bài tây 52 lá và cố gắng để giành chiến thắng trước thương nhân bằng cách có tổng điểm cao hơn mà không vượt quá 21 điểm. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách chơi blackjack và một số chiến lược đánh để giúp bạn giành chiến thắng.
  Vào link nhà cái Shbet để nhận được những phần thưởng hấp dẫn nhất

  Cách chơi blackjack:

  1. Đặt cược: Người chơi sẽ đặt cược trước khi bắt đầu trò chơi bằng cách đặt số tiền vào ô đặt cược của mình trên bàn.

  2. Phân bài: Sau khi đặt cược, thương nhân sẽ chia hai lá bài cho người chơi và hai lá bài cho chính mình. Trong đó, một lá bài của thương nhân sẽ được lật lên và được coi là lá bài mở.

  3. Tính điểm: Người chơi sẽ tính tổng điểm của hai lá bài của mình. Các quân bài từ 2 đến 10 có giá trị tương ứng với số trên lá bài. Quân J, Q, K được tính là 10 điểm. Quân A có thể được tính là 1 hoặc 11 điểm tùy theo lựa chọn của người chơi.

  4. Lựa chọn hành động: Sau khi tính điểm, người chơi sẽ có các lựa chọn hành động như sau:
  • Hit: Người chơi sẽ nhận thêm lá bài từ thương nhân. Người chơi có thể tiếp tục "hit" cho đến khi họ chọn dừng hoặc vượt quá 21 điểm.

  • Stand: Người chơi sẽ không nhận thêm lá bài nào và tiếp tục với tổng điểm hiện tại của họ.

  • Double down: Người chơi sẽ đặt thêm một lần cược và chỉ nhận thêm một lá bài nữa. Sau đó, họ sẽ không được nhận thêm lá bài nào khác và phải tiếp tục với tổng điểm hiện tại của họ.

  • Split: Nếu người chơi có hai lá bài cùng giá trị, họ có thể tách chúng thành hai tay độc lập và đặt cược vào từng tay. Sau đó, họ sẽ chơi mỗi tay như một trò chơi blackjack riêng biệt.
  Hành động của thương nhân cũng rất đơn giản trong trò chơi Blackjack. Sau khi mỗi người chơi đã lấy được tất cả các lá bài của họ, đến lượt thương nhân. Thương nhân sẽ quay một lá bài lên và để người chơi xem, sau đó anh ta sẽ tiếp tục quay một lá bài khác và giữ nó bí mật.

  Sau đó, người chơi sẽ có lượt chơi đầu tiên để đưa ra quyết định. Người chơi có thể lựa chọn "hit" để yêu cầu thêm một lá bài nữa hoặc "stand" để giữ lại bộ bài hiện tại của mình. Nếu người chơi chọn "hit" và tổng điểm của bộ bài của họ vượt quá 21, họ sẽ thua và mất số tiền cược của họ.

  Sau khi mỗi người chơi đã hoàn thành lượt chơi của mình, đến lượt thương nhân. Thương nhân sẽ tiếp tục lấy thêm các lá bài cho đến khi tổng điểm của bộ bài của anh ta đạt được số điểm tối thiểu được yêu cầu để chơi trò chơi này, thường là 17. Nếu tổng điểm của bộ bài của thương nhân vượt quá 21, người chơi sẽ thắng và nhận được số tiền cược của mình.
  >> Hướng dẫn cách nạp tiền Shbet cho người mới chơi
  Tuy nhiên, nếu tổng điểm của bộ bài của thương nhân dưới 21 và cao hơn điểm số của người chơi, thương nhân sẽ thắng và người chơi sẽ mất số tiền cược của họ. Nếu điểm số của thương nhân và người chơi bằng nhau, đó được gọi là "push" và người chơi sẽ được hoàn lại số tiền cược của họ.

  Ngoài ra, trong trò chơi Blackjack còn có một số lựa chọn khác mà người chơi có thể sử dụng để cải thiện cơ hội của mình. Ví dụ, người chơi có thể chọn "double down" để đặt cược gấp đôi số tiền ban đầu của mình và chỉ nhận được một lá bài nữa. Nếu người chơi có một bộ bài tốt, lựa chọn này có thể giúp tăng cơ hội thắng lớn.
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này